TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày nhận thấy người tuổi Tý luôn có quý nhân phù trợ, không gặp trắc trở khó khăn nào trong cuộc sống. Bạn là người thông minh, nhanh trí nên biết cách làm hài lòng mọi người xung quanh.

Chuyện tình cảm có chút không suôn sẻ cho lắm, bạn và người ấy đang hờn dỗi nhau vì quá bận rộn những ngày Tết. Nên dành thời gian nhiều hơn cho đối phương và nhanh làm lành Tý nhé.

TUỔI SỬU

Tử vi thứ Tư ngày 29/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ mở hàng làm ăn, Mùi may mắn bất ngờ-1

Người tuổi Sửu nhận được nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt từ bạn bè. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn ra ngoài gặp gỡ và vui đùa cùng với những người bạn thân thiết, giải trí trước khi bắt đầu vào năm mới.

Ngoài ra nếu công việc không có gì gấp gáp thì bạn cũng nên để lại giải quyết sau. Lưu ý nhỏ là bạn nên đặc biệt tránh mổ xẻ, tổn thương trong hôm nay.

TUỔI DẦN

Đã gần vào những ngày cuối cùng trong kì nghỉ lễ, tuổi Dần nên thay đổi lại cách sinh hoạt, hạn chế thức khuya, tiệc tùng thâu đêm mà ảnh hưởng đến sức khoẻ. Hẳn bạn không muốn đầu năm đi làm trong tình trạng uể oải, rệu rã.

Thần tình yêu nở rộ nên bạn sẽ có một ngày hạnh phúc ngập tràn bên người ấy.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão phải kết thúc kì nghỉ lễ sớm và bắt tay vào công việc ngay. Nhiều khách hàng, giấy tờ, hợp đồng đang chờ đợi bạn giải quyết. Tiền bạc không phải nghĩ nhưng cũng nên tiết kiệm nhiều hơn.

Bạn nên mở lòng hơn và trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ tình cảm, tính cách rụt rè sẽ khiến bạn thiệt thòi rất nhiều.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được 12 con giáp cảnh báo bất hòa trong chuyện tình cảm. Thay vì nổi nóng dễ dàng bạn nên tập trung lắng nghe hết những gì đối phương nói, hay đặt bản thân vào vị trí đối phương để thêm hiểu nhau hơn.

Bạn nên hoàn thành nốt công việc còn dang dở từ năm trước để có thể bắt tay vào năm mới được trọn vẹn, chỉn chu hơn.

TUỔI TỴ

Ngày mùng 5 của tuổi Tỵ khá thoải mái, bạn có những giây phút thư giãn dễ chịu. Ra ngoài gặp gỡ bạn bè cũng là cách hiệu quả để bạn làm quen được nhiều mối quan hệ mới, rất có ích cho tương lai sau này.

Hôm nay chớ nên cho vay mượn tiền vì bạn sẽ mất tiền, tài sản cá nhân thì nên giữ gìn thật cẩn thận.

TUỔI NGỌ

Có một vài thông tin tốt lành liên quan tới tiền bạc giúp cho tâm trạng tuổi Ngọ thoải mái, vui vẻ hơn. Đừng vôi vàng tiêu xài thỏa mãn sở thích của mình ngay lúc này, sắp tới bạn sẽ phải sử dụng nhiều tiền đấy.

Hôm nay cũng thích hợp để bạn mở cửa hàng, khai trương làm ăn. Bạn chỉ cần mở một chút để lấy lộc là được, cứ nghỉ ngơi thêm một ngày trước khi bắt tay vào chăm chỉ “cày cuốc”.

Tử vi thứ Tư ngày 29/1/2020 của 12 con giáp: Ngọ mở hàng làm ăn, Mùi may mắn bất ngờ-3

TUỔI MÙI

Chúc mừng tuổi Mùi khi hôm nay có được những may mắn bất ngờ kể cả trong lĩnh vực tài chính lẫn cuộc sống cá nhân. Dù bạn phải đi làm sớm cũng không cảm thấy mệt mỏi, đầu năm mà tiền bạc đã rủng rỉnh rồi.

Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa, người ấy rất tin tưởng và ủng hộ bạn trong mọi quyết định cả về công việc lẫn đời sống cá nhân. Cả hai có thể tính tới tương lai xa hơn cùng nhau trong năm nay.

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp khuyên rằng tuổi Thân nên suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Những ngày nghỉ Tết vừa qua đã khiến bạn bận lòng và lo lắng nhiều điều không đâu.

Bạn nên dành thời gian tâm sự với bạn thân hoặc người yêu. Những lời khuyên hợp lí và đúng đắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong lúc này. Hoặc đơn giản là bạn nên chơi thể thao, đi chùa giúp đầu óc thư giãn, tĩnh tâm.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu sẽ có một ngày an nhiên, thoải mái không phải vướng bận nhiều điều. Bạn có thể dành trọn một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn trước khi chính thức quay trở lại với công việc bề bộn.

Tình cảm bắt đầu xuất hiện những xung đột do cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Nếu có thể thấu hiểu thì mới bền chặt, nếu không rất dễ dẫn tới tan vỡ.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tuất gặp được nhiều điều tốt lành, làm gì cũng suôn sẻ, hanh thông. Tuy vậy, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu phù hợp cho bản thân, đừng vội vàng mua sắm những món đồ mà bạn không cần đến.

Chuyện tình cảm ổn thoả, đối phương là người rất biết cách thấu hiểu, cảm thông. Nếu bạn đang có khúc mắc với gia đình, hãy chia sẻ với đối phương, người ấy sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích.

TUỔI HỢI

Tâm trạng của tuổi Hợi hôm nay đặc biệt tốt, nụ cười luôn nở rộ trên môi. Tinh thần hào hứng này sẽ giúp bạn có một ngày mùng 5 vui vẻ, sảng khoái, ai gặp bạn cũng được lan truyền niềm vui.

Tuy nhiên bạn không nên đến những chỗ đông người trong ngày hôm nay, dễ gặp thị phi hoặc mất cắp, đề phòng vẫn hơn Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP