Một mùa hè sôi động sắp tới với các trận đấu hấp dẫn và quyết liệt tại vòng chung kết World Cup 2018.

 

Nhiều fan hâm mộ có thể mở tiệc linh đình để cùng bạn bè xem trực tiếp trên tivi, máy tính, di động,.. và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất mà môn thể thao vua mang lại. Tuy nhiên, các bạn không có điều kiện ngồi trước màn hình tivi hoặc máy tính để xem trực tiếp cũng không cần phải chán nản, vì hiện nay có rất nhiều ứng dụng di động có thể xem trực tiếp và cập nhật tỉ số bóng đá theo thời gian thực. Một trong các ứng dụng xem trực tiếp bóng đá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay là ứng dụng Tỉ Số Trực Tiếp.

 

Với ứng dụng Tỉ Số Trực Tiếp , bạn có thể xem trực tiếp tất cả các trận đấu World Cup 2018 mọi lúc mọi nơi. Hãy quên đi việc phải sắm tivi hoặc máy tính để xem bóng đá, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trên cả hai hệ điều hành IOS hoặc Android. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian xem trực tiếp thì vẫn có thể dễ dàng cập nhật tỉ số tất trận đấu với ứng dụng này.

Ứng dụng cũng cập nhật liên tục về tin tức , nhận định, bình luận, lịch đấu, … các trận cầu đinh tại World Cup. Hơn thế nữa, bạn còn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại W88 và tham gia cược cho món ăn “ World Cup” thêm hưng phấn.

Tải ứng dụng xem World Cup tại:  Android : https://goo.gl/MduPvJ  hoặc IOS : https://goo.gl/3MJ1vp