Tuổi Tý

Hôm nay báo hiệu nhiều chuyện không may mắn trong đường tình duyên. Bạn sẽ gặp phải không ít trắc trở do có sự chen ngang của kẻ thứ ba. Hàng loạt những cãi vã, to tiếng xảy đến khiến bạn và người ấy ngày càng xa cách.

Tuổi Sửu

Hôm nay bạn không cần phải quá khoa trương, chỉ cần những lời thăm động viên cũng khiến tâm trạng của bạn tươi mới. Công việc có chút trắc trở và rắc rối do đó nên tuyệt đối tránh việc tụ tập, buôn chuyện hay nói xấu người khác.

Tuổi Dần

Sẽ có những thách thức cho bạn trong ngày hôm nay nhưng đây sẽ là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Thời điểm này bạn không nên tin tưởng vào ai quá mức, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Nếu cảm thấy mệt mỏi hãy quay trở về với gia đình và người thân.

Tuổi Mão

Tâm trí của bạn không hoàn toàn dành cho công việc, vạn cần tập trung và quyết đoán hơn. Trong làm ăn có một số cơ hội nhưng cần xem xét kỹ càng, đây không phải là thời gian để mạo hiểm.

Tuổi Thìn

Hôm nay là ngày nghỉ ngơi đúng nghĩa của bạn. Chuyện tình cảm cũng không có gì đáng nói.  Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn thổ lộ tình cảm thực sự của mình với người đó.

Tuổi Tỵ

Sau 1 tuần làm việc chăm chỉ, đến ngày hôm nay bạn cũng có chút tiền bạc rủng rình để chi tiêu, mua sắm, nuông chiều bản thân. Trong tình yêu bạn là người thụ động hãy tranh thủ khoảng thời gian này để chủ động hơn một chút nhé.

Tuổi Ngọ

Tuần vừa rồi bạn có quá nhiều xích mích với đồng nghiệp hãy dành 1-2 ngày để cân bằng lại tâm trạng, giúp bản thân bình tâm và suy xét thấu đáo hơn. Tuy nhiên tử vi cho thấy bạn đang vào vận may mắn với tiền bạc, hãy thử vận may của mình với những trò chơi may rủi ăn tiền thử xem, biết đâu bạn sẽ dành được số tiền kha khá đó.

Tuổi Mùi

Tiền bạc đủ đầy mà chuyện tình cảm cũng rất suôn sẻ. Tuy nhiên sức khỏe của bạn dạo gần đây không được tốt cho lắm. Nếu bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi hãy nghỉ ngơi ngay vì nếu cố sức bạn sẽ bị đổ bênh.

Tuổi Thân

Cảm giác hạnh phúc ngọt ngào từ người ấy giúp cho tâm trạng bạn luôn trong trạng thái lâng lâng vui vẻ. Công việc dù có đôi chút khúc mắc nhưng sẽ sớm ổn định trở lại.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ dẫn đường thăng tiến, công danh rộng mở. Nhưng càng về cuối tuần bạn càng cảm thấy cô đơn nhiều hơn. Có lẽ do quá mải mê với công việc mà bạn đang đánh mất đi những mối quan hệ quý giá.

Tuổi Tuất

Hôm nay những nỗ lực trong công việc giúp con đường công danh của bạn có chút khởi sắc. Bạn có số lận đận tuổi trẻ nhưng càng về già cang sung túc, hạnh phúc. Do đó, hãy cố gắng vào thời điểm này, chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng của bạn.

Tuổi Hợi

Bạn là người dễ tính nhưng đôi khi thể hiện sự bảo thủ quá mức. Chính tính cách này không ít lần cản trở công việc của bạn. Hãy mở lòng nhiều hơn bạn sẽ thấy mọi người đều không nhiều khuyết điểm như bạn vẫn nghĩ.