Washington Wizards sẽ mất rất nhiều nếu muốn trao đổi John Wall và Bradley Beal

Washington Wizards sẽ mất rất nhiều nếu muốn trao đổi John Wall và Bradley Beal

Washington Wizards đang chìm trong cơn khủng hoảng thực sự khi có thành tích 7 thắng – 12 thua trong giai đoạn đầu mùa giải. Trong khi đó, kế hoạch trao đổi John Wall và Bradley Beal vẫn lâm vào cảnh bế tắc.

“John Wall là một trường hợp rất khác [so với Bradley Beal],” Một ký giả uy tín cho biết. “Chỉ đếm trên đầu ngón tay, có lẽ còn ít hơn, số đội quan tâm đến John Wall là rất ít.

Tôi không nói là John Wall không được quan tâm, nhưng tôi nghĩ tìm kiếm cơ hội giao dịch Bradley Beal dễ hơn. Nhưng nếu Washington Wizards định làm gì đó, họ phải mất rất nhiều để có thể trao đổi Bradley Beal.”

Washington Wizards sẽ mất rất nhiều nếu muốn trao đổi John Wall và Bradley Beal - Ảnh 1.

Washington Wizards gặp bế tắc khi muốn trao đổi John Wall và Bradley Beal.

Điều này không quá bất ngờ với những ai đã theo dõi Washington Wizards trong nhiều năm qua. John Wall vẫn luôn là một trong những ngôi sao lớn của giải đấu, nhưng mức lương khổng lồ của cầu thủ này thực sự là vấn đề.

Hậu vệ 28 tuổi đang nhận mức lương trung bình 42,3 triệu đô mỗi mùa giải. Yếu tố này sẽ khiến mọi đội bóng phải cân nhắc kỹ quyết định chiêu mộ John Wall. Bất cứ đội bóng nào muốn có John Wall đều phải chịu rủi ro rất lớn về quỹ lương trong vài mùa giải tới. Thế nên Washington Wizards chắc chắn phải cho đi nhiều hơn nếu muốn đẩy đi John Wall.

John Wall hiện đang có trung bình 20,9 điểm, 8,1 kiến tạo, 1,9 cướp bóng và 1,2 blocks (chặn bóng) sau 19 trận đấu trong mùa giải 2018-19.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]