W88 – NHẬN ĐỊNH SAU VÒNG ĐẤU TUẦN 3/THÁNG 9 Wolves 1 – 0 Burnley

Trong những ngày cuối tuần yên ả, Liverpool tiếp tục chứng minh mình là đội bóng khó bị đánh bại ở Premier League. Arsenal thì tiếp tục tìm thấy ánh sáng nơi phía cuối con đường dù ở đó vẫn nhiều mối lo. Tại những nơi khác, Barcelona cũng nối dài những ngày vui song hành với đại kình địch Real Madrid. Nhưng đáng chú ý nhất, Ronaldo cuối cùng đã tìm thấy bàn thắng đầu tiên cho mình tại câu lạc bộ mới. Hãy cùng tysobongda.info điểm lại những diễn biến đáng chú ý nhất tuần qua.

Wolves 1 – 0 Burnley

Đội bóng Wolves có thêm một chiến thắng xứng đáng trước Burnley tại Molineux để tiếp tục khởi đầu mạnh mẽ của mình cho chiến dịch Premier League 2018 – 2019. Đội chủ nhà chiếm ưu thế trong một nửa thời gian đầu trận, các tiền vệ của Burnley hoàn toàn bị chia cắt bởi những pha truy cản của đội bóng Wolves.

Tarkowski là người duy nhất giúp Burnley cân bằng thế trận bằng những pha cản phá của mình. Nhưng anh chỉ có thể làm bấy nhiêu. Hiệp 2 bắt đầu không lâu, Jimenez có bàn thắng mở tỷ số sau khi anh tận dụng thành công cơ hội được tạo ra bởi Doherty.

Sau bàn thắng, đội bóng Wolves càng trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự hậu thuẫn của Traore – người thường xuyên dùng tốc độ của mình để gây ra các rắc rối cho đối phương. Trong khi Bonatini lại bỏ qua rất nhiều cơ hội ngon ăn. Gudmundsson có thể đã giành giật được 1 điểm cho Burnley. Tuy nhiên cú dứt điểm của anh lại đi đúng vị trí mà Patricio đã đợi sẵn.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]