Mọi thông tin trong tài khoản Đại Lý đều có thể đem lại những lợi ích cực kì lớn nếu các bạn biết quản lý và tận dụng, đặc biệt là 2 chức năng Quản Lý Quỹ và Quản Lý Tuyến. Ai cũng có cách hoạt động riêng để đem lại hiệu quả tốt nhất, trong bài viết này, mình sẽ chỉ đưa ra 1 số nhận xét của bản thân để mọi người tham khảo.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà 2 chức năng này đem lại:

1. Giúp Đại Lý tự chạy khuyến mãi của bản thân, ví dụ như tặng freebet cho thành viên tuyến dưới khi họ vừa tạo tài khoản hoặc khi đã gửi 1 khoản tiền nhất định -> tăng số lượng thành viên hoạt động trong tháng cho Đại Lý.

2. Khi khách không thể tự gửi tiền (ngân hàng bảo trì, không có tài khoản ngân hàng mà muốn gửi tiền buổi tối…) hoặc thậm chí là không biết cách gửi như thế nào, thành viên tuyến dưới có thể đưa tiền mặt/ gửi tiền cho Đại Lý, sau đó Đại Lý sẽ bắn tiền cho thành viên đó -> khách lúc nào cũng có tiền trong tài khoản để đặt cược liên tục bất kể ngày đêm mà không lo về vấn đề ngân hàng.

3. Số tiền Đại Lý bắn/ chuyển cho thành viên tuyến dưới sẽ được tính là khoản nạp của khách -> Đại Lý vẫn nhận được hoa hồng từ khoản tiền này.

4. Khi biết tên đăng nhập của khách, Đại Lý có thể dễ dàng kiểm tra thành viên đó có phải là tuyến dưới của mình không.

5. Đăng ký hộ tài khoản khi khách không biết cách mở tài khoản bằng cách vào Quản Lý Tuyến -> chọn Tạo Đại Lý/ Tạo Thành Viên…

Chúc các Đại Lý nhà cái uy tín thành công!

——————————————-

Mọi thông tin cần hỗ trợ liên quan tới tài khoản Đại Lý, xin vui lòng liên hệ:
Skype: hotro.dailyw88
Zalo: +84 347 321 502 (mới)
Email: daily@w88.com