Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương là người rất tốt bụng và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần báo đáp lại. Nhưng vì thế mà cung hoàng đạo này hãy tập trung hơn vào công việc của bản thân mình thay vì dành quá nhiều thời gian cho người khác kẻ xấu lợi dụng lòng tốt của bạn. Sau một tuần làm việc vất vả, bạn có thể tắm nước nóng để thư giãn cơ thể, cạnh đó hãy quan tâm hơn đến chế độ ăn uống và hạn chế ăn ở ngoài hàng quán để đảm bảo vệ sinh.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nhận được nhiều lời khen ngợi bởi về bề ngoài cuốn hút của mình, nhưng hãy nhớ rằng điều làm nên một con người không phải là ở trang phục bản mệnh khoác lên ngoài mà là ở phong thái, phẩm chất toát ra. Sự vui vẻ, lạc quan, thông minh mạnh mẽ của Kim Ngưu mới chính là điều gây ấn tượng với mọi người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng vì sĩ diện mà vung tay mua về những thứ không thực sự cần thiết, bởi sau này nhìn lại Song Tử sẽ thấy hối hận vì hoang phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Chuyện tình cảm khá êm đẹp, chòm sao này và đối phương sau những mâu thuẫn, tranh cãi đã biết lắng nghe đối phương nhiều hơn, hạ cái tôi của mình xuống để cả hai giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/9/2019 đến 22/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tài lộc tăng đột biến, Thiên Bình sức khoẻ bị bào mòn-1

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tuần mới, Cự Giải trong giai đoạn từ 16/9/2019 đến 22/9/2019 sẽ đối mặt với những điềm chẳng lành có thể xảy ra. Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tiêu cực, đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của mình đến cùng nhưng lại quên mất rằng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này, Sư Tử cảm thấy khá uể oải, không muốn hoạt động nhiều nhưng một số việc xảy ra bắt buộc bạn không được nghỉ ngơi. Tâm trạng không tốt có thể khiến Sư Tử vô tình làm tổn thương đến những người xung quanh. Hãy cố gắng nắm giữ thế chủ động, nhận biết nguyên nhân thất bại, tự phê bình để tiến bộ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ diễn ra khá êm đẹp, bạn có cảm giác như mình đang sống trên mây, tận hưởng hương vị ngọt ngào mà tình yêu đem lại. Có lúc thì nóng bỏng, sôi nổi, có lúc thì nhẹ nhàng lãng mạn, bạn biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình và tại sao phải lựa chọn người đó giữa vô vàn người khác.

Tử vi tuần mới từ ngày 16/9/2019 đến 22/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết tài lộc tăng đột biến, Thiên Bình sức khoẻ bị bào mòn-2

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tử vi của Thiên Bình tuần này cho thấy phương diện tình cảm không có gì đáng phải lo ngại, điều mà bạn cần phải lo lắng đó chính là sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học và nghỉ ngơi đúng giờ, đừng thay đổi đồng hồ sinh học của mình vì những chuyện không cần thiết. Ngoài ra cần hạn chế thức khuya, không chỉ bào mòn cơ thể mà còn tăng nguy cơ mắc bệnh.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Tuy có 1 tuần bận rộn nhưng Bọ Cạp không quá mệt mỏi khi biết sắp xếp thời gian, phân bố sức lực và nhờ sự trợ giúp của người khác. Điểm mạnh của bạn là lời nói có sức nặng, dễ dàng huy động được nguồn lực mạnh trong thời gian ngắn. Tình cảm bình thường, nếu bạn đang phân vân lựa chọn thì tuần này cũng chưa có kết quả cuối cùng. Thực chất Bọ Cạp đang có tính toán và muốn thận trọng hơn trong từng quyết định vì nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của bạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc tuần này. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong công việc hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và có được sự công nhận của mọi người. Điều mà Nhân Mã nên chú tâm trong tuần này chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Chớ nên cả tin vào người khác quá.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần từ 16/9/2019 đến 22/9/2019 của Ma Kết có vận tài lộc tăng đột biến. Cung hoàng đạo này chăm chỉ, cần cù, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cũng nhờ vậy mà được cấp trên khen ngợi và có cơ hội được thăng chức, tăng lương, nhận lại phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đánh mất lòng tin của cấp trên và có thể mất vị trí mà mình phấn đấu mới có được. Sự thiếu tập trung trong công việc, lơ là với những gì mình đang chịu trách nhiệm của chòm sao này sẽ tạo cơ hội cho kẻ xấu dễ bề lợi dụng, hạ thấp uy tín, danh dự của bạn trước mặt cấp trên để đạt mục đích của họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tuần mới, nếu Song Ngư biết thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực của bản thân, bạn sẽ chinh phục thành công nhiều mục tiêu quan trọng. Tài chính có sự phát triển vượt bậc. Về chuyện tình cảm, xu hướng không khoan nhượng khiến bạn và người ấy dễ xung đột. Song Ngư tuần này hạn chế đi xa. Áp lực công việc sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn đôi chút vào cuối ngày, một vài người còn không kiểm soát được cảm xúc của chính mình đối với những người thân thiết.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP