World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 65 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng hơn 2 tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

65 –  số lượng các cầu thủ Nhật Bản đã chơi tại FIFA World Cup qua nhiều năm. Một vài người trong số họ đã nổi trội trên sân khấu lớn nhất này. Có thể kể đến là tiền vệ Hidetoshi Nakata, người đã xuất hiện ở ba vòng chung kết thế giới. Và Keisuke Honda, người ghi bàn ba bàn thắng ở Nam Phi 2010 và Brazil 2014. World Cup đã mang lại sự nghiệp quốc tế của nhiều ngôi sao Nhật Bản, trong đó có Junichi Inamoto , Yasuhito Endo , Shinji Okazaki và Shunsuke Nakamura. Những khuôn mặt mới nào sẽ xuất hiện khi Samurai Blue bước ra ở Nga 2018?