Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng Bạch Dương cần chuẩn bị tinh thần đối phó với một chuỗi những phán xét đầy khắc nghiệt của bạn bè và người thân trong ngày thứ Hai. Hai ngày tiếp theo, chuyện tiền bạc có thể sẽ khiến bạn phải nhăn trán suy nghĩ nhưng đến cuối cùng bạn vẫn đủ khả năng chèo lái tình hình. Cuối tuần, hãy cho phép bản thân mạo hiểm một chút nếu bạn cảm thấy bản thân đủ dũng cảm để chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải lấy lại sự tự tin của mình và gạt sang một bên tất cả những suy nghĩ mặc cảm tự ti hoặc những điều không hay mà người khác gièm pha về bạn. Nếu không xác định được lập trường vững vàng như vậy thì bạn khó có thể vượt qua những thử thách tiếp theo và đạt được những điều mình mong muốn. Trong công việc, tuổi Mùi sẽ thu được kết quả khả quan từ các hoạt động thương mại và các khoản đầu tư mạo hiểm.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi tuần mới, Song Tử sẽ trải qua một tuần có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến bạn phải rất bận rộn để giải quyết. Tin tức tốt xấu lẫn lộn. Bạn nên tìm gặp quý nhân hoặc người khác phái vì họ sẽ giúp đỡ được cho bạn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển đi lại, sử dụng xe cộ máy móc. Về tình cảm, bạn và nửa kia nên có sự tin tưởng lẫn nhau để tình cảm ngày một gắn kết hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đừng hi vọng người mình giúp đỡ báo đáp lại, muốn giúp ai đó thì hãy giúp vô tư thôi. Có những người họ xem việc nhận sự giúp đỡ từ ai đó là đương nhiên và họ không vì thế mà tôn trọng bạn hơn đâu. Những đối tác thú vị đem lại cho bạn cơ hội để hiểu thêm về đối phương cũng như chính mình. Tuần này cũng là thời gian phù hợp để giải quyết những hiểu nhầm giữa bạn và một ai đó. Sức khỏe đang bị ảnh hưởng vì bạn stress gây ảnh hưởng đến thần kinh.

Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lao lực, Song Ngư tiền bạc ào ào đổ về-1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình tình cảm của Sư Tử trong tuần từ 11/11 đến 17/11 không được suôn sẻ, có nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương thì những tác động bên ngoài sẽ không ảnh hưởng được đến cung hoàng đạo này và nửa kia, còn khi lòng tin khó giữ vững thì nguy cơ đổ vỡ tình cảm là rất lớn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu cảm thấy quá căng thẳng, Xử Nữ nên nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Đừng gượng ép bản thân quá bởi việc này chỉ khiến bản thân không đủ sức chống chọi mà thôi, hiệu suất làm việc cũng giảm đi đáng kể, vì vậy hãy cứ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình cần phải cẩn trọng trong từng lời nói của mình bởi bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời chê bai đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Tổn thương và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người ấy, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Những khó khăn gặp phải trong công việc chẳng thể làm khó được Bọ Cạp bởi bạn luôn có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Đường tình duyên của chòm sao này đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Bạn không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ. Người độc thân không muốn tiến tới 1 mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa đóng vẩy. Bạn không muốn tự lừa dối bản thân, cũng là tự lừa dối đối phương.

Tử vi tuần mới từ 11/11 đến 17/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã lao lực, Song Ngư tiền bạc ào ào đổ về-2

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần từ 11/11 đến 17/11/2019, những việc Nhân Mã mong chờ vẫn còn mơ hồ, do đó, bạn không nên hấp tấp. Bạn có thể sẽ có nhiều lo âu, gặp nhiều áp lực, công việc cần giải quyết. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến cãi nhau, đổ lỗi trách nhiệm, bị khiển trách. Về sức khỏe, Nhân Mã nên chú ý cân bằng lại giờ giấc sinh hoạt, tránh thức quá khuya hoặc làm việc quá lao lực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Phải chăng chính Ma Kết đang đặt ra những giới hạn kìm hãm sự phát triển của bản thân trong cuộc sống? Cung hoàng đạo này đừng nghĩ rằng mình không có khả năng hay không tài giỏi bằng người này người nọ, thay vì thế hãy xem xét tình huống của mình bằng ánh mắt khách quan hơn để biết mình nên làm gì trong thời điểm hiện tại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khát khao sáng tạo sẽ khiến Bảo Bình thử nghiệm nhiều hoạt động nghệ thuật. Horoscope tuần thấy rằng bạn sẽ gặp một người giúp định hướng cho lối đi tương lai của bạn. Những kế hoạch tham vọng sẽ chiếm đầy tâm trí. Nếu Bảo Bình cảm thấy mối quan hệ hiện nay có khả năng phát triển hơn, tại sao bạn không hành động để thúc đẩy quá trình đó? Một buổi hẹn tuyệt vời, sáng tạo sẽ giúp hai bạn nhận rõ hơn về điều này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tài lộc trong tuần mới của Song Ngư khá vượng, điềm báo tiền bạc ào ào đổ về nhà. Có người thì nhận tin vui doanh thu tăng đột biến, người thì may mắn trúng thưởng, người thì được người thân cho tiền… Tuy nhiên đừng vội nghĩ đến cách tiêu nhé vì tiền nhiều đến mấy nhưng chỉ cần vung tay một chút là đã hết tiền.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP