Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng trong tuần mới, chuyện tình cảm Bạch Dương không mấy tốt đẹp, gia đạo bất an vì tranh cãi với người thân về các vấn đề liên quan tới tiền nong, anh em lời qua tiếng lại, cha mẹ con cái to tiếng với nhau khiến không khí trong nhà tương đối ảm đạm và căng thẳng. Chòm sao này cần để ý tới những người xung quanh, đừng quá tin tưởng một ai vì dễ bị lợi dụng, không gây ra chuyện nhưng cũng phải giải quyết hậu quả, rất mệt mỏi. Nếu bạn càng yếu đuối và nhẫn nhịn thì càng thua thiệt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm Kim Ngưu không được tốt đẹp cho lắm. Tuần mới với nhiều điều không như ý, tình cảm lâm vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng. Dẫu vậy, đường công danh sự nghiệp rộng mở, bạn trở nên quyết đoán hơn khi bắt buộc phải đưa ra những lựa chọn. Bạn biết mình muốn gì nên không ngại bày tỏ, cũng sẵn sàng đưa ra lựa chọn mà không sợ thất bại.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trong tuần sẽ khó có thể thoải mái đầu óc nếu cứ suy nghĩ quá nhiều và hay nghi ngại, buồn phiền. Cảm xúc của chòm sao này khá phức tạp, lên xuống thất thường. Để thành công, bạn cần sự ổn định, kiên nhẫn và bình tĩnh. Đồng thời, Song Tử được khuyên nên quan tâm hơn đến những người thân yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với trạng thái thân thể sung mãn như vậy cuộc sống của Cự Giải sẽ khởi sắc hơn, dù gặp không ít chuyện xui xẻo nhưng bạn vẫn đứng vững để mọi chuyện tốt đẹp lên. Vận trình tài lộc có dấu hiệu cải thiện, Cự Giải khá nhạy bén và linh hoạt nên khi cơ hội đến gần đã nhanh chóng nắm bắt. Cung hoàng đạo này sẵn sàng thay đổi và chấp nhận thất bại để có được kinh nghiệm và giành được thành công hơn cùng khoản thu khổng lồ trong tương lai.

Tử vi tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gia đạo bất an lại còn bị lợi dụng, Nhân Mã tin người nên gặp họa-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nhận được khá nhiều thiện cảm từ crush trong tuần này. Tình cảm tăng tiến vượt bậc, bạn có thể mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Đối với người đã có gia đình hoặc có người yêu thì ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tình cảm ngày càng bền chặt. Sức khỏe của chòm sao này vẫn rất tốt, thậm chí có dấu hiệu tích cực khi bạn chủ động luyện tập thể dục thể thao hàng ngày.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng vận trình sự nghiệp của người thuộc cung Xử Nữ ngày càng thăng tiến. Dù bạn vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn phía trước nhưng bằng năng lực và bản lĩnh của mình, bản mệnh vẫn có thể vượt qua và thực hiện mục tiêu của mình. Hơn thế nữa, có quý nhân nâng đỡ nên cung hoàng đạo này như được chắp thêm đôi cánh.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy vận tài lộc được khởi sắc. Các Thiên Bình làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bạn có được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài đến từ nghề tay trái.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tuần từ 18/8/2019 đến 25/8/2019 dự báo, Bọ Cạp có tinh thần của người lãnh đạo nên thể hiện rõ khả năng sắp xếp công việc khiến ai ai cũng nể trọng, tin tưởng. Song vẫn cần tiết chế cái tôi của mình và biết cách dung hợp với mọi người để mọi việc thuận lợi hơn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong 12 cung hoàng đạo, công việc của Nhân Mã gặp nhiều trục trặc vì có người ngáng đường, cản lối. Bạn tâm địa hiền lành, không có tâm lý đề phòng với bất cứ ai mà luôn coi mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình. Quá tin người có thể khiến bạn bước vào tình huống nguy hiểm, lại thêm công việc không thuận nên vận trình cả tuần sa sút. Về phương diện tài lộc trong tuần cũng khá tốt, sự nghiệp ổn thỏa, nhìn chung sẽ là một tuần hanh thông, tốt đẹp rạng rỡ của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên tuần này, bạn cảm thấy có chút cô độc, suy nghĩ tiêu cực và tự làm khổ bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không để thời gian rảnh rỗi lãng phí mà dùng tài năng của mình để kiếm được nhiều tiền bạc hơn, giải quyết phần nào khó khăn trong việc chi tiêu. Vận trình tài lộc trong tuần này của bạn tăng tiến trông thấy, Ma Kết làm ăn phát đạt, tiền đổ vào túi nhiều như nước. Ngoài ra bạn cần có kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý. Tốt hơn hết là nên chia tiền làm nhiều khoản nhỏ cho những mục đích khác nhau để không phải lo lắng việc này chồng chéo việc kia.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này dự báo không có nhiều điều tốt lành đến với Bảo Bình. Bạn có thể gặp vài khó khăn trong công việc, nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hay bất đồng quan điểm khi đưa ra ý kiến. Việc này gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc mà bạn đang theo đuổi. Làm việc trong một tập thể mà ý kiến bất nhất thì rất khó tiến hành, hơn nữa mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt còn gây ra nhiều hệ lụy khác. Nhìn chung bạn cần cố gắng giữ hài hòa nhất có thể khi phải làm việc chung. Tài chính của Bảo Bình tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bạn đang theo đuổi. Bạn yêu công việc và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi việc, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề nhỏ chút nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới, chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt đẹp. Những người yêu nhau tâm đầu hợp ý, luôn lắng nghe và không có bất đồng nào trong mọi vấn đề. Bản mệnh và đối phương cũng biết cách chung sống với nhau sao cho hài hòa, biết nhường nhịn những lúc cần thiết để không xảy ra xung đột nào quá nghiêm trọng. Người độc thân có thể sẽ gặp được người mình yêu qua cuộc gặp gỡ, hẹn hò từ những lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Tình cảm tiến triển không quá nhanh nhưng lại rất nồng nàn, đúng là mưa dầm thấm lâu, khiến cho cung hoàng đạo này không khỏi say đắm. Bạn như được tái sinh lại đời sống tình cảm mới vậy.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP