TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 cảnh báo tuổi Tý công việc kinh doanh không như ý, có thể thất thoát tiền bạc vì bị lợi dụng, lừa gạt. Bạn cần tỉnh táo hơn trong việc đầu tư và nên nhớ những người xung quanh có kẻ tốt người xấu, không nên nhẹ dạ cả tin nhé.

Tình duyên không tốt vì bạn mãi mãi chỉ là người đến sau trong cuộc tình này. Phải để ý chuyện tình cảm không nên bi lụy quá nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu xanh, trắng
–    Con số may mắn: 1, 4
–     Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI SỬU

Công việc của tuổi Sửu tuần này vô cùng tốt, công việc hanh thông, tiền bạc đầy ví. Hơn nữa, chuyện tình cảm của bạn cũng hết sức tốt, bạn cần phải vun đắp cho tình yêu này thêm nữa nhé.

Chỉ là tình hình sức khỏe có chút không ổn cho lắm. Do làm việc căng thẳng, mệt mỏi khiến bạn cảm thấy bất lực. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn một chút là ổn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ, xanh
–    Con số may mắn:  1, 4, 7
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ, Tỵ

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng tuổi Dần vì tuần này hoàn thành công việc rất ổn. Bạn là người thông minh, chăm chỉ nên việc gì đến tay bạn cũng hoàn thành tốt, cấp trên hết lời khen ngợi.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?-2

Tình yêu như ý, bạn nên trân trọng người bên cạnh mình. Đây là người hết lòng vì bạn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím, trắng
–    Con số may mắn: 3,4,6
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân, Mão

TUỔI MÃO

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 cảnh báo thị phi bủa vây, tình cảm không như ý tiền bạc cũng chẳng hanh thông. Có vẻ như bạn đã đắc tội với ai đó nên bị người đó chơi xấu làm cho bạn mất điểm trong mắt cấp trên.

Tình hình tài chính không ổn cho lắm khiến bạn đau đầu vì tiền. Đã thế người thân lại còn đang muốn vay bạn và bạn thực sự cảm thấy áp lực về chuyện này. Cố gắng làm việc chăm chỉ và thật tiết kiệm nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ, xanh, tím
–    Con số may mắn: 1, 5, 9
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất, Hợi

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chúc mừng Thìn vì đã vượt qua được khó khăn, có vẻ bạn đã bắt nhịp được với công việc mới và quen với đồng nghiệp, làm việc cũng đơn giản hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?-3

Tình yêu không ổn, có lẽ bạn nên từ bỏ cuộc tình này vì dù sao đây cũng chỉ là mối tình đơn phương thôi bạn nhé. Người ấy đã có tình yêu rồi thì đừng cố xen vào.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng, cam
–    Con số may mắn: 2, 8
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chúc mừng công việc kinh doanh của người tuổi Tỵ. Bạn đã làm rất tốt công việc này và nhận được nhiều lời khen ngợi của cấp trên.

Tình yêu đang ổn, bạn và người ấy đang trong giai đoạn tìm hiểu nên vô cùng ngọt ngào. Nếu bạn thực sự yêu người ấy thì phải giữ thật chặt vào nhé, người này rất được lòng mọi người đó.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím, vàng
–    Con số may mắn: 6, 8
–    Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

TUỔI NGỌ

Tử vi hàng ngày tuần mới ngày 28/9 đến 4/10/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Ngọ nên chi tiêu tiết kiệm. Thời gian này bạn có vẻ hoang phí và đầu tư cho chuyện ăn mặc của mình quá nhiều. Cần phải có kế hoạch rõ ràng nhé vì mình không phải người giàu có đâu.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?-4

Tình yêu tốt, hai người rất trân trọng và hiểu nhau. Nếu thực sự quý mến người ấy thì hãy tính chuyện tương lai đi nhé. Có thể đưa họ về ra mắt gia đình, cũng là cách củng cố niềm tin.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím, đỏ, xanh
–    Con số may mắn: 4, 8
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 cảnh báo họa sức khỏe bủa vây khiến con giáp này cực kì căng thẳng, mệt mỏi. Nếu cứ tiếp tục làm việc quá sức như vậy thì bạn sẽ chẳng đủ tiền mà chữa bệnh đâu đấy.

Công việc không tốt, có kẻ ném đá giấu tay làm cho bạn mất đi vị trí tốt. Cấp trên cũng vì vậy mà nghĩ sai về bạn, cố gắng củng cố bản thân và lấy công chuộc tội nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đỏ, cam, vàng
–    Con số may mắn: 7, 8
–    Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 cảnh báo tuổi Thân về sai sót trong công việc nhất là những công việc liên quan đến con số. Nếu cứ tiếp tục mắc sai lầm thì công việc cũng không giữ được đâu.

Tình hình tài chính không ổn lắm vì bạn tiêu quá hoang. Nên có kế hoạch giữ tiền hợp lý còn đầu tư làm ăn nhé. Nếu bạn thích tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt như vậy thì sớm thôi người ấy cũng sẽ chán mà chủ động chia tay bạn.

–    Màu sắc may mắn: Màu tím, vàng
–    Con số may mắn: 6, 8
–    Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp tuần mới tuần từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 chúc mừng Dậu vì vận tình duyên của bạn tuần này vô cùng rực rỡ. Là người chín chắn nên bạn luôn được yêu thương tin tưởng. Người ấy cũng luôn tinv ào năng lực làm việc của bạn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 28/9 đến 4/10/2020: Ai sẽ là người xui xẻo?-5

Cấp trên cũng rất hài lòng về tinh thần và cách làm việc của bạn trong tuần này. Khả năng bạn được thưởng nóng là vô cùng cao đó nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
–    Con số may mắn: 1, 8
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

TUỔI TUẤT

Tuất tuần này công việc cực kì hanh thông, người làm công ăn lương mọi sự như ý, người làm công việc kinh doanh có món hời cao. Tình hình này bạn chắc chắn sẽ bội thu trong tuần và có thể sắm được vài món đồ quan trọng đó.

Tiền bạc thông rồi tình yêu cũng như ý. Có vẻ như bạn đã tìm được ý trung nhân của đời mình. Hãy gắng sức giữ gìn tình yêu đẹp này nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen, vàng
–    Con số may mắn: 3, 7
–    Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần, Tuất

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 28/9 đến 4/10/2020 khuyên Hợi nên tin tưởng đối phương một chút, đừng vì ghen tuông mù quáng mà phá hủy tình yêu tốt đẹp. Tiền bạc hanh thông nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng cậy mình có của căn của để. Hãy trân trọng những người xung quanh mình.

Sức khỏe không tốt lắm, chú ý khám sức khỏe định kì. Ăn uống chỉn chủ, ngủ nghỉ thoải mái, khoa học đó mới là điều giúp bản thân tốt hơn nhé.

–    Màu sắc may mắn: Màu đen, cam
–    Con số may mắn: 3, 7
–    Quý nhân phù trợ: Dần, Thân, Tỵ

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP