TUỔI TÝ

Tử vi thứ 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý có thể gặp phải những chuyện không vui về tình cảm. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, dễ dẫn đến những tranh cãi căng thẳng. Cả hai nên cho nhau thời gian để hiểu rõ hơn về đối phương.

Vận tài chính hanh thông, bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ để gắn kết các thành viên trong gia đình. Ngoài ra lời khuyên cho bạn trong hôm nay là cần phải bình tĩnh trong công việc, tránh giận quá mất khôn.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu tâm trạng đi xuống, thiếu tập trung vào công việc nên hiệu quả giảm sút. Bạn cần phải thay đổi ngay lập tức, chăm chỉ và nỗ lực hơn, tránh để cấp trên trách mắng.

Đường tình cảm đang có những dấu hiệu đáng mừng. Người độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa cuộc đời, điều duy nhất bạn cần làm là tự tin và cởi mở hơn trong các mối quan hệ.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có điềm báo gặp trục trặc trong công việc. Bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, không phải ai cũng sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn đâu.

May mắn là chuyện tình cảm ổn định làm bạn cảm thấy an tâm và thoải mái. Một buổi tối đẹp trời như hôm nay rất thích hợp cho việc ra ngoài tụ tập cùng bạn bè hoặc người ấy.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày chúc mừng tuổi Mão gặp được nhiều may mắn, làm gì cũng dễ đạt thành công. Tài lộc dồi dào, công việc tiến triển thuận lợi sẽ giúp tinh thần bạn phấn chấn.

Người đã có đôi sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, lúc nào cũng nghĩ đến nhau, điều này khiến ai ai cũng phải ghen tị đó.

Tử vi thứ Tư ngày 4/9/2019 của 12 con giáp: Tuất tránh phung phí tiền bạc, Thân cẩn thận bị phản bội-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn có quý nhân phù trợ, đường công danh sự nghiệp nhiều bước tiến mới. Một vài rắc rối với đồng nghiệp hay cấp trên cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa trong ngày hôm nay.

Bạn đang quá mải mê theo đuổi sự nghiệp mà không màng đến tình cảm hay sức khỏe. Đôi khi phải chậm lại một chút, chăm sóc bản thân mình nhiều hơn, hoặc tìm một người cùng bạn chia sẻ buồn vui cuộc sống Thìn nhé.

TUỔI TỴ

12 con giáp nhận thấy tuổi Tỵ đang gặp rắc rối liên quan tới chuyên tình cảm cá nhân. Bạn vẫn chưa quên được mối quan hệ cũ trong quá khứ cũng như phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần.

Trong công việc bạn nên tập trung và cẩn thận hơn. Đừng để những chuyện cá nhân khiến bạn phân tâm, có nhiều người đang nhăm nhe chiếm vị trí của bạn đấy.

TUỔI NGỌ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tương đối rực rỡ, tiền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm. Trong kinh doanh đôi khi cần phải có sự mạo hiểm mới dễ dàng đạt thành công.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống do thời tiết thay đổi, sáng nắng chiều mưa. Hãy cố gắng dành ra chút thời gian mỗi ngày để tập thể dục, đừng quá ỷ lại vào thuốc bổ Ngọ nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 4/9/2019 của 12 con giáp: Tuất tránh phung phí tiền bạc, Thân cẩn thận bị phản bội-3

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi thứ Tư này gặp nhiều may mắn, từ đường tình duyên đến đường công danh. Sẽ có những buổi gặp gỡ quan trọng đến với bạn, lưu ý đừng đến muộn nếu không muốn đối phương tức giận.

Một vài thử thách trong công việc sẽ khiến bạn hơi nản lòng, nhưng đây cũng đồng thời là cơ hội để bạn chứng tỏ được năng lực bản thân.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân sẽ phải đối mặt với sự phản bội. Đó có thể là trong công việc, mối quan hệ bạn bè hoặc thậm chí là trong chuyện tình cảm.

Mọi chuyện dù đi theo chiều hướng xấu, bạn cũng hãy cố gắng giữ cho mình tinh thần lạc quan. Tìm một người bạn tin cậy để chia sẻ nỗi lòng sẽ giúp cho bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được khen ngợi nhờ vào tinh thần làm việc hăng say không biết mệt mỏi. Công việc của bạn thuận lợi và đang trên đà thăng tiến. Bạn thực sự hài lòng với con đường sự nghiệp hiện tại.

Đôi khi bạn và người ấy vẫn còn những xung đột nhưng cả hai thực sự luôn tin tưởng và yêu thương đối phương. Hãy hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò thật ngọt ngào trong tối nay nhé.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất được quý nhân phù trợ, đường sự nghiệp có nhiều may mắn. Trong công việc bạn nên chủ động thể hiện bản thân mình nhiều hơn, có vậy cấp trên mới đánh giá được đúng năng lực của bạn.

Tiền bạc kiếm được không dễ dàng nên bạn phải tránh tiêu xài phung phí. Ngoài ra bạn cũng không nên cho vay mượn hay cầm quá nhiều tiền theo người.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng trong hôm nay, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi ra đáp án cuối cùng. Chuyện tình cảm và công việc hiện tại đều rất tốt đẹp.

Duy chỉ có sức khỏe đang giảm sút, bạn nên xem lại chế độ ăn uống cũng như giờ giấc sinh hoạt, không nên thức quá khuya như hiện tại đâu Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP