Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng nếu gặp phải bất cứ trở ngại gì trong công việc thì Bạch Dương cũng đều xử lý nhanh gọn mà không phải nhờ người khác giúp sức. Các vấn đề nảy sinh đều thuộc sở trường của bạn nên cũng là cơ hội để bạn khoe tài chứ không khiến bạn lo lắng hay xấu hổ gì cả.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần nhanh chóng đưa ra quyết định về chuyện tương lai. Tình yêu đủ chín thì đừng để đối phương phải chờ đợi quá lâu nữa. Kim Ngưu nếu còn độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình thêm cơ hội. Bạn có thể sẽ cần đến dũng khí để bước tiếp sau những thất bại trong quá khứ. Sự cứng đầu sẽ khiến bạn phải trả giá. Bài học nào cũng phải trả phí, nếu bạn không tỉnh táo thì tiền học phí sẽ càng lớn hơn, tiền của, thời gian, công sức đều bỏ bể.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ mắc phải sai lầm trong tuần từ 18/11 đến 24/11/2019, sự lo lắng và nỗi sợ hãi thường trực bên trong con người bạn mà không biết làm cách nào để giải tỏa. Tinh thần luôn ở trong tình trạng căng thẳng khiến bạn có thể nổi nóng bất cứ lúc nào và gây ra không ít mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi Cự Giải được giao một nhiệm vụ và bắt đầu nhận được góp ý về những lỗi sai, hãy vui vẻ tiếp nhận, đừng nghĩ ngay cách đổ lỗi cho ai đó. Điều này không có nghĩa là chòm sao này không trung thực, chỉ là bạn đang cố gắng để những cuộc tranh luận đi đến kết quả tốt nhất và công việc được đảm bảo.

Tử vi tuần từ 18/11 đến 24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lao động hăng say vận may sẽ đến, Nhân Mã sai lầm-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây sẽ là một tuần không tốt của Sư Tử. Công việc của bạn trong tuần dễ bị phá ngang hoặc đứng khựng lại do tin tức hoặc hoàn cảnh xảy ra trái ngược. Có sự hư hại về vật chất, đồ đạc. Nên giải quyết dứt điểm những việc xưa cũ cho êm đẹp. Đề phòng tiểu nhân dèm pha, đặt điều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra một cách mơ hồ trong ngày vì nó có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối, khó khăn. Nên ngồi yên vì mọi sự xoay sở đều khó có kết quả. Bạn nên dùng tình cảm để giải quyết thì tốt hơn. Ngoài ra, bạn cần đề phòng người khác nhúng tay vào công việc của mình hoặc cũng không nên can thiệp vào chuyện của người khác vì sẽ dễ bị tránh móc, hiểu lầm.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Dù Thiên Bình không phải cố gắng để trở thành nhân viên xuất sắc nhất tháng, nhưng trong tuần này chẳng ai có năng suất lao động tốt hơn bạn cả. Và chắc chắn sự nỗ lực của bạn sẽ nhận được sự khen thưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Cùng với đó là những niềm vui bất ngờ cũng đang chờ đợi bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp nên thực tế hơn trong tình yêu. Có vẻ bạn đã quá lý tưởng hóa tình yêu dựa trên những bộ phim, những câu chuyện bạn xem rồi. Thực tế bao giờ cũng khác với tưởng tượng, vậy nên đừng để bản thân quá đắm chìm trong những câu chuyện không có thật mà khiến bản thân áp lực và thất vọng với thực tại.

Tử vi tuần từ 18/11 đến 24/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình lao động hăng say vận may sẽ đến, Nhân Mã sai lầm-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Theo tử vi tuần mới của Nhân Mã, cung hoàng đạo này có thể gặp điều không may mắn, có thể là công việc gặp trở ngại, làm ăn thất thoát hoặc bị mất việc. Có thể Nhân Mã là người thông minh nhưng tính hiếu thắng và thiếu nguyên tắc, trách nhiệm của bản mệnh rất dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Muốn cầu tiến thì ra đời phải biết ngước mặt nhìn lên, Ma Kết hãy luôn nhắc nhở mình về điều đó, đừng tự thỏa mãn với những gì mình đang có. Bạn cũng nên vận dụng cả tâm trí chứ đừng chiều bản thân hoàn toàn theo cảm xúc ngày hôm nay. Vận tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bạn mong muốn ở đối phương nhưng họ lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi khó khăn, thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề phải đối mặt là tệ hại thì cung hoàng đạo sẽ rất dễ thất bại mà một phần là do không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới của Song Ngư hanh thông thuận lợi, cả tình duyên và công danh đều rực sáng, tin vui tới tấp báo về. Chòm sao này không cần phải lo lắng về những mâu thuẫn trước đó, tình yêu sẽ giúp hóa giải mọi hiểu lầm, bạn không nên chần chừ, hãy cứ thể hiện tình cảm của mình 1 cách chân thành nhất.

Bạn sẽ cần đến nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, đây là khoảng thời gian quan trọng để Song Ngư được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP