W88 lại tiếp tục mang đến cho bạn 1 phiên bản mới đầy thân thiện nhưng lại “cực chất” dành cho Android – W88 LITE. Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng, W88 đã phát triển thêm các tiện ích mới nhưng giữ nguyên sự tiện lợi và các tính năng cũ cho app W88 LITE.

 

  • Hiển Thị Nút Số Tiền Nạp Phổ Biến

Bạn sẽ không phải tốn thêm thời gian để nhập số tiền nạp nếu số tiền đấy đã có sẵn trong danh sách số tiền nạp sẵn có mở W88 đã đưa ra. Đơn giản chỉ cần chọn ô số tiền tương ứng với số tiền nạp của bạn, mục số tiền đã tự động hiện ra, thay vì tốn thời gian để nhập số tiền, giờ đây bạn có thể dành thời gian đó để đặt thêm vài vé cược cũng như tăng thêm tiền thắng cho mình.

  • Độ Bảo Mật Hoàn Hảo

Với những cải tiến và sử dụng bộ xử lý thông minh, W88 LITE hiện đang là ứng dụng có độ bảo mật cao nhất trong các ứng dụng cùng loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

  • Nhanh Hơn, Tốt Hơn!

W88 LITE là một phiên bản thu nhỏ và cải tiến của app W88, chúng tôi đã xây dựng dựa trên những ý kiến đóng góp của Khách hàng về app W88.  Khi đã đủ tự tin, chúng tôi mang đến bạn phiên bản gần như hoàn hảo về tốc độ và chất lượng.

  • Tiết Kiệm PIN

Đây chính là điểm được yêu thích nhất của phiên bản W88 LITE. Thật tuyệt khi dùng app cả ngày mà điện thoại vẫn chưa hết pin và bạn sẽ không cảm thấy nóng “dế yêu” của mình.

  • Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Phiên Bản WEB Và Phiên Bản APP

Bạn không cần phải mất thời gian update phần mềm. W88 LITE sẽ tự động cập nhật những thông tin mới nhất, tự động chỉnh sửa lỗi và tự hoàn thiện.

THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN là tiêu chí mà W88 luôn hướng tới, W88 LITE chính là minh chứng cho việc luôn quan tâm đến cảm nhận của thành viên. Hi vọng W88 LITE sẽ trở thành ứng dụng ưa thích của bạn. Tải W88 LITE ngay hôm nay để kéo thế giới giải trí vào lòng bàn tay bạn!

Để tải về, đơn giản chỉ cần truy cập vào trang web w88wvn.com trên điện thoại Android của bạn và nhấn vào banner ỨNG DỤNG MỚI W88 LITE

Hoặc nhấn vào đường link sau:

  • Phiên bản tiếng Việt:

https://m.w88wvn.com/liteapp/download.html?op=W88&lang=vi-vn

  • Phiên bản tiếng Anh:

https://m.w88wvn.com/liteapp/download.html?op=W88&lang=en-us

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP