Những ngày thi đấu đầu tiên của World Cup đã diễn ra mang theo bao niềm hứng khởi của người hâm mộ. Có người vui, kẻ buồn, kẻ thắng, người thua.

Giải đấu lần này cũng không thiếu sự bất ngờ đến từ các đội bóng nhỏ. Cũng như bao fan hâm mộ bóng đá nói chung và cá cược online nói riêng. Đội ngũ W88 luôn sát cánh cùng các bạn, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trong mùa World Cup. Vì lý do đó, chúng tôi vừa cho ra đời cổng nạp tiền mới mang tên: X-pay

Mặc dù mang một cái tên lạ lẫm tuy nhiên với những thành viên đã đồng hành lâu năm cùng W88, các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc khi sử dụng. Hình thức này về phương thức hoạt động giống hệt như “Quickpay” mà mọi người đã biết. Chỉ cần nhập số tiền, chọn ngân hàng. Hệ thống sẽ liên kết để thành viên đăng nhập vào tài khoản internet banking thanh toán. Tiền sẽ được cập nhật ngay lập tức.

X-pay mang đến một giải pháp thay thế hoàn hảo cho các khách hàng đang tìm kiếm một sự an toàn, giảm thiểu rủi ro, tránh giao dịch liên tục qua 1 cổng thanh toán Quickpay hay Wepay. Ngoài ra, trong thời điểm các kênh Quickpay hay Wepay gặp sự cố thì bạn vẫn có thể nạp tiền, tránh sự gián đoạn. Chắc hẳn không ai muốn phải chờ đợi lâu khi đang có kèo cược thơm muốn vào chơi ngay.

Xem hướng dẫn nạp tiền bằng X-Pay: TẠI ĐÂY