Wolverhampton Wanderers đã ký hợp đồng tài trợ 2 năm với công ty cá cược hàng đầu Châu Á – W88, đây là bảng hợp đồng kỷ lục của CLB vừa thăng hạng thi đấu tại Ngoại Hạng Anh.

Đây là hợp đồng tài trợ áo thi đấu chính thức và các sản phẩm áo khác dành cho người lớn của CLB cho đến hết mùa giải 2019/2020. Logo của W88 sẽ xuất hiện tại mặt trước áo thi đấu chính thức và áo tập luyên của Wolves.

 

Mặc dù không công bố chi tiết giá trị hợp đồng với W88 nhưng lãnh đạo CLB Wolves đã mô tả đây là bảng hợp đồng lớn nhất trong lịch sử CLB. Hợp đồng này diễn ra khi Wolves được thăng hạng thi đấu tại Ngoại Hạng Anh lần đầu sau 6 năm và họ vừa kết thúc hợp đồng với The Money Shop.

Là đối tác chính , W88 sẽ cùng Wolves hợp tác hoạt động với tiêu chí đôi bên cùng có lợi trong suốt thời gian hợp đồng. Tuy nhiên, thương hiệu W88 không xuất hiện trên các sản phẩm dành cho thanh niên dưới 18 tuổi.

Giám đốc điều hành của Wolves, ông Laurie Dalrymple phát biểu : “Quan hệ hợp tác khắng khít đến mức W88 cho phép chúng tôi sử dụng logo với màu đen và xám để phù hợp với áo thi đấu màu vàng của chúng tôi. Thay vì màu xanh thông thường của thương hiệu W88 và chúng tôi rất cảm kích vì điều đó.

Đây chắc chắn là bảng hợp đồng lớn trong lịch sử CLB và chúng tôi rất mong chờ về việc hợp tác với W88 trong 2 mùa bóng tới.”

Hilly Ehrlich, giám đốc phát triển kinh doanh của W88, bổ sung : “Quan hệ hợp tác này sẽ một bước tiến quan trọng để chúng tôi mở rộng thương hiệu trên toàn cầu. Chúng tôi mong muốn hợp tác với CLB để thu hút sự ủng hổ của người hâm mộ bóng đá nói chung và người hâm mộ Wolves nói riêng, trên phạm vi nước Anh và toàn thế giớ.”

Wolves, CLB thuộc sở hữu của tập đoàn Chinese group Fosun International, sẽ bắt đầu mùa giải mới tại Ngoại Hạng Anh với trận đấu trên sân nhà trước Everton.

W88 mong muốn cùng tất cả thành viên hướng đến một mùa giải mới thật hoàng tráng và đầy hứa hẹn sắp tới. Nhưng hiện tại, hãy cùng W88 đắm chìm vào một World Cup đầy sôi động vào mùa hè này.