Cảm giác mệt mỏi vì phải chờ đợi, điều đó ảnh hưởng đến cuộc chơi của bạn? Đừng lo, tại W88 chúng tôi luôn có giải pháp dành cho bạn. Với phương châm hàng đầu “Khách Hàng Là Thượng Đế”, vậy nên khách hàng đến với chúng tôi sẽ được chăm sóc nhiệt tình và cực kỳ chu đáo khiến bạn không thể chê vào đâu được.

Vậy kênh thông tin nào đã khiến W88 trở nên đặc biệt như vậy?

Mạng Xã Hội

Ở cái thời đại 4.0 thì chắc chắn W88 sẽ hỗ trợ đầy đủ hầu hết tất cả các kênh như Skype, Zalo, hoặc thành viên có thể liên hệ trực tiếp Viber.

Tuy nhiên chưa hết, Gapo- một mạng xã hội được coi như là Facebook do người Việt phát triển cũng đã được W88 đem về ngôi nhà chung để các thành viên có thêm nhiều sự lựa chọn.

Kênh Hotline và Hỗ Trợ Trực Tuyến

W88 thừa nhận hiện tại có rất nhiều các thành viên liên hệ qua hai hình thức này khiến vào giờ cao điểm nên không tránh khỏi hỗ trợ các thành viên yêu mến chưa được nhanh chóng, tuy nhiên điều đó cũng nói lên W88 là một nhà cái mà ai cũng muốn chơi, mà đã chơi là không thể dứt ra được bởi vì chất lượng hỗ trợ cũng như sản phảm tuyệt vời.

Hòm Thư Điện Tử

Với hình thức nào W88 cũng hỗ trợ 24/7, tuy nhiên thành viên lưu ý rằng hòm thư điện tử cũng là một trong những thông tin cực kỳ quan trong. Các thành viên có thể bấm quên mật khẩu và nhận về hòm thư đăng ký tài khoản, hay là gửi yêu cầu đăng ký khuyến mãi cực chất tại W88. Hay đơn giản chỉ là giải đáp những câu hỏi còn vướng mắc.

W88 sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ các thành viên hết sức có thể. Hãy trở thành “Thượng Đế” tại W88 để trải nghiệm dịch vụ cũng như các sản phẩm hàng đầu Châu Á hiện nay!

W88 TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHO ASTON VILLA FC

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP