TUỔI TÝ

Tử vi ngày 12 con giáp ngày 23/12/2020 cảnh báo tuổi Tý công việc không được hanh thông. Làm việc thiếu khoa học làm cho bạn cảm thấy hiệu quả kém đi nhiều. Bạn nên xem lại cách làm việc nhóm của mình, đừng lúc nào cũng ôm cả đống việc như thế lại không hề hiệu quả nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 23/12/2020 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Ngọ sức khỏe sa sút-1

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày ngày 23/12/2020 của 12 con giáp khuyên tuổi Sửu nên bảo trọng long thể, làm việc gì cũng phải nghĩ đến sức khỏe. Thức khuya dậy sớm ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều nên phải chú ý quan tâm bản thân một chút.

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ:  Tuất, Thìn

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp ngày 23/12/2020 cho rằng Dần chưa nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình. Nếu thực sự không yêu người ấy thật lòng thì hãy chấm dứt cuộc tình này đi nhé, đừng làm cho người ấy khổ sở và hi vọng vào tình yêu nơi bạn.

Con số may mắn: 15, 20
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI MÃO

Tử vi thứ Tư ngày 23/12/2020 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Ngọ sức khỏe sa sút-2

Tử vi 12 con giáp ngày 23/12/2020 cảnh báo họa tiền bạc sắp giáng xuống đầu bạn. Có thể do làm ăn thua lỗ, công việc không như ý hoặc va chạm xe cộ phảid đền bù. Hãy trân trọng bản thân mình nhiều hơn nữa bằng việc ở nhà nghỉ ngơi, tránh tụ tâp đông người.

Con số may mắn: 12, 3
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

TUỔI THÌN

Thìn được tử vi 12 con giáp khuyên Thìn nên chuyên tâm cho công việc, đừng có tâm lý đứng núi này trông núi nọ, năm mới sắp đến rồi, phải kiếm tiền, chịu khó hơn nữa để có khoản tích cóp cuối năm nhé.

Con số may mắn: 10, 25
Màu sắc may mắn: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

TUỔI TỴ

Tỵ đã vượt qua được mặc cảm bản thân, làm việc hăng say hơn nhiều và mang lại hiệu quả khiến cấp trên hết sức hài lòng. Thời gian này có cơ hội nào thì hãy nắm bắt thật chặt nhé, đó là thời cơ giúp bạn thăng quan tiến chức đó.

Con số may mắn: 3, 16
Màu sắc may mắn: Màu xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

TUỔI NGỌ

Tử vi ngày 23/12/2020 cảnh báo tuổi Ngọ họa sức khỏe. Lâu nay bạn mải mê làm việc không quan tâm bản thân, đã đến lúc phải “tút tát” lại cơ thể rồi đó.

Tử vi thứ Tư ngày 23/12/2020 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Ngọ sức khỏe sa sút-4

Có tình yêu cũng được, không có thì chờ đợi là xong, không cần phải quá sốt sắng, tận hưởng thời gian độc thân đi nhé.

Con số may mắn: 11, 19
Màu sắc may mắn: Màu vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

TUỔI MÙI

Mùi được tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Mùi nên bình tĩnh, tự tin với những quyết định của mình, không cần phải vội vàng quá đâu. Hãy cứ làm việc của mình, cơ hội đến thì nắm bắt còn không thì cũng đừng nóng vội rồi đưa ra những quyết định ảnh hưởng kinh tế.

Con số may mắn: 12, 20
Màu sắc may mắn: Cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

TUỔI THÂN

Tử vi ngày 23/12/2020 của 12 con giáp khuyên Thân nên nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe trong thời gian này, bạn đã quá lao tâm khổ tứ rồi đó. Thời gian này hãy chăm sóc mình thật tốt và cũng nên chăm sóc, quan tâm người ấy. Đây là người tâm đầu ý hợp, cực kì yêu thương bạn nên phải trân trọng đó.

Con số may mắn: 13, 24
Màu sắc may mắn: Màu đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

TUỔI DẬU

Tử vi thứ Tư ngày 23/12/2020 của 12 con giáp: Tý nên cẩn thận, Ngọ sức khỏe sa sút-5

Tuổi Dậu được 12 con giáp cho rằng bạn bè của bạn chưa đủ chân thành để bạn dốc hết niềm tin vào họ đâu nhé. Có vài kẻ đang lợi dụng sự bao dung của bạn để trục lợi, cần phải tỉnh táo.

Con số may mắn: 13, 30
Màu sắc may mắn: cam, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

TUỔI TUẤT

Tuất đã tìm được người tri kỉ, người này luôn bên cạnh động viên, yêu thương bạn. Nếu bạn thực sự yêu thương người ấy thì hãy chăm sóc thật tốt còn không thì phải xem lại bản thân ngay nhé.

Tình hình tài chính đang ổn, hãy chú ý công việc của mình, duy trì thật tốt, đừng thấy ổn mà lơ là nhé.

Con số may mắn: 20, 10
Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

TUỔI HỢI

Tử vi hàng ngày ngày 23/12/2020 của 12 con giáp cảnh báo tuổi Hợi tình duyên không như ý. Người có vẻ đã chán bạn rồi nên có mối quan hệ bên ngoài. Nhưng chú ý đừng làm lớn chuyện, hãy chuyên tâm hơn cho công việc để quên đi một kẻ không xứng đáng nhé.

Màu sắc may mắn: Màu vàng, cam
Con số may mắn: 21, 10
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP