World Cup 2018 đang đến gần hơn, chỉ còn 60 ngày đếm ngược nữa là sẽ đến khai mạc. Hãy cùng W88 điểm lại những cột mốc lịch sử world cup.

Trong vòng ba tháng nữa – vào ngày 14/06 FIFA World Cup lần thứ 21 sẽ khai mạc tại sân vận động Luzhniki ở Moscow. Đội chủ nhà world cup 2018 Nga sẽ đấu với đối thủ Ả Rập Xê-út trong ngày khai mạc. Đây là giải bóng đá lớn nhất hành tinh được mong chờ nhất trong năm nay.

Chúng ta hãy cùng đếm ngược thời gian để chào đón sự kiên này. Từ nay đến thời điểm bắt đầu World Cup. Chúng ta sẽ có những thống kê khác nhau từ lịch sử của giải đấu mỗi ngày. Cùng có thống kê ở cột mốc tiếp theo.

60 – Số cầu thủ ghi bàn cho Italia trong lịch sử của FIFA World Cup. Angelo Schiavio ghi bàn đầu tiên của trận chung kết thế giới năm 1934. Và Mario Balotelli là người cuối cùng gần đây khi chống lại Anh tại Brazil 2014.

Các hậu vệ Ý lừng danh nhất trên sân khấu lớn là Paolo Rossi, Roberto Baggio và Christian Vieri, từng ghi 9 bàn trong sự nghiệp World Cup của họ.

Nhà vô địch thế giới bốn lần sẽ vắng mặt tại Nga 2018 sau khi thua Thụy Điển trong trận play-off ở châu Âu. Đây là lần đầu tiên Gli Azzurri không tham dự vòng chung kết World Cup kể từ năm 1958.