TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui dành cho tuổi Tỵ. Bạn có một ngày vô cùng khởi sắc trong công việc, mọi sự tốt đẹp. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn còn có thêm thu nhập từ những nghề tay trái hoặc làm thêm.

Bận rộn công việc khiến sức khỏe có phần sa sút. Tối nay bạn nên về nhà sớm, ăn uống nghỉ ngơi và tẩm bổ thật nhiều món ngon để tinh thần được thoải mái hơn.

TUỔI SỬU

Tử vi thứ Tư ngày 26/2/2020 của 12 con giáp: Mão lãng phí tiền bạc, Ngọ vô tâm tình yêu-1

Tuổi Sửu được đón nhận tin vui, cấp trên tin tưởng. Những dự án bạn đang thực hiện đều phát triển tốt, tạo tiền đề chắc chắn sẽ sự thăng tiến trong tương lai.

Tiền bạc hanh thông nhưng bạn cũng đang tiêu pha quá nhiều. Hãy biết tiết chế lại một chút, cái gì đáng thì hẵng mua, nếu không nên chờ bản thân dư dả hơn rồi mua cũng chưa muộn.

TUỔI DẦN

Vận tài chính thăng hoa là điều đáng mừng đối với tuổi Dần trong thứ Tư này. Công việc ổn định, tài chính dư dả giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, hưng phấn.

Tuy nhiên tình yêu không như ý vì hai người chưa thực sự hiểu và yêu thương nhau. Cả hai nên học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn thay vì cứ cãi vã mệt mỏi như hiện tại.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Mão nên cẩn thận, tránh sai sót trong giấy tờ. Bạn đang quá lãng phí tiền bạc vào những cuộc vui vô bổ trong khi công việc lại không thực sự được như ý.

Tình yêu chưa đến cũng đừng buồn. Đây là lúc bạn nên thay đổi một chút về bản thân như kiểu tóc hay phong cách thời trang, để bản thân được mới mẻ, thu hút hơn.

Tử vi thứ Tư ngày 26/2/2020 của 12 con giáp: Mão lãng phí tiền bạc, Ngọ vô tâm tình yêu-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn nên cẩn trọng hơn trong cách ăn nói, nếu không bạn sẽ vướng vào những thị phi không đáng có. Một vài lời gièm pha sau lưng sẽ không thể làm lung lay ý chí của bạn.

Tình yêu thăng hoa, may mắn luôn có người ấy ở bên đồng hành giúp bạn có thêm niềm vui và cảm hứng. Tối nay cùng người ấy ra ngoài hẹn hò gắn kết thêm tình cảm thôi nào.

TUỔI TỴ

Cơ hội kiếm tiền và tăng lương đang đến với tuổi Tỵ. Hôm nay quả là một ngày thiên thời địa lợi nhân hòa, cơ hội hiếm có để bạn làm giàu cho bản thân.

Một vài mối quan hệ bị trục trặc khiến bạn vô cùng đau đầu, ai rồi cũng có lúc này lúc kia, hiểu lầm nhau là điều khó tránh khỏi. Bạn nên cố gắng giải quyết vấn đề trong hòa bình.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được tử vi 12 con giáp khuyên nhủ nên cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp. Tiền bạc đã tích kiệm được một khoản kha khá, bạn có thể tham gia đầu tư kinh doanh.

Tình yêu của bạn rất tuyệt vời dù đôi lúc bạn có hơi vô tâm. Tuy nhiên người ấy vẫn luôn thông cảm và ủng hộ bạn, đừng làm người ấy buồn thêm nữa nhé.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi nên cẩn thận tránh bị hiểu lầm, tranh cãi với đồng nghiệp. Một vài khó khăn trong công việc sẽ giúp bạn thể hiện được năng lực tuyệt vời của mình.

Thời điểm này sức khỏe của bạn cũng không thực sự ổn định. Bạn nên tránh làm việc quá lâu ngoài trời hay lao động nặng. Ngoài ra bạn cũng nên chăm chỉ hoạt động thể thao, những môn như chạy bộ hoặc cầu lông là rất thích hợp.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có vẻ đang quá kiêu ngạo khi nhận được nhiều sự ưu ái từ cấp trên. Dù giỏi giang đến đâu nhưng nếu không được lòng mọi người thì sẽ rất khó cho bạn trong công việc. Chính vì vậy bạn nên thay đổi từ hôm nay.

Tình yêu như ý, gia đình hạnh phúc viên mãn, bạn nên chia sẻ nhiều hơn với đối phương để có được lời khuyên hợp lí.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đang gặp phải quá nhiều áp lực trong công việc. Nếu bạn cảm thấy quá sức chịu đựng thì hãy xin nghỉ vài ngày, bạn hẳn không muốn bị bệnh trong thời điểm này đâu phải không.

Tình yêu thương bạn dành cho người ấy quá nhiều nhưng chỉ là từ phía bạn mà thôi. Chuyện tình cảm nếu buông tay được hãy buông tay, nếu không chỉ có bạn là chịu đau khổ.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất có thể bị cấp trên khiển trách vì lười nhác, thiếu tính tự giác trong công việc. Bạn không còn động lực cố gắng và dường như luôn tụt lại so với mọi người.

May rằng chuyện tình cảm có phần ổn định, người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang có chuyện tình yêu đẹp nhưng lại không biết trân trọng và yêu thương. Lúc nào bạn cũng nghi ngờ người ấy khiến mối quan hệ đi vào bế tắc, khó mà bền vững.

Công việc tốt, bạn đang nỗ lực hết mình để kiếm tiền cũng như để giành về vị trí mà bạn nên có. Bạn nên chịu khó mở rộng mối quan hệ xã hội hơn, điều này rất có ích cho tương lai sau này.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP