Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 30/12/2019 đến 5/1/2020 cho thấy trong chuyện tình cảm, dường như hôm nay Bạch Dương ít khi trực tiếp trao lời khen cho nửa kia mà cứ thể hiện gián tiếp thông qua việc này việc kia. Thực tế là đối phương cũng chẳng hiểu ý bạn, vậy nên nếu muốn khen thì hãy khen một cách chân thành và trực tiếp để có thể truyền đạt được hết ý mình tới đối phương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tham vọng có được những thành công lớn hay sự hoàn mỹ trong công việc của Kim Ngưu trong tuần ngày càng lớn. Tuy nhiên, để đạt được điều đó đòi hỏi bạn cần có thời gian cố gắng, tích lũy kinh nghiệm. Nên nhớ rằng, thất bại là mẹ thành công, không được nản chí khi vẫn còn cơ hội vượt qua khó khăn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vào đầu tuần, Song Tử có thể bận tâm tới một khoản vay, nợ hoặc phải trả nợ đã vay của người khác. Đừng quá chán nản về điều này vì bạn sẽ nhanh chóng thoát vượt qua. Giải quyết các vấn đề hiện tại bằng trực giác không phải là cách hay vào ngay lúc này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vượt qua những sóng gió của cuộc đời, Cự Giải sẽ rút ra được những bài học xương máu. Tuy nhiên lý thuyết đôi khi chỉ đúng trong một trường hợp cụ thể, đừng quá máy móc giáo điều khi triển khai các kế hoạch của mình. Hãy biết linh động và thay đổi khi cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn sớm đạt được thành công.

Tử vi tuần mới từ  30/12/2019 đến 5/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rơi vào lưới tình, Bọ Cạp sơ hở là bị quấy phá-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình cảm của Sư Tử trong tuần từ 30/12/2019 đến 5/1/2020 cũng không được êm đềm. Tử vi tuần mới khuyên Sư Tử, nếu đã yêu thì nên chấp nhận con người thực của nhau, đừng cố thay đổi đối phương trở thành hình mẫu trong mơ của mình, bởi nó chỉ khiến người ấy bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều. Bạn cũng hãy là chính mình đừng phải bắt chước ai.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến Xử Nữ có ý định thay đổi chỗ ở của mình. Nhưng các chòm sao khuyên bạn là hãy thật cẩn trọng khi nghĩ đến điều này nhé vì chuyện chuyển chỗ ở không phải là điều đơn giản. Cũng trong hôm nay, bạn có thể sẽ rơi vào lưới tình của một anh chàng/cô nàng ở chỗ làm. Nếu bạn đã có người yêu, hình ảnh người ấy sẽ ở trong tâm trí của bạn cả ngày dài, bạn muốn có một bữa tối lãng mạng bên người ấy.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng bạn hiểu rằng để có được hạnh phúc này bạn đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Horoscope tuần từ 30/12/2019 đến 5/1/2020 dự đoán rằng Bọ Cạp có nhiều dự định cho tương lai. Vận trình công việc trong những ngày đầu tuần không có gì đáng ngại, chủ yếu dành thời gian để hoàn thành nốt những nhiệm vụ còn dang dở. Tuy nhiên không nên chủ quan vì quanh vẫn có người xấu bụng đang chờ thời cơ lúc bản mệnh sơ hở để gây khó dễ, quấy phá.

Tử vi tuần mới từ  30/12/2019 đến 5/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ rơi vào lưới tình, Bọ Cạp sơ hở là bị quấy phá-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới thấy rằng mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà Nhân Mã đạt được. Cung hoàng đạo này cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được điểm yếu của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi của 12 chòm sao cho thấy Ma Kết có vận trình công danh sự nghiệp khởi sắc hơn nhiều, không có trở ngại nào quá lớn. Công việc vẫn tiến triển như bình thường, có được sự ổn định. Bạn chỉ cần làm theo kế hoạch đã chuẩn bị từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cũng may là Bảo Bình vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên, bạn bè… được mọi người yêu quý và sẵn sáng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nhiều người cho rằng bạn may mắn nhưng thực ra đây cũng là cách mà Bảo Bình đối xử với mọi người nên giờ nhận lại như vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong tuần từ 30/12/2019 đến 5/1/2019 tâm trạng có nhiều băn khoăn, lo lắng về công việc cũng như tình cảm, bạn không xác định rõ phương hướng sẽ đi về đâu. Tuy nhiên thay vì nghĩ ngợi, Song Ngư nên hành động mới biết được mình nên làm gì tiếp theo.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP