Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương nên năng động, xông xáo trong công việc hơn là ngồi yên một chỗ. Nếu bạn chủ động làm việc, hăng hái đưa ra những đề xuất, ý tưởng mới lạ, ắt được cấp trên đánh giá cao và trọng dụng. Lưu ý, khi ký kết hợp đồng quan trọng, bạn đừng lơ là tiểu tiết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ở Kim Ngưu dường như có một sức hút từ tính cách, lôi cuốn người khác một cách mạnh mẽ và tự nhiên. Khi bước vào một căn phòng hay một nơi nào mới, bạn không khi nào phải là người chủ động hỏi xin số điện thoại mà sẽ có người tự nhiên muốn đến làm quen với bạn. Chính bởi sức hút của bạn hiện nay rất mạnh mẽ nên tất cả những gì bạn làm lúc này là đẻ mọi thứ “hữu xạ tự nhiên hương” và từ từ khám phá xem sức hút ấy từ đâu, bạn sẽ tận dụng được ưu thế của mình tốt hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần này, sự nghiệp của Song Tử bị đình lại, gặp chuyện không vui, ai theo nghiệp quan trường có họa khiến bản thân phải lao đao một phen, gắng gượng lắm mới chèo chống qua được. May là giữa tuần nghe tin báo tốt lành về tiền bạc, lấy đó làm cơ sở để giải quyết hậu họa trong sự nghiệp. Dự án mới hoặc những hạng mục đầu tư tiến triển khả quan, hiệu suất tốt, mang lại lợi nhuận cao, có nguồn thu đáng kể.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có những điều Cự Giải kỳ vọng thì nay đều không trở thành hiện thực. Tuần này là thời điểm  phù hợp cho những kế hoạch nho nhỏ, thay vì những dự án quá to lớn, quan trọng. Tuy nhiên, bạn lại được giao nắm vai trò chính trong dự án hay chương trình nào đó nên có thể gây cho bạn sự bối rối. Sức khỏe của bạn cũng không ổn lắm đâu.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tiểu nhân hoành hành, đe dọa rất nhiều chòm sao-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không được vui vẻ thoải mái cho lắm, vì bạn suy nghĩ quá nhiều dẫn đến khủng hoảng tinh thần. Nếu không thể suy nghĩ tích cực thì tốt nhất đừng nên nghĩ gì, đừng than trách rồi so sánh bản thân không bằng người này người kia vì nó cũng chẳng thể làm bạn khá lên dược.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này Xử Nữ có điềm không may trong chuyện tình cảm. Người độc thân khó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình. Bù lại đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, chòm sao này này có tinh thần trách nhiệm cao độ nên năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Xử Nữ không bao giờ muốn bỏ cuộc hay thừa nhận thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhôi.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình phải luôn nhớ rằng sự hợp tác sẽ mang lại hiệu quả hơn là đối đầu đấy. Trong tuần này, bạn nên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và phải cảnh giác trước sự áp đặt của người khác trong công việc. Vào buổi tối, hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, Có thể bạn sẽ nhận được món quà ý nghĩa từ người ấy đó nghen.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có nhiều suy nghĩ tiêu cực, buồn bã, không tránh khỏi tâm trạng não nề. Tuy nhiên sự việc chẳng có gì cả, chỉ là do bạn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, nghiêm trọng hóa vấn đề lên mà thôi. Buổi tối hãy đi dạo hoặc tới những nơi có không khí trong lành, vui vẻ để thả lỏng, đừng ngồi trong nhà một mình. Nếu bạn để tình trạng này kéo dài thì sẽ sinh bệnh, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng theo. Cần tích cực vận động nâng cao sức đề kháng cho mình.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tiểu nhân hoành hành, đe dọa rất nhiều chòm sao-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một tuần không hề yên ổn vì bạn liên tục mâu thuẫn với hết người này đến người khác. Bạn nên điều chỉnh tâm trạng của mình vì khi tức giận sẽ khiến sự việc bị đẩy đi quá xa mà không có cơ hội để xoay chuyển nữa. Cung hoàng đạo này vô cùng đau đầu vì chuyện kẻ xấu thêu dệt những chuyện không có thực nhằm hạ thấp uy tín của bạn. Đáng lo nhất là những người thân yêu của bạn cũng biết và chúng có thể gây ra sóng gió trong chuyện tình cảm của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phải hết sức cẩn trọng trong tuần này. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ xuất hiện xung quanh bạn, thừa cơ bạn không để ý để ném đá giấu tay, gây trở ngại cho công việc. Tuy nhiên, nếu bạn luôn nghiêm túc với những gì mình làm thì ảnh hưởng của cục diện này cũng không phải là quá lớn. Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình để hòa nhập hơn với tập thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 cho thấy đường công danh sự nghiệp của Bảo Bình khá tốt đẹp vì có sao Kim hỗ trợ. Song bạn vẫn luôn tâm niệm rằng phải tự mình cố gắng để đạt được mục tiêu đã định chứ không thể dựa vào người khác mãi được, chính vì thế nên bạn luôn nỗ lực làm việc hết mình và giành được không ít thành quả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ gặp phải những điều không như ý. Chòm sao này có thể thấy buồn bã, chán nản vì mọi chuyện không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước. Ngoài ra, bạn cũng cần đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ ném đá giấu tay, phá hoại khiến công việc của bạn vướng phải nhiều trở ngại. Bạn là người thông minh, nắm bắt vấn đề nhanh chóng, tuy nhiên còn chưa tự tin, hay chần chừ, do dự.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP