TUỔI TÝ

Tuổi Tý được 12 con giáp khuyên nên mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực mới. Công việc hiện tại tương đối nhàm chán đối với bạn, cần có sự thay đổi, bứt phá để đạt được thành công.

Tình yêu không như là mơ bởi bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung. Những bất đồng sẽ khiến cả hai thêm mệt mỏi, bạn nên xem lại chuyện tình cảm này.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu gặp trở ngại trong công việc do những xích mích với đồng nghiệp. Lý do có thể là ở phía bạn, hãy nhìn lại bản thân mình trước khi đổ lỗi cho một người khác.

Gần đây sức khỏe có chút suy giảm, bạn nên chăm sóc đến bản thân mình nhiều hơn. Ngoài ra hôm nay bạn cũng cần tránh đi về muốn quá khuya hoặc tới những chỗ vắng vẻ.

TUỔI DẦN.

Tuổi Dần đang cảm thấy bế tắc, mệt mỏi trong cuộc sống. Bạn cần bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc tiêu cực, hãy ra ngoài dạo chơi với bạn bè, chia sẻ nhiều hơn để cân bằng lại tâm trạng.

Hôm nay không thích hợp để đưa ra quyết định quan trọng trong công việc, tránh việc đầu tư kinh doanh bởi dễ dẫn tới tiền mất tật mang.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày chúc mừng tuổi Mão có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ. Công việc có tiếng triển tốt, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, điều duy nhất bạn cần làm là tiếp tục nỗ lực như hiện tại.

Công việc quá bận rộn khiến bạn vô tâm, quên mất người ấy. Chuyện tình có nguy cơ tan vỡ rất cao nếu bạn cứ mải mê sự nghiệp như vậy, tối nay tranh thủ làm lành với đối phương đi nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Thân đề phòng tiểu nhân-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn bắt đầu gặt hái được hoa thơm trái ngọt sau khi trải qua quãng thời gian khó khăn. Bạn không nên thúc ép bản thân mình quá nhiều, có vậy thì công việc mới hanh thông.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có chút rắc rối vì cả hai đều cảm thấy thiếu tin tưởng vào đối phương. Đây là lúc bạn nên quyết định thật kĩ, xem liệu tiếp tục hay dừng lại sẽ tốt hơn cho hai người.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Tỵ có một ngày thứ Tư vô cùng thoải mái, vui vẻ. Công việc có phát sinh một số vấn đề ngoài dự kiến nhưng sẽ không thể làm khó được bạn.

Chuyện tình cảm ngày một thăng hoa, bạn và người ấy thực sự sinh ra là dành cho nhau. Đừng ngại dẫn người ấy về ra mắt gia đình ngay hôm nay Tỵ nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được cảnh báo có điểm chẳng lành trong chuyện tình cảm. Có thể mối quan hệ của hai bạn đang có người thứ ba xen vào giữa, rạn nứt là điều khó tránh.

Dù buồn chán đến đâu bạn cũng không nên để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới công việc. Cấp trên sẽ giao cho bạn một vài nhiệm vụ quan trọng, đây là cơ hội để bạn thể hiện mình.

Tử vi thứ Tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp: Tỵ tình cảm thăng hoa, Thân đề phòng tiểu nhân-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hao tổn về tiền bạc, cẩn thận khi đầu tư, cho vay hoặc đề phòng mất trộm. Bạn cần cẩn thận với những mối quan hệ xã giao, không nên tin tưởng quá nhiều vào người khác.

Buổi tối nếu có hẹn hãy ra ngoài để thay đổi không khí. Việc bạn suốt ngày ở nhà cũng không tốt đâu, bạn cần mở rộng thêm nhiều mối quan hệ cũng như kết giao nhiều bạn mới.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân hôm nay đề phòng bị tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng. Bạn nên tránh xa các chỗ tụ tập buôn chuyện đông người kẻo rước phiền toái vào bản thân.

May mắn là vận tài chính khá ổn, bạn có thể thu lại được những khoản nợ cũ. Dư dả tài chính thì nên gửi tiết kiệm nhiều hơn, tránh tiêu xài phung phí Thân nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu cần chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm. Lý do bạn mãi FA là bởi bạn còn quá thụ động và dè dặt, hãy thử tham gia một vài bữa tiệc và tự tin bắt chuyện với mọi người xem sao.

Công việc khá bận rộn và bạn chưa biết cách lên kế hoạch và sắp xếp mọi thứ khoa học. Chỉ cần bạn thay đổi được thói quen này thì công việc chắc chắn tiến triển hơn nhiều.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đón nhận được nhiều tài lộc trong ngày hôm nay. 12 con giáp nhận thấy bạn có thể được tăng lương hoặc được cất nhắc lên vị trí cao hơn, chúc mừng bạn nhé.

Chuyện tình cảm gặp phải cản trở, đặc biệt là từ phía gia đình. Bạn nên thẳng thắn đối mặt với người ấy cũng như gia đình hai bên, tạo dựng sự tin tưởng cho mọi người.

TUỔI HỢI

Vận đào hoa nở rộ khiến tuổi Hợi vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Bạn nên phân định rạch ròi trong các mối quan hệ xã giao hay đồng nghiệp, đừng để người ấy phải bận lòng.

Tiền tài tương đối dư dả bởi bạn đang được làm một công việc đúng với với năng lực và sở thích, hãy tiếp tục phấn đấu nhiều hơn cho tương lai.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP