TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cho rằng Tý có nhiều tai ương, nên cẩn thận chuyện tiền bạc nhất là không nên đầu tư kinh doanh vào bất cứ hình thức nào nếu. Nếu bạn cứ cố chấp thì sẽ mất hết tiền bạc, thị phi đầy mình.

Tài lộc không tốt nhưng tình yêu cũng không hay vậy nên bạn cần phải cố gắng tin tưởng vào chính bản thân mình. Chỉ còn cách là chăm chỉ, chịu khó tích cóp tiền bạc, hết mình vì công việc mà thôi.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh, đỏ

–    Con số may mắn: 5,7
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Dậu

TUỔI SỬU

Sửu đã vượt qua được khó khăn, sớm khẳng định bản lĩnh của mình khiến cấp trên vô cùng hi vọng. Có vẻ như sếp định trao cho bạn cơ hội mới, giúp bạn có thể tăng quan tiến chức.

Tình yêu của bạn đang vô cùng ổn.  Đây chính xác là người rất tâm đầu ý hợp với bạn nên bạn có ý định tiến xa hơn thì phả bắt đầu ngay từ bây giờ nhé. Cơ hội tốt đừng để tuột mất.

–    Màu sắc may mắn: Màu trắng, xanh
–    Con số may mắn:  9,2,4
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần, Mão

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp cho rằng Dần đang có dự định làm việc lớn thì nên xúc tiến thật nhanh. Có vài điều nhắc nhở bạn là dù làm gì cũng phải suy nghĩ thật kĩ, hỏi ý kiến của nhiều người trước khi đưa ra quyết định.

Tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 đầy biến động với 12 con giáp, ai may mắn ai xui xẻo!-2

Chuyện tình cảm chưa như ý có thể là do bạn không biết cách tán tỉnh người khác. Nếu bạn thức sự muốn có được người ấy thì phải chủ động hơn hoặc là phải mở rộng các mối quan hệ của mình nếu không tình cảm tốt đẹp cũng không dành cho bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím, trắng
–    Con số may mắn: 3,4,6
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân, Mão

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo thị phi bủa vây, tình cảm không như ý tiền bạc cũng chẳng hanh thông. Dường như bạn không còn thời gian để chơi bời hay mông lung nữa, bạn phải chuyên tâm làm việc lo cho tương lai của mình đi nhé.

Tình yêu của bạn đang ổn chỉ là bạn không biết cách quan tâm người ấy. Nếu bạn muốn giữ tình cảm tốt đẹp này thì phải nhiệt tình, cố gắng hết mình chứ đừng lúc nào cũng đợi người khác quan tâm.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 1
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Thìn vì đã vượt qua được khó khă, đây là một tuần đầy khởi sắc trong công việc của bạn. Nếu bạn làm việc tốt thì cơ hội tăng lương sẽ dành cho bạn đó.

Tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 đầy biến động với 12 con giáp, ai may mắn ai xui xẻo!-3

Tiền bạc hanh thông, có kế hoạch đầu tư làm ăn thì nên thử nhé. Bạn là người chăm chỉ, chịu khó ắt sẽ thành công. Nếu bạn có được tinh thần làm việc này và luôn nỗ lực phát huy thì tương lai gần sẽ giàu sang phú quý.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 9
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo thị phi bủa vây khiến tuổi Tỵ mệt mỏi. Công việc không như ý, đầu tư chỗ nào thua chỗ đó khiến bạn đau đầu vì tiền. Chú ý cách thức làm ăn, nếu không hiểu thì nên tư vấn ý kiến của người thân nhé.

Tiền bạc không thông đã thế tình cảm gia đình lại rạn nứt làm bạn mệt mỏi, sức khỏe sa sút. Hãy dành ra vài ngày nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần nhé. Chỉ như thế mới có bản lĩnh để đối diện thị phi, mệt mỏi.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím
–    Con số may mắn: 6
–    Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên bình tĩnh trước quyết định nghỉ việc. Phải tìm hiểu thật kĩ nơi mới, nếu thấy phù hợp với mình thì hãy tính toán nhé. Công việc hiện tại cũng đang rất ổn, bạn đừng vì tiền bạc mà vội vàng.

Tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 đầy biến động với 12 con giáp, ai may mắn ai xui xẻo!-4

Tình yêu tốt, dù là yêu xa nhưng 2 người luôn dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối. Chỉ cần điều này thôi cũng đủ để người ấy tin tưởng và trân trọng bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím
–    Con số may mắn: 4
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Mùi vì tình duyên vô cùng tốt đẹp, những tình cảm mà bạn dành cho người ấy cuối cùng cũng được báo đáp rồi. Người ấy rất trân trọng và yêu thương bạn, đang muốn dùng mọi sức lực để giúp bạn có được sự nghiệp tươi sáng.

Công việc ổn, cấp trên khen ngợi bạn và đang tạo điều kiện giúp bạn thăng quan tiến chức. Nếu có thể thì nên đầu tư tiền bạc một chút để hùn vốn cùng bạn bè nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ
–    Con số may mắn: 7
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Thân vì công việc hanh thông, tình duyên như ý. Bạn và người ấy thực sự là một cặp tâm đầu ý hợp nên nếu có ý định tiến xa hơn thì hãy xúc tiến từ bây giờ đi nhé.

Tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 đầy biến động với 12 con giáp, ai may mắn ai xui xẻo!-5

Tình hình tài chính không ổn lắm vì bạn tiêu quá hoang. Có tiền nhưng lại không biết cách quản lý tiền bạc khiến bạn sa sút. Chú ý tiết kiệm nếu không lúc cần lại không có đâu nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím
–    Con số may mắn: 6
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 chúc mừng Dậu vì vận tình duyên của bạn tuần này vô cùng rực rỡ. Bạn nên tiếp thu ý kiến của người ấy để hoàn thiện hơn cho công việc. Nếu bạn có người hỗ trợ thì sự nghiệp sẽ vô cùng hanh thông đó.

Tình hình sức khỏe tuần này không được tốt đâu nhé, đừng ăn uống vô tội vạ, hạn chế thức khuya dậy sớm, ăn uống đầy đủ hơn để có sức khỏe thì công việc mới như ý.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng
–    Con số may mắn: 1
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

TUỔI TUẤT

Công việc tuần này đã ổn hơn tuần trước nhưng vẫn có những kẻ tiểu nhân thích đâm sau lưng. Nếu bạn thực sự bản lĩnh thì phải cho những kẻ đó một bài học thì họ mới nhận ra được bạn là người thế nào. Nhu nhược nhẫn nhịn không phải cách hay đâu nhé.

Tiền bạc không thông cho lắm, bạn cần có kế hoạch tiêu tiền kĩ lưỡng hơn, không nên đầu tư mạo hiểm nếu chưa tìm hiểu kĩ. Cố gắng ăn uống ngủ nghỉ cho lại sức nhé, có vẻ sức khỏe đã sa sút nhiều.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen
–    Con số may mắn: 3
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 21/9 đến 27/9/2020 cảnh báo hôn nhân rạn nứt đến với tuổi Hợi. Tuy bạn là người giỏi giang khéo léo, có tiền của nhưng hôn nhân không phải có tất cả những thứ đó là được, cần phải có sự quan tâm, yêu thương.

Tiền bạc khá ổn, công việc cũng thuận đà thăng tiến. Vậy nên nếu bạn thực sự muốn sự nghiệp hơn cả thì hãy chuyên tâm hết mình, gác lại mọi thứ nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen
–    Con số may mắn: 3
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP