TUỔI TÝ

Tử vi hôm nay thông báo tuổi Tý có quý nhân phù trợ nên công việc vô cùng tốt, mọi sự hanh thông. Chuyện tình cảm cũng theo đó mà vô cùng như ý. Bạn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi cả sự nghiệp lẫn đời sống riêng tư đều thăng hoa.

Sức khỏe ổn định, tuổi Tý cần phải chăm sóc cho bản thân và người ấy nhiều hơn. Dù vậy bạn cũng cần hạn chế uống cà phê, thay vào đó là nước ép và nước khoáng tốt hơn nhiều đó.

TUỔI SỬU

Công việc của tuổi Sửu được tử vi 12 con giáp chúc mừng vì mọi thứ đang diễn ra đúng như dự tính. Cứ theo đà này, chẳng mấy chốc bạn sẽ thu về một khoản kha khá cho bản thân.

Chỉ là tình yêu của bạn đang có dấu hiệu rạn nứt, trong khi bạn muốn níu kéo, người ấy lại càng đẩy bạn ra xa. Hãy nghe theo lời khuyên của bạn bè xung quanh, không phải lúc nào níu kéo chuyện tình cảm cũng là tốt đâu.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay có vận tình duyên tốt đẹp. Người độc thân sẽ gặp được bạn đời phù hợp, bạn cũng nên nghĩ đến chuyện kết hôn thôi, không còn trẻ nữa đâu.

Tiền bạc hanh thông, công việc như ý đặc biệt với người làm trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc khi được làm việc mình yêu thích. Tuổi Dần cứ thoải mái chi tiêu, đừng tính toán chi li quá.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão đang nhận được phần thưởng từ sự chăm chỉ và nỗ lực trong suốt thời gian qua. Bạn hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này, đây là những gì bạn xứng đáng có được.

Tiền bạc dư dả, tình yêu có những dấu hiệu tích cực. Tuổi Mão nên dành nhiều thời gian hơn bên cạnh người ấy, những món quà lãng mạn ngọt ngào sẽ giúp cả hai thêm gắn bó với nhau hơn.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn cần sự bình tĩnh và quyết đoán hơn trong công việc. Bạn là người có năng lực, thế nhưng đôi khi sự nhanh nhảu đoảng làm bạn gặp phải sai sót nghiêm trọng. Chỉ cần thay đổi tính cách này thì sẽ không có điều gì làm khó được bạn.

Tuy nhiên thời gian này bạn hơi lơ là tình cảm với người thân, gia đình. Hôm nay hãy cố gắng về sớm và nấu một bữa thật ngon cho gia đình mình Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Tỵ ngày hôm nay cần tránh xa thị phi chốn công sở. Việc tranh cãi với đồng nghiệp chỉ kéo bạn vào những rắc rối không đáng có thôi, tốt nhất là cứ im lặng, việc mình mình làm.

Tình yêu tốt, gia đình hạnh phúc, mọi thứ an yên. Có lẽ đây là điều hạnh phúc nhất và bạn cũng không cần phải lo lắng gì cả, gia đình luôn là chốn bình yên mà bạn tin tưởng.

TUỔI NGỌ

Công việc ngày hôm nay cần tuổi Ngọ phải tập trung cao độ. Bạn nên tập trung hết sức nếu không khó mà có thể hoàn thành xong cả núi giấy tờ dang dở. Tiền bạc ổn nhưng bạn lại phải chi tiêu quá nhiều, nên xem xét kĩ trước khi muốn mua một món gì bạn nhé.

Chuyện tình cảm của bạn đang rất mặn nồng, hạnh phúc. Thật may vì có người ấy luôn ở bên chăm sóc, yêu thương, giúp bạn vượt qua được nhiều khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

TUỔI MÙI

Chúc mừng tuổi Mùi có vận may về tiền bạc, bạn thậm chí còn có cơ hội trúng thưởng hoặc được cấp trên tặng quà nữa đấy. Nhưng nhớ đừng vì may mắn mà tham gia vào những trò đỏ đen.

Bạn cũng đang có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Những cơ hội như thế này không đến lần hai đâu, thế nên hãy nhanh nhạy nắm bắt cũng như chuẩn bị sẵn sàng tinh thần làm việc.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cần hạn chế trong chi tiêu, đặc biệt là việc mua sắm. Bạn đang mua quá nhiều đồ đạc nhưng lại không dùng tới, khiến có lúc bạn lâm vào tình trạng khủng hoảng vì rỗng túi.

Sức khỏe không được ổn định do con giáp này quá lười vận động. Buổi tối chỉ cần dành ra khoảng 30 phút đi bộ cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hơn nhiều.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu gặp vài thị phi, bị người khác chơi xấu nhất là đối với những người làm kinh doanh. Lúc này bạn cần tỉnh táo để giải quyết vấn đề, càng bực bội chỉ càng làm mọi thứ thêm rắc rối.

May thay tình cảm cá nhân như ý, bạn luôn có người bạn đời ở bên động viên và tiếp sức mạnh cho bạn. Hãy chia sẻ khó khăn với người ấy, bạn sẽ có được những lời khuyên đúng đắn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất  thực sự cảm thấy đau đầu vì phải làm quá nhiều việc. Bạn đang cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa, có vẻ như bạn đang lâm vào tình trạng áp lực nặng nề.

Tối nay bạn nên dành thời gian cho bản thân, đi chơi cùng bè bạn hay người ấy sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, nhưng nhớ vẫn phải về nhà sớm và nghỉ ngơi đầy đủ Tuất nhé.

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Hợi đang có một chuyện tình đẹp, như ý. Đối phương là người rất biết cách thấu hiểu và chia sẻ, nhờ vậy mà bạn có tâm trạng tốt, tinh thần phấn chấn để hoàn thành mọi việc.

Tiền bạc cũng ổn định, không quá dư dả nhưng bạn cảm thấy tương đối hài lòng. Hãy cố gắng chi tiêu ở mức độ này nhé, sẽ ổn thỏa cả thôi.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP