TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 cho rằng tuổi Tý có một tuần nhiều biến động hung cát đan xen. Công việc đầu tuần suôn sẻ nhưng cuối tuần tự nhiên bị kẻ xấu ngáng đường. Có lẽ vì bạn được cấp trên trọng dụng nên đồng nghiệp sinh thói ghen ăn tức ở, ngăn chặn sự phát triển của bạn.

Tiền bạc cũng khá ổn nhưng cần phải xem lại cách tiêu tiền nhé. Có vài người chỉ thích lợi dụng bạn, rủ bạn đi ăn rồi không bao giờ trả tiền hoặc vay không trả. Họ không nể bạn thì bạn cần gì phải cả nể họ.

Con số may mắn: 1, 8

Màu sắc may mắn: tím, trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất, Hợi

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 chúc mừng Sửu vì có một tuần khá ổn định. Công việc không phải là quá xuất sắc nhưng những gì bạn mang lại cũng đủ để cấp trên tín nhiệm và giao thêm nhiệm vụ quan trọng cho bạn rồi.

Tình yêu có lẽ là điều khiến bạn trăn trở nhất tuần này. Có thể người ấy không chán bạn đâu mà là do họ chưa thực sự cảm nhận được sự chân tình từ bạn. Có lúc cũng phải gác lại công việc để chăm sóc người yêu chứ nếu chỉ biết công việc thì lại không nên yêu đương lúc này.

Con số may mắn: 2, 8
Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ:  Thân, Mùi

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 thông báo Dần có nhiều thành công trong công việc đặc biệt là nghề kinh doanh. Là người theo nghiệp này thì chắc chắn sẽ thu nhiều món lợi lớn, còn nếu theo nghiêp khác sẽ được cấp trên trọng dụng, tín nhiệm, trao cơ hội thăng quan tiến chức.

Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp có nhiều biến động, trở tay không kịp-2

Tình yêu không như ý cũng phải xem lại mình. Cách yêu của bạn chưa thực sự thuyết phục được người ấy. Hứa hẹn là tốt nhưng đừng hứa xuông nhiều quá sẽ làm cho đối phương mất niềm tin nơi bạn.

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu, Mùi

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 nhắc nhở tuổi Mão về sức khỏe của mình. Bạn quá mải mê chơi bời, yêu đương và làm việc nên quên mất rằng mình cũng cần phải thể dục thể thao, ổn định tinh thần thì mới có thể làm việc ổn hơn nhé.

Chuyện tiền bạc rất ổn, nên có kế hoạch cho tương lai hoặc sức khỏe của bạn. Có thể thì nên gửi tiết kiệm hoặc gửi tiền cho người thân như bố mẹ nhé.
Con số may mắn: 7, 9
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn, Dậu

TUỔI THÌN

Trong tuần này Thìn gặp thị phi, có vài kẻ nói xấu sau lưng  làm cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Dù bạn đã cố gắng nhưng thành quả không như mong đợi cũng vì những kẻ này. Ăn nói cần khéo léo hơn một chút nhé dù đó là những kẻ chẳng hợp gì với bạn. Đừng để cấp trên đánh giá bạn là người xử lý thiếu chuyên nghiệp.

Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp có nhiều biến động, trở tay không kịp-3

Tình yêu không được như ý cho lắm, cần chú ý quan tâm người ấy hơn. Nếu thực sự không thấy kết quả khả quan thì nên dừng lại một thời gian, xem lại tình cảm của mình, cứ lằng nhằng rất mất thời gian của cả 2.

Con số may mắn: 1, 8
Màu sắc may mắn: Tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi, Mão

TUỔI TỴ

Tuần này tuổi Tỵ gặp được người trong mộng, tình cảm vô cùng thăng hoa. Cũng đến lúc phải quên đi quá khứ, sống với hiện tại tốt đẹp rồi nhé.

Công việc khá ổn chỉ là bạn hơi hấp tấp trong cách xử lý. Nếu thực sự chưa rõ ràng thì phải hỏi cấp trên, đừng giấu dốt rồi đến lúc phải đền bù cũng rất mệt mỏi. Ai cũng có lúc sai lầm trong công việc nên mắc một lỗi nhỏ không là gì đâu nhé.

Tiền bạc ổn định, đừng tiêu hoang quá, trong tuần này cũng không nên đầu tư vào làm ăn hay cho ai vay mượn kẻo mất hết.

Con số may mắn: 3, 7
Màu sắc may mắn: Màu tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu, Mùi

TUỔI NGỌ

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 thông báo với tuổi Ngọ rằng bạn có tin vui về tiền bạc, vận may dồn tới bạn rất nhiều nhưng bạn cần phải tinh ý hơn trong việc nắm bắt cơ hội, không nên thấy khó mà bỏ hay đùn đẩy cho người khác.

Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp có nhiều biến động, trở tay không kịp-4

Có cơ hội thăng chức thì nên thử nhé, không làm được thì lại tính tiếp chứ đừng vì sợ mà bỏ qua. Cấp trên đang rất trọng dụng bạn, hãy là cánh tay phải đắc lực của sếp.

Tình yêu không như ý không cần buồn. Người ấy thực ra không hề yêu thương bạn đâu, cố gắng níu kéo một người không thuộc về mình chỉ làm mất thời gian. Xã hội hiện đại rồi, cần phải sống thực tế một chút nha bạn.

Con số may mắn: 4, 8
Màu sắc may mắn: Màu trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI MÙI

Quý nhân hỗ trợ, tuần này tuổi Mùi có tin vui về tiền bạc công việc. Có nhiều hợp đồng đến với bạn và hầu như là những hợp đồng giá trị, mang về cho công ty nhiều lợi lộc.

Tình yêu cũng khá ổn, chỉ là bạn cần dành thời gian chăm sóc mình nhiều hơn. Ngoại hình của bạn càng ngày càng xuóng cấp, da dẻ cũng bị xấu đi do thức khuya dậy sớm quá nhiều. Cứ tiếp tục như vậy thì người ấy sẽ chê bai nhan sắc của bạn đó.

Tiền bạc có rồi thì tính tiết kiệm mua một món đồ gì sang trọng, giá trị cũng là một gợi ý hay, ví dụ như xe máy xịn hoặc ôtô chẳng hạn.

Con số may mắn: 3, 9
Màu sắc may mắn: Màu trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi, Dậu

TUỔI THÂN

Tử vi tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con cảnh báo tuổi Thân về những sai sót trong công việc. Bạn có thể vì hấp tấp, nóng vội kiếm tiền mà mắc sai lầm rồi số tiền đền bù lại quá tội. Những công việc liên quan tới con số như của bạn cần hết sức chỉn chu và tỉ mỉ nhé.

Tình yêu không như ý có lẽ vì bạn mang áp lực công việc về nhà. Lỗi sai là ở bạn, không nên giận cá chém thớt, đổ những sai lầm của mình lên đầu người khác. Ai cũng có áp lực nhưng quan trọng là họ giải quyết thế nào mà thôi.

Con số may mắn: 2, 8
Màu sắc may mắn: Màu trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu, Ngọ

TUỔI DẬU

Dậu đã vượt qua được khó khăn trong công việc, lấy công chuộc tội trong tuần này khiến cấp trên có cái nhìn khác về bạn. Cố gắng nỗ lực hơn nữa, thành công trong dự án này sẽ giúp bạn hoàn toàn ghi được điểm và có được sự tín nhiệm của lãnh đạo.

Tử vi tuần từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp có nhiều biến động, trở tay không kịp-6

Tiền bạc chưa ổn lắm vì bạn không biết cách chi tiêu. Những thứ không cần thiết thì nên bớt lại. Hạn chế mua sắm đi nhé, đi siêu thị nhiều cũng là việc làm khiến bạn lúc nào cũng phải tiêu tiền đó.

Con số may mắn: 3, 8
Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi, Thìn

TUỔI TUẤT

Tuất có một tuần quá ổn về mọi mặt, tình yêu và công việc đều như ý. Là người ham học hỏi và có ý chí phấn đấu nên trong tuần này có nhiều cơ hội giúp bạn thăng tiến, tăng lương. Tình yêu cũng rất tốt nên bạn cảm thấy có thêm động lực phấn đấu, hết mình vì công việc.

Trong tuần này chú ý chuyện tiền bạc không nên cho vay mượn nhé kẻo người khác lợi dụng sự bao dung của bạn mà một đi không trở lại, vay không có ngày hoàn lại. Tiền bạc có thì nên gửi ngân hàng làm khoản tiết kiệm sau này còn tính toán kinh doanh nhé.

Con số may mắn: 2, 8
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Dậu

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày tuần mới từ 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp thông báo vận hung cát đang xen, đầu tuần may mắn nhưng phải đề phòng cuối tuần tiểu nhân hãm hại vì ghen tức. Những kẻ thích gây thị phi đó hãy bỏ ngoài tai đi nhé, đó là những kẻ không xứng đáng làm bạn và đừng để họ nắm được sơ hở của bạn.

Tuần này được giao nhiệm vụ thì hãy làm hết sức mình vì đó là cơ hội cho bạn thăng quan tiến chức. Tình bạn rạn nứt vì hai người cùng có tình cảm với một người khác, suy nghĩ kĩ xem nên chọn ai nhé. Tình yêu quan trọng nhưng cũng không hẳn là tất cả!

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, tím
Con số may mắn: 2, 7
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP