tuoi-mao-tu-vi

Tử vi tuổi Mão tháng 1/2019

 

tuoi-mao-tu-vi

 

Theo dõi tử vi tháng 1/2019 của 12 con giáp nhận thấy, công việc tuổi Mão tất bật vì nhiều hạng mục. cần hoàn thiện cho năm mới. Tuy nhiên làm gì bản mệnh cũng phải tự thân vận động, không có sự hỗ trợ từ người khác nên càng thêm áp lực.

Vận trình sự nghiệp có cơ hội phát triển, mọi việc đi theo đúng tiến độ giúp bạn củng cố được niềm tin và chỗ đứng tại nơi làm việc. Tài vận tháng này nhỉnh hơn tháng trước tuy nhiên không nhiêu, nguồn thu ở mức cân đối, không phải lo nghĩ nhiều. Đây cũng là thời điểm tốt để mở rộng thúc đẩy kinh doanh.

 

tuoi-mao-tu-vi-1

Vận trình tình cảm tuổi Mạo tháng này thuận lợi hơn trước, tuổi Mão độc thân có khẳ năng gặp gỡ và làm quen với người tâm đầu ý hợp. Vận trình tình cảm phát triển nhanh chống. Còn đối với các cặp đôi lại ít có thời gian dành cho gia đình hơn vì công việc bận rộn. Vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, song mọi sự sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sửc khỏe tháng 1/2019 của tuổi Mão ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý tới vấn đề ăn uống, đi lại, chăm sóc da và bổ sung đủ dinh dưỡng. Là dịp đầu năm mới dương lịch và cũng là cuối năm âm lịch tiệc tục nhiều chú ý vấn đề tiêu hóa.