Quay trở lại Ngoại Hạng Anh sau 5 năm vắng mặt, Wolves đã có 1 mùa giải có thể nói là vô cùng thành công khi đứng thứ 7 và chỉ sau nhóm BIG 6.

Wolves bắt đầu mùa giải bằng việc hơp tác với W88. Sự tự ti của tân binh mới lên hạng nhanh chóng được khỏa lấp khi Wolves kí hợp đồng thành công để trở thành đối tác của W88. Cái bắt tay với 1 nhà cái hàng đầu như W88 được coi là sự hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất vô cùng lớn lao đối với Wolves. Đội bóng đá thăng hoa và từng được dự đoán có khả năng vào top 4.

Với sự ủng hộ hùng hậu về tài chính, Wolves liên tục mua về hàng loạt tân binh sáng giá như João MoutinhoRaul Jimenez, Helder Costa, Bright Enobakhare,… Đúng là mạnh vì gạo, bạo vì tiền! Có tiền con người ta khắc tự tin và thăng hoa!

Hình ảnh W88 phủ ngập sân mỗi khi Wolves đá. Biểu tượng W của W88 kết hợp cùng màu vàng truyền thống của Wolves tạo nên một hình ảnh quyền lực, vương giả mạnh mẽ đầy đam mê. Có thể nói, cả W88 và Wolves đều đã thành công trong việc tạo dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên cuộc vui nào rồi cũng phải có hồi kết. Mùa giải 2018/2019 đã khép lại thành công cho Wolves, thương hiệu W88 cũng tiếp cận ấn tượng và sâu rộng hơn với người yêu bóng đá toàn thế giới. Đã đến lúc cả hai cho nhau những đỉnh cao mới để chinh phục.

Chúc Wolves sẽ có một mùa giải mới bứt phá và thành công. Còn chúng ta, hãy cùng chờ xem ai sẽ đối tác tiếp theo được W88 hỗ trợ để lại thành Cừu Non Hóa Sói như Wolves!

W88- Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Cho Wolves Mùa Giải 2018/2019

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP