TUỔI TÝ

Tử vi ngày 30/12/2020 chúc mừng tình yêu của người tuổi Tý. Cuối năm rồi lại có người tỏ tình, đúng là tin vui hết nấc. Hãy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình nhé, sẽ là người hết lòng vì bạn đó.

Con số may mắn: 25, 19
Màu sắc may mắn: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

TUỔI SỬU

Tử vi thứ Tư ngày 30/12/2020 của 12 con giáp: Dần cẩn thận sức khỏe, Thìn nhiều sóng gió-1

Tử vi hàng ngày ngày 30/12/2020 của 12 con giáp cảnh báo tình yêu không như ý. Tối nay nên ra ngoài nói chuyện tâm sự cùng người ấy nhé. Nếu thực sự đó là một người yêu thương bạn thì họ sẽ không vì những tiểu tiết mà bỏ qua bạn đâu.

Con số may mắn: 11, 23
Màu sắc may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân phù trợ:  Tuất, Mão

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 30/12/2020 cảnh báo sức khỏe của người tuổi Dần. Làm quá nhiều việc một lúc khiến bạn thực sự mệt mỏi. Khó lắm mới kiếm được công việc tốt, đó là cơ hội nhưng làm gì cũng phải cân đối.

Thời gian này nên uống thuốc bổ nhé, nếu mệt mỏi xin nghỉ vài nếu không sẽ kiệt sức đó.

Con số may mắn: 23, 19
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp ngày 30/12/2020 chúc mừng bạn đã vượt qua khó khăn, có động lực làm việc và đạt được thành tích nhất định. Cấp trên hết lời khen ngợi bạn đó. Nếu bạn không cố gắng thì vị trí tốt có thể vào tay người khác đó nên dù vất vả cũng phải nỗ lực hết mình.

Con số may mắn: 14, 18
Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khẳng định tình yêu của người tuổi Thìn luôn có nhiều sóng gió nhưng nếu bạn là người có lập trường, bản lĩnh vững vàng thì chẳng có kẻ thứ ba nào xen vào được mối quan hệ này đâu.

Tối nay hãy cùng người ấy ra ngoài hít thở không khí, ôn lại chút kỉ niệm, tin rằng mọi thứ sẽ thật tuyệt vời.

Con số may mắn: 16, 29
Màu sắc may mắn: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

TUỔI TỴ

Tỵ hanh thông, gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Công việc như ý, tiền bạc vào đầy túi. Kinh doanh cực kì phát đạt vì có người luôn hỗ trợ bạn. Đây không chỉ là người yêu còn là tri kỉ, bạn tâm giao của bạn, khiến bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Cố gắng gắn kết với mối quan hệ này lâu dài nhé.

Con số may mắn: 3, 16
Màu sắc may mắn: Màu xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 30/12/2020 chúc mừng Ngọ vì sự thành công của bạn. Bạn đã nỗ lực hết mình để có được sự thành công ngày hôm nay nên hãy cố gắng trân trọng cơ hội của mình nhé.

Tình yêu như ý, hãy chăm sóc người ấy thật tốt, đây là người vô cùng phù hợp với bạn.

Con số may mắn: 11, 20
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp cảnh báo thị phi giáng xuống đầu Mùi làm bạn không kịp trở tay. Hãy bình tĩnh tự tin xử lý. Nếu có người ném đá giấu tay phải thể hiện rõ thái độ, đừng để họ nghĩ bạn hiền mà bắt nạt.

Tử vi thứ Tư ngày 30/12/2020 của 12 con giáp: Dần cẩn thận sức khỏe, Thìn nhiều sóng gió-3

Con số may mắn: 12, 25
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 con giáp cho rằng bạn đang quá mải mê yêu đương quên mất bản thân mình và công việc cũng không được chỉn chu. Nếu cứ làm việc như vậy thì sớm bị đào thải, cấp trên không cần một người không chuyên tâm cho công việc đâu nhé. Con số may mắn: 13, 24

Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu được 12 con giáp chúc mừng vì tình yêu như ý, công việc cũng hanh thông. Người làm kinh doanh hôm nay trúng quả lớn. Thật là một điều tuyệt vời. Tối nay nên tổ chức ăn mừng nhé.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được cảnh báo cách ăn nói. Bạn hay nói trống không làm cho tình cảm rạn nứt, người khác nghĩ bạn hỗn hào. Chú ý nói năng gãy gọn và nhớ là lúc nào cũng phải chỉn chu cách ăn mặc.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi ngày 30/12/2020 của 12 con giáp khuyên Hợi nên làm việc chăm chỉ hơn, công việc được giao có vẻ khó nhưng bạn hãy cẩn thận, thái độ mới là quan trọng và rất có thể sự nhiệt tình sẽ giúp bạn chiếm được lòng tin của cấp trên ngày hôm nay.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 15, 29
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP