Trên trang facebook chính thức của FIFA vừa tổ chức một cuộc thi để bầu chọn cho các trận đấu ấn tượng trong lịch sử bóng đá thế giới kể từ world cup tại Tây Ban Nha năm 1982.

Bạn muốn hồi tưởng lại thời điểm Diego Maradona tỏa sáng và vượt qua tuyển Anh vào năm 1986? Hoặc trở lại thời gian trải nghiệm chiến thắng đáng kinh ngạc của Pháp trên đất quê hương vào năm 1998? Còn về việc quay trở lại cảnh chiến thắng 7-1 của tuyển Đức ở nước nhà trong năm 2014?

FIFA sẽ cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới một cơ hội để bầu chọn và quyết định các trận đấu cổ điển của FIFA World Cup theo ý kiến của riêng mình trên trang facebook chính thức của FIFA World Cup. Cuộc bầu chọn sẽ bắt đầu mỗi ngày, người hâm mộ sẽ có thể lựa chọn giữa hai trận đấu kinh điển từ mỗi World Cup, bắt đầu với world cup ở Tây Ban Nha năm 1982 cho đến Brazil năm 2014.

Các trận đấu có số phiếu cao nhất sẽ được tái hiện lại một cách trọn vẹn trên trang facebook chính thức trang của World Cup trong những tuần khi đến giải đấu tại Nga năm 2018 – cùng với nội dung tặng thêm từ các trận đấu đặc biệt – để các fan có thêm sự phấn khích trước sự trở lại của giải đấu toàn cầu vào tháng 06.

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tham gia với 40 triệu người hâm mộ trên trang Facebook chính thức của World Cup nhe.