viet-nam vong-1.8

Đã hai lần lên ngôi tại AFF Cup vào các năm 2008 và 2018 nhưng Việt Nam vẫn chưa từng đăng quang ở Sea Games dù có không ít lần vào đến chung kết. Đến nay, đấu trường này vẫn là nỗi ám ảnh dai dẳng chưa dứt của các thế hệ cầu thủ, huấn luyện viên cũng như quan chức cấp cao của bóng đá nước nhà.

Sea Games 30 sắp tới, một lần nữa người ta hy vọng vào tấm huy chương vàng của U22 Việt Nam. Chúng ta sở hữu quá nhiều cá nhân vượt trội như Quang Hải, anh em nhà Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dụng, Văn Hậu, Tiến Linh… Chỉ cần thi đấu đúng sức, thầy trò Park Hang Seo không khó để lên ngôi vương Đông Nam Á.

Ban tổ chức Sea Games 30 cũng đã tổ chức bốc thăm chia bảng sau nhiều lần rời lịch vào sáng ngày 15/10 theo giờ Việt Nam.

Và những lá thăm may rủi đã đưa U22 Việt Nam rơi vào bảng B – bảng 6 đội. Ở đó, đoàn quân HLV Park Hang-seo sẽ đụng độ Thái Lan, Brunei, Indonesia, Laos và Singapore. Như vậy, xét theo tương quan lực lượng rõ ràng Rồng Vàng đã rơi vào một bảng khó và phải phân sức ở nhiều trận đấu hơn so với bảng A.

Sắp tới đây, U22 Việt Nam sẽ có đợt tập trung dài hạn để chuẩn bị cho chiến dịch tại SEA Games 30 ngay sau khi V-League 2019 kết thúc.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP