Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ sự thông minh và khéo léo. Bạn có thể gây ấn tượng sâu sắc cho mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Sự nghiệp của bạn tuần này cũng có những bước tiến thuận lợi bởi cấp trên đã nhận ra được điểm mạnh của bạn. Một khi đã được đứng ở một vị trí cao hơn, mệnh chủ càng phải cố gắng và phát huy khả năng hơn trước gấp nhiều lần. Trong tuần nếu cần thì cứ mạnh dạn xuất hành, cưới hỏi nhưng không thích hợp động thổ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu hãy chú ý đến chi tiết và thực hiện những bước đầu tiên một cách cẩn trọng hết sức có thể. Nền móng vững chãi sẽ cho bạn cuộc sống ổn định và thành công như mong đợi. Còn trong chuyện tình cảm, không thể hai người lúc nào cũng cơm lành canh ngọt được. Đặc biệt là với những cặp đôi trẻ thì sự tranh cãi càng là điều không thể tránh khỏi, bởi vậy hãy giữ bình tĩnh và đặt mối quan hệ lên trên cái tôi cá nhân của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nỗ lực trong công việc của Song Tử sẽ được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Tình cảm của bạn vẫn bình yên và hạnh phúc. Tình hình tài chính của bạn cũng rất tươi sáng trong tuần này, bạn sẽ có cơ hội tăng tài khoản tiết kiệm của mình. Bạn tràn đầy năng lượng và không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi tuần từ 28/10 đến 3/11 cho thấy, Cự Giải sẽ có một tuần vô cùng may mắn. Không những đường công danh sự nghiệp rộng mở mà vận tình duyên của bạn cũng khởi sắc. Bạn đang dần thực hiện được những gì bạn mong muốn trong cuộc sống. Hãy lấy những thành công trong quá khứ làm điểm tựa để tiến xa hơn nữa chứ đừng ngủ quên trên chiến thắng. Về tài chính, thu nhập của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Tử vi tuần từ ngày 28/10 đến 3/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vô cùng may mắn, Thiên Bình bất mãn không biết xả đâu-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó trái ngược với bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết đâu nhé. Hơn nữa, trong tuần, hiệu suất hoạt động của cung hoàng đạo này khá là cao, hãy tận dụng thời gian để giải quyết những chuyện quan trọng trước đã nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

May mắn đến liên tiếp. Xử Nữ liên tiếp gặp chuyện vui trong gia đình. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng dễ đưa tới hôn nhân. Nghề nghiệp hiện tại tiến triển khá tốt đẹp. Cần lưu tâm đến kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại. Có tin vui về chuyện tiền bạc. Về nghề nghiệp, làm ăn, cứ xúc tiến những điều đã dự định, tuy lúc đầu chắc chắn có khó khăn đôi chút nhưng sẽ đưa đến thành công.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình không có được bước thăng tiến đúng như mình mong đợi. Có quá nhiều bất mãn mà chòm sao nào này không biết xả đi đâu cho hết. Bạn không tập trung làm việc nên dễ mắc phải sai lầm, khiến cho tiến độ công việc bị trì trệ. Điều này có thể khiến bạn bị cấp trên quở trách, bị khách hàng thúc giục, áp lực căng thẳng vô cùng. Sức khỏe của bạn suy yếu rõ rệt. Đừng chủ quan cho rằng mình còn khỏe mà mất nhiều thời gian vào công việc nhưng lại không chú tâm để nghỉ ngơi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Khả năng tưởng tượng của Bọ Cạp sẽ hữu ích trong tuần này. Bất cứ khi nào nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình và trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực. Bạn cũng đừng ngại bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn Bọ Cạp sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy. Màu may mắn của bạn tuần này là màu đen.

Tử vi tuần từ ngày 28/10 đến 3/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vô cùng may mắn, Thiên Bình bất mãn không biết xả đâu-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc chơi xa trong tuần, Nhân Mã nên theo dõi kỹ diễn biến thời tiết, mang đủ đồ dùng cần thiết, tránh trường hợp một ngày nhiệt độ thay đổi quá nhiều còn có thể ứng biến kịp thời. Tình yêu lứa đôi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Horoscope báo hiệu chuyện tình cảm khá hanh thông. Vận đào hoa của Ma Kết độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Tuy nhiên cung hoàng đạo này không nên hà khắc với bản thân mình quá, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương phải làm theo ý mình mà cần tôn trọng cảm xúc và suy nghĩ của nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc Bảo Bình đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu. Tuần này Bảo Bình cảm thấy như đang khám phá những bí ẩn mới. Hãy đi học bói bài hoặc chiêm tinh thử xem.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chấp nhận thua kém bạn bè một chút vào đầu tuần sẽ vừa làm cho người bạn của Song Ngư không cảm thấy nản lòng sau một vài lần thua bạn lại còn giữ được hòa khí giữa hai người. Đừng quá ăn-thua, chỉ cần có cảm hứng và niềm vui tiếng cười, thế là quá đủ. Sự tiến bộ của bạn khiến cho ngay cả những người thân quen nhất cũng cảm thấy bất ngờ ít nhiều. Cách ăn nói, phong thái tự tin mang đến cho Song Ngư nhiều thiện cảm từ xung quanh.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP