tu-vi-thu-tu-ngay-24-10-2018-cua-12-cung-hoang-dao

Theo Tử vi ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, có lúc bạn trở nên độc đoán và không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.

TỬ VI THỨ TƯ NGÀY 24/10/2018 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4) Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, có lúc bạn trở nên độc đoán và không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.
Cách thức bạn quản lý vấn đề tài chính có thực sự tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền và đặc biệt là công việc kinh doanh của bạn. Bạn cần rèn luyện để thành thạo trong việc quản lí nguồn tiền và kiểm soát việc chi tiêu chặt chẽ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5) Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (24/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn đánh giá cao sự khuôn mẫu, thế nhưng đó là mặt hạn chế khiến bạn có vượt xa được trong tương lai.
Một trong những phẩm chất góp phần tạo nên thành công là khả năng tính toán rủi ro. Không có rủi ro thì cũng không có những cơ hội tốt. Quan trọng là bạn cần có sự nhạy bén để nhận ra vấn đề mà thôi.
Nếu tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể, khi sự trao đổi chất không hoạt động đúng, vì vậy, đối với sức khỏe, cách tốt nhất là học cách điều chỉnh tâm trạng của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6) Tử vi Thứ 4 của Song Tử (24/10/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Song Tử khá cẩn thận, tuy nhiên có lúc trở nên cứng đầu, bảo thủ, không muốn nhận lỗi sai về mình. Bạn nên hạn chế bớt suy nghĩ tiêu cực thì tình hình sẽ khá hơn.
Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách tự đặt ra giới hạn thời gian cho các công việc. Việc đó sẽ giúp cho bạn luôn có cảm giác phải chạy đua và bớt bị xao nhãng. Tuy nhiên, cho phép bản thân “ăn gian” thêm một vài phút nếu cần. 
Nếu tập thể dục thể thao đều đặn và dài hạn, những độc tố cứng đầu đó có thể được thải qua dịch cơ thể. Vì thế, bạn cố gắng tuân thủ việc tập thể dục đều đặn và lâu dài, các cơ quan chức năng trong cơ thể có thể được dần dần phục hồi, độc tố có thể được loại bỏ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7) Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (24/10/2018)

Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy nét hài hòa, dễ chịu trong tính cách của Cự Giải. Đó là điểm cộng của bạn trong mọi tình huống, nhất là tình huống khó khăn. 
Thay vì cho rằng thành công của người khác có được là nhờ quen biết, là ngẫu nhiên, tại sao không xem xét coi họ đã làm như thế nào để có được, từ đó mà rút ra bài học riêng cho mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8) Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (24/10/2018)

Sao Kim 60 độ sao Thổ cho thấy Sư Tử đáng tin và có cái nhìn sắc sảo về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, xem ra bạn chưa phát huy tối đa được năng lực của mình. 
Để thành công chúng ta phải tìm cách tiếp cận sáng tạo đối với công việc. Vì thế, cứ để cho suy nghĩ của mình vượt ra ngoài thực tại, tìm kiếm khả năng và giá trị ở những nơi mà người khác ít nghĩ tới.
Nếu bạn không thường xuyên ăn các bữa ăn đúng giờ, không có một chế độ ăn uống tốt, thì sẽ rất dễ dàng phá hủy chức năng hoạt động tự nhiên của hệ tiêu hóa, không có lợi cho quá trình tiêu hóa thức ăn. Vì thế, nhớ ăn uống đúng giờ bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9) Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (24/10/2018)

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy Xử Nữ khá độc lập trong việc tìm cách xử lý vấn đề. Có thể bạn tin tưởng vào năng lực của mình, thế nhưng khi cần bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ tốt hơn. 
Để tập trung làm việc, hãy sử dụng chế độ “máy bay” của điện thoại nếu bạn không muốn bị làm phiền, bạn sẽ không phải nhận những tin nhắn hay thông báo không quan trọng. Những thứ này không giúp ích cho công việc của bạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10) Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (24/10/2018)

Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay không thoải mái cho lắm trong việc nhìn nhận vấn đề. Bạn trở nên bướng bỉnh, khép kín hơn như để che dấu điều gì đó.
Nếu cảm thấy không gian làm việc của bạn khiến bạn kém tập trung, đừng ngại thay đổi. Đôi khi, ngay cả những thay đổi nhỏ nhất ở nơi làm việc cũng có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả làm việc rất nhiều.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (24/10/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ Bạn chu đáo, nghiêm túc, cẩn trọng, bảo thủ và thận trọng. Bạn có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công chúng. Góc này thường chỉ ra rằng bạn có thể sống lâumặc dù có thể không khỏe mạnh. Có lẽ bạn sẽ được hưởng lợi từ cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và góc này thường đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ.
Cơ hội thành công của bạn sẽ bị hạn chế nếu bạn không thể tập trung hết sức vào những việc quan trọng.
au khi làm việc khoảng 50 – 55 phút, bạn nên nghỉ ngơi khoảng 5 – 10 phút để bộ não được thư giãn.
Hãy đứng dậy và rời khỏi bàn làm việc trong vài phút. Bạn có thể đi sang phòng khác một lúc hoặc làm gì đó để thư giãn. Khi nghỉ giải lao, hãy làm những việc không liên quan tới công việc bạn đang làm, dù là nhỏ nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12) Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (24/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương Các vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra nếu bạn không xử lý tốt góc vuông này; nếu ở cung tứ phương, bạn có thể gặp vấn đề về hệ tuần hoàn; nếu ởcung cố định, bạn có thể gặp các vấn đềvề tuyến, và nếu ở cung biến đổi, bạn có thể gặp các vấn đề về não bộ và hệ thần kinh. Những góc này cũng có thể cho thấy cha mẹ hà khắc.
Thay vì ghen tị với những gì người khác có, tại sao không nghĩ cách làm cho mình tốt hơn, mình đáng giá hơn, để sau này con cái còn có cuộc sống tốt hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1) Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (24/10/2018)

Mặt Trăng 150 độ sao Mộc Bạn hay quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ; vì vậy bạn nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng; học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.
Ăn thêm mật ong và rong biển để thải độc nhanh hơn
Ngoài việc áp dụng những cách thải độc cơ thể trên, việc ăn thêm một số thực phẩm có tác động thải độc mạnh mẽ cũng là điều bạn nên chú ý để nhanh chóng loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể, giúp có thể thúc đẩy nhanh quá trình bài tiết.
Món ăn đầu tiên có thể giúp cơ thể thải độc hiệu quả chính là nước mật ong.
Mật ong không chỉ có tác dụng bảo vệ dạ dày và điều trị viêm họng, mà còn mang lại tác dụng giữ ẩm cho da vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, đồ uống này còn thúc đẩy quá trình tiêu hóa, thúc đẩy nhu động ruột, giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2) Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (24/10/2018)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương Bạn liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn. Thường thì những góc này cho thấy nhu cầu thoát khỏi tính trạng say xỉn, ma túy hay giả tưởng. Bạn có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật, nhưng bạn đánh giá thấp khả năng của mình. 
Có thể, bạn cho rằng mình có thể hoàn thành tốt nhiều việc cùng lúc. Tuy nhiên, đa nhiệm không thực sự giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Nếu bạn cố gắng làm nhiều việc cùng một lúc, bạn sẽ không làm xong được việc gì tốt cả bởi nó sẽ chỉ càng làm bạn bị phân tâm nhiều hơn mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3) Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (24/10/2018)

Sao Kim 60 độ sao Thổ  Bạn nghiêm túc, chung thủy, hi sinh và tiết kiệm. Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích từ những mối quan hệ làm việc, kinh doanh hay với người lớn tuổi. Con đường thăng tiến của bạn chậm mà chắc, và bạn sẽ hưởng lợi về mặt dài lâu. 
Ai cũng đều có một khoảng thời gian làm việc hiệu quả nhất. Đó là khi bạn làm việc năng suất và làm được nhiều việc nhất. Hãy cố gắng tận dụng khoảng thời gian này để đạt hiệu quả tối đa trong công việc. Khoảng thời gian làm việc tốt nhất của bạn nên được sử dụng để tham gia các dự án và thử thách lớn hơn. Các công việc nhẹ nhàng và thoải mái đầu óc hơn có thể để lại và làm vào lúc khác trong ngày. Tuy nhiên, điều này sẽ khó thực hiện nếu sau đó bạn lại có những việc quan trọng khác phát sinh.
Cố gắng duy trì thói quen ăn uống thật tốt. Không nên ăn uống kiêng khem, ăn phiến diện (ít món) hoặc ăn quá nhiều, quá cả lượng và chất hoặc thực phẩm không an toàn, lành mạnh.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]