Như chúng ta đều đã biết, Văn Hậu đã chính thức cập bến giải VĐQG Hà Lan bằng một bản hợp đồng cho mượn kéo dài 1 mùa cộng với điều khoản mua đứt vào năm sau. Việc cầu thủ sinh năm 1999 đến với SC Heerenveen giống như một vụ nổ vậy, lần đầu tiên bóng đá Việt Nam có một cá nhân chơi ở đẳng cấp cao như vậy.

Nhiều người kỳ vọng Văn Hậu có thể tham chiến với Ajax trong ngày 14/09 mới đây, tuy nhiên anh đã không kịp hoàn thành thủ tục cá nhân nên phải rời sang trận sau gặp Utrecht vào ngày 22/09. Không rõ cựu hậu vệ Hà Nội FC có được huấn luyện viên tin tưởng và cho ra sân hay không, tuy nhiên chúng ta hãy cứ hy vọng.

Chia sẻ về cảm giác của mình ở thời điểm hiện tại, Đoàn Văn Hậu cho hay: “Tôi đang rất khát khao được ra sân tại Hà Lan trong màu áo CLB SC Heerenveen. Đây là cơ hội giúp tôi trưởng thành mạnh mẽ.

Tôi cảm thấy có phần nào hồi hộp nhưng tôi rất tự tin vào bản thân. Tôi sẽ coi đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình và sẽ nỗ lực để thi đấu thật tốt. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu.”

Với thái độ chuyên nghiệp và tự tin như vậy, chúng ta hãy cùng tin rằng Văn Hậu sẽ thành công ở đội bóng mới, qua đó làm rạng danh bóng đá Việt Nam!

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP