TUỔI TÝ

Tuổi Tý sẽ trải qua một ngày tương đối bận rộn và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong công việc. Sự thông minh và nhanh trí sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong ngày hôm nay.

Tối nay bạn nên rủ bạn bè ra ngoài gặp gỡ, trò chuyện cũng như làm quen thêm nhiều mối quan hệ mới. Biết đâu đấy bạn có thể tìm thấy người bạn đời phù hợp với mình.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày thông báo tin với đến với người tuổi Sửu. Bạn có vận may về tiền bạc, chẳng phải làm gì nhiều mà tài chính vẫn rủng rỉnh. Nếu có kế hoạch đầu tư thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay.

Tình yêu cũng thăng hoa không kém. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng nhất của tình yêu, dường như không có điều gì chia rẽ được hai bạn.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần bị cấp trên trách mắng vì chểnh mảng trong công việc. Bạn dễ mất tập trung vì có nhiều mối bận tâm, thậm chí có thể mắc phải những sai lầm nghiêm trọng liên quan đến tiền bạc.

Tiền bạc cũng ổn định, bạn không cần phải quá tiết kiệm hay chi ly. Đã lâu rồi bạn không mua vài món đồ mới cho bản thân phải không, vậy hãy mua ngay đi nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão được cảnh báo nên tránh các cuộc tranh luận đề phòng thị phi. Bạn nên suy nghĩ kĩ, thận trọng trước khi nói, tránh phát ngôn bừa bãi mà làm mất lòng mọi người.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn có một công việc tốt, tiền bạc dư dả nhưng lại đang tiêu pha hơi quá đà. 12 con giáp khuyên rằng bạn nên tiết kiệm nếu không sẽ sớm rỗng túi.

Tử vi thứ Tư ngày 27/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tài chính rủng rỉnh, Mão thận trọng khi nói chuyện-2

TUỔI THÌN

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt khiến cho tuổi Thìn vô cùng mệt mỏi, chán nản. Cãi vã là chuyện không ai mong muốn, bạn hãy thử chủ động làm lành với đối phương xem sao.

Công việc cũng cần phải giảm thiểu, bạn làm nhiều đến mức quên cả thời gian nghỉ ngơi, điều này khiến cho không chỉ thể chất mà cả tinh thần của bạn đều kiệt quệ.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ đang đắm chìm hạnh phúc trong tình yêu. Đây là thời điểm thích hợp để bạn và đối phương cùng tính tới chuyện hôn nhân lâu dài.

Điều bạn cần chú ý nhất trong ngày hôm nay chính là sức khỏe. Càng lớn tuổi cơ thể càng dễ mệt mỏi, bạn nên thay đổi lại chế độ ăn uống cho khoa học hơn, đồng thời tập luyện thể thao đều đặn.

TUỔI NGỌ

Chuyện công việc ổn định giúp cho tuổi Ngọ có tâm trạng tốt, thoải mái. Dù vậy bạn cũng nên phân bổ thời gian làm việc hợp lý, đừng quá tham công tiếc việc mà làm đến tận khuya.

Vận tình cảm không được tốt, bạn dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng không được đáp lại. Đừng buồn nếu bị từ chối, còn rất nhiều người yêu thương ở bên bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 27/11/2019 của 12 con giáp: Sửu tài chính rủng rỉnh, Mão thận trọng khi nói chuyện-3

TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Mùi vận tài chính hao hụt. Công việc không được tốt kéo theo tiền bạc suy giảm, bạn có thể phải vay mượn một vài nơi để trang trải cuộc sống.

Tình yêu ổn định, may mắn là lúc khó khăn còn có người ấy ở bên chia sẻ, khó khăn nào cũng sẽ qua nếu bạn và người ấy cùng đồng lòng.

TUỔI THÂN

Sức khỏe hôm nay của tuổi Thân không được tốt do thời tiết thay đổi. Thời điểm cuối năm bận rộn nên bạn phải cố gắng đảm bảo có thể sức khỏe thật tốt.

Công việc ngập đầu, bạn dường như không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể chủ động nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn bè để giải quyết hết đống giấy tờ còn đang bừa bộn nhé.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu sẽ có một ngày nhàn rỗi, công việc thảnh thơi không phải suy nghĩ nhiều. Mọi thứ đều đang đi đúng hướng như bạn mongm muốn, tiếp tục phát huy như hiện tại thì thành công sẽ tới rất gần.

Buổi tối, bạn cần hạn chế ra ngoài và đặc biệt chú ý khi tham gia giao thông, ngoài ra cần tuyệt đối tránh đồ uống có cồn khi cầm lái.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cần phải tiết chế lại cách ăn nói bỗ bã, đôi lúc quá vô duyên sẽ làm người khác khó chịu. Cho dù bạn không hề có ác ý thì điều này cũng sẽ làm giảm thiện cảm trong mắt đối phương.

Tình cảm không được tốt, giữa bạn và người ấy thường xuyên xuất hiện những xung đột, chuyện nhỏ hóa lớn.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui với tuổi Hợi. Công việc thuận lợi như ý, mức lương phù hợp, bạn còn được cấp trên và đồng nghiệp quý mến, nhiệt tình giúp đỡ.

Chuyện tình cảm suôn sẻ không gặp nhiều bất trắc. Tuy nhiên bạn nên chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn, đặc biệt hôm nay đừng đi ra ngoài quá muộn đấy nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP