Kính thưa Quý Đại Lý,

Sau 7 năm hoạt động tại thị trường Châu Á, W88 đã có mặt tại 8 quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Cambodia, Malaysia, Hàn Quốc Ấn Độ. Trong năm 2020, mặc dù dịch Covid đã có ảnh hưởng lớn tới toàn thế giới, tuy nhiên điều đó không cản lại được sự phát triển của W88. Vào tháng 12/2020, W88 chính thức mở thêm thị trường thứ 9 tại xứ sở chuột túi: Australia – Úc.

Giờ đây, chúng tôi kính mời Quý Đại Lý tiếp tục tham gia mở rộng thị trường Việt Nam tại Úc, nhằm tăng cơ hội kinh doanh và kiếm thêm thu nhập.

Chương trình hoa hồng dành cho Đại Lý vẫn là 40%, và quy trình vận hành sẽ giống như các thị trường hiện tại, các sản phẩm vẫn áp dụng gần hết cho thị trường Úc tương tự như thị trường Việt Nam.

Các thành viên chơi tại Úc sẽ đăng ký mở tài khoản bằng tiền tệ Dollar Úc (AUD) và W88 đang hỗ trợ các hình thức gửi tiền sau:

Ngân hàng trực tuyến tại Úc.
Paypal.
Ví USDT.
Giao dịch tiền mặt với nhân viên W88 tại Úc.
Thẻ Game W88 (Tiền tệ Úc – AUD).

Về hình thức thanh toán hoa hồng, Quý Đại Lý sẽ có các lựa chọn sau:
1. Tiếp tục sử dụng mã Đại Lý hiện có của mình. Doanh thu từ thành viên tuyến dưới sẽ được quy đổi từ AUD -> USD -> Thanh toán bằng VND về tài khoản của quý khách tại Việt Nam.
2. Đăng ký một tài khoản Đại Lý mới với Tiền tệ là AUD. Hoa hồng sẽ được thanh toán về ngân hàng AUD của quý khách tại Úc (Nếu quý khách có sở hữu tài khoản ngân hàng Úc).
3. Đăng ký nhận tiền Peso tại Philippines.

Mọi thắc mắc xin liên hệ bộ phận Đại lý:
SKYPE: hotro.dailyw88
Whatsapp/Zalo/Viber/Telegram: +63 9088161648
EMAIL: daily@w88.com

Cùng Hợp Tác – Cùng Phát Triển!