Với sự chống lưng của W88, Aston Villa là đội bóng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh cán mốc 100 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng 2019. Nhưng dường như con số này sẽ không dừng lại. Dự với sự trở lại lần này, ‘The Villas’ sẽ có một đội hình mạnh mẽ và chắc chắn hơn bao giờ hết.

Trong những trận vừa qua ở giải giao hữu quốc tế, Aston Villa đã thi đấu rất tốt. Điển hình là chiến thắng 5-1 trước Walsall mới đây đã chứng minh: CÓ TIỀN LÀ LÀM PHIỀN ĐƯỢC THIÊN HẠ!

Dean Smith và ban lãnh đạo Aston Villa FC đã chiêu mộ được một số gương mặt khá nổi bật. Gần đây nhất là Hassan- tân binh trị giá 9 triệu bảng đến từ Kasimpasa. Còn trước có có thể kể đến 8 tân binh gồm Ezri Konsa – 12 triệu bảng; Bjorn Engels – 9 triệu bảng; Tyrone Mings – 20 triệu bảng; Kortney Hause – 3 triệu bảng; Matt Targett – 15 triệu bảng; Wesley – 22 triệu bảng; Anwar El Ghazi – mức phí không tiết lộ và Jota – mức phí không tiết lộ.

Theo thống kê của Transfermarkt, với sự ủng hộ tài chính mạnh mẽ từ W88, Aston Villa đã vượt nhóm “Big Six” về số tiền chi tiêu đến thời điểm hiện tại. Man City xếp thứ 2 với 81 triệu bảng. Sau đó lần lượt là Man United (65 triệu bảng), Tottenham Hotspur (64 triệu bảng), Wolves (46 triệu bảng), Chelsea (40 triệu bảng), Arsenal (6 triệu bảng) và Liverpool (2 triệu bảng).

Hi vọng rằng với sự hậu thuẫn của W88, Aston Villa sẽ tạo nên bước đột phá mới trong mùa giải 2019/2020.

W88 – Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Cho Aston Villa Mùa Giải 2019/2020

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP