tuoi-hoi

Tử vi tuổi Hợi tháng 1/2019

 

tuoi-hoi

 

Xem bói tử vi tháng 1/2019 nhận thấy, vận trình tuổi Hợi thời điểm này khá sáng. Tuy nhiên, vận khí tốt chỉ quyết định 1 phần nhỏ, cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn.

Những người hăng hái, tích cự làm việc miệt mài cố gắng chắc chắn sẽ thu lại được thành quả xứng đáng, còn ngược lại, người an phận thủ htưởng chỉ cầu ổn định, chắc chắn sẽ nhận được kết quả tương đương.

Vận trình tài vận ở mức khá, lương thưởng đều có dấu hiệu tăng. Đề xuất tăng lương vào thời điểm này và kèm theo một danh sách những lý lẽ thuyết phục, các con số thực tế, tỷ lệ được cấp trên phê duyệt rất cao. Đối với những dự án đầu tư, có thể tiến hành ở chừng mực nhất định.

 

tuoi-hoi-tu-vi

 

Đối với lĩnh vực tình cảm, hãy xử lý thật tốt các khắc mắc và mâu thuẫn đừng để mâu thuẫn kéo dài khiến đôi bên rạn nứt thì đã muộn. Thiếu sự chia sẻ, quan tâm là nguyên nhân chính khiến các cặp đôi ngày càng xa nhau về cả thể xác và tâm hồn.

Đối với vấn đề sức khỏe, hãy chú ý hơn tới thể trạng của người già, và trẻ nhỏ trong gia đình, đồng thời đề phòng hỏa hoạn. Bên cạnh đó, chú ý dưỡng sinh, ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá mặn kẻo hại thận.