LEON BAILEY đang là mục tiêu của Anh trong đội tuyển của mình tại World Cup vào mùa hè này.

Bailey được sinh ra tại Jamaica, Bailey được coi là một trong những tài năng trẻ nhất của Bundesliga và đủ điều kiện để chơi cho Three Lions thông qua ông bà của mình. Tuyển Anh đang cố gắng thuyết phục Leon Bailey chơi cho mình.

Ngôi sao Bailey đang thi đấu cho CLB Bayer Leverkusen, được coi là một trong những tài năng sáng chói nhất tại Bundesliga và đã được yêu cầu bởi một số câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu.

Manchester United, Chelsea, Tottenham và Liverpool đã thực hiện tất cả biện pháp để tiếp cận cầu thủ trẻ này trong năm qua với hy vọng mang anh đến Premier League.

Và bây giờ HLV người Anh Gareth Southgate rất quan tâm đến việc đưa cầu thủ 20 tuổi này vào đội hình của mình để thi đấu tại Nga 2018.

Bailey là người Jamaica từ khi sinh ra nhưng đủ điều kiện để chơi cho Three Lions vì hai ông bà của ông ta có hộ chiếu Anh.

Và bây giờ các ông chủ Liên đoàn bóng đá Anh đang làm việc hết mình để thuyết phục anh đại diện cho nước Anh thi đấu trên đấu trường quốc tế.

Bailey cũng có cơ hội để chơi cho Bỉ và Malta, nhưng viễn cảnh chơi cho nước Anh là một trong những điều làm anh thích thú.