Trận đấu thứ ba và là cuối cùng của bảng G tại World Cup 2018 ở Nga. Đây sẽ là trận đấu hấp dẫn và khó đoán nhất.

Những học trò của HLV Gareth Southgate hy vọng sẽ có khởi đầu thuận lợi trong hai trận đấu gặp Tunisia và Panama. Nghĩa là vòng loại tiếp theo sẽ được đảm bảo và điều duy nhất được quyết định là kết thúc ở vị trí đầu bảng – Anh hoặc Bỉ .

Tam Sư tử đang cố gắng phá vỡ một chu kỳ đau lòng và đáng buồn tại các giải đấu lớn. Điều đã làm giảm “thương hiệu” bóng đá của họ xuống mức thấp nhất.

Thất bại trước Iceland trong vòng 16 tại giải vô địch châu Âu năm 2016 có lẽ là sự thất vọng cuối cùng. Hoặc có lẽ điều đó xảy ra một lần nữa? Khi mà tuyển Anh đã có kỳ World Cup ngắn nhất của họ hai năm trước đó. Họ chỉ thi đấu trong tám ngày.

Trước đó, cũng đã có những thất bại trong loạt sút panelty năm 1990, 1996, 1998, 2004, 2006 và 2012. Và trước đó nữa, không ai có thể quên bàn thắng “Bàn tay của Thiên Chúa” của Diego Maradona đã từ chối tuyển Anh ở vòng bán kết World Cup năm 1986 ?

Không có gì đáng ngạc nhiên khi kỳ vọng tuyển Anh đang ở mức thấp tại World cup Nga. Anh đã giành được vô địch World Cup 1966, nhưng chỉ đạt đến vòng bán kết của giải đấu này hai lần kể từ đó.

Trận quyết đấu giữa Anh vs Bỉ sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 6 năm 2018. Tại sân vận động Kaliningrad, Kaliningrad của Nga.