TUỔI TÝ

Công việc hôm nay của tuổi Tý gặp nhiều biến cố, không được suôn sẻ. Ban rất nỗ lực nhưng như vậy là chưa đủ để công việc khởi sắc hơn, tiếp tục cố gắng hơn nữa Tý nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy đang ở mức tốt đẹp, nếu thực sự có thể tiến xa hơn nữa thì nên đưa nhau về ra mắt gia đình ngay thôi nào.

TUỔI SỬU

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu đang có trục trặc khiến cho bạn cảm thấy phiền muộn trong lòng. Tử vi 12 con giáp nhận thấy rằng bạn nên chủ động làm lành với đối phương thay vì cứ hờn giỗi như hiện tại.

Đổi lại vận tiền bạc may mắn giúp bạn được an ủi phần nào. Bạn có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm một vài món đồ mình yêu thích hay rủ bạn bè ra ngoài ăn uống cho khuây khỏa.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có vận quý nhân, làm việc hăng say không biết mệt mỏi. Bạn luôn làm việc hết mình cũng vì muốn kiếm thêm thu nhập lo cho tương lai sau này.

Tuy nhiên bạn phải tránh thị phi chốn công sở. Hạn chế những cuộc tán gẫu ngôi lê đôi mách không cần thiết. Việc xích mích với đồng nghiệp chỉ làm bạn thiệt thòi và chuốc thêm nhiều mỏi mệt.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão hôm nay dù có né thế nào cũng không tránh khỏi họa thị phi. Họa từ miệng mà ra, bớt nói, bớt tụ tập đám đông một chút sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền phức không đáng có.

Công việc ổn định, đặc biệt với những người làm kinh doanh. Cơ hội gia tăng thu nhập ở trước mắt nên dù có phải làm thêm giờ với bạn cũng không vấn đề gì.

TUỔI THÌN

Công việc có chút khó khăn nhưng tuổi Thìn sẽ vượt qua được nhờ sự thông minh và bản lĩnh của mình. 12 con giáp khuyên nhủ sau này bạn hãy cẩn thận hơn, tránh những sai sót đáng tiếc.

Bạn đang lao mình vào kiếm tiền mà bỏ quên bản thân khiến sức khỏe sa sút. Dù bận rộn tới đâu bạn cũng không nên bỏ bữa, đồng thời cố gắng dành 30 phút mỗi ngày để vận động thể thao.

TUỔI TỴ

Tình cảm không như ý làm tuổi Tỵ xuống tinh thần, không thể tập trung làm việc. Đây là lúc bạn nên nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ này, nếu cảm thấy mọi việc quá sức chịu đựng thì hãy chủ động lên tiếng chia tay.

 Tối nay bạn nên ra ngoài để hít thở không khí, gặp gỡ bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng nên chia sẻ với mọi người nhiều hơn thay vì cứ giữ nỗi buồn trong lòng.

TUỔI NGỌ

Sự nghiệp hanh thông, tuổi Ngọ có một ngày thứ Tư thuận lợi, không vướng bận. Công việc của bạn rất tốt, lại có thu nhập cao nên bạn đã quyết định gắn bó lâu dài với công việc này.

Tình cảm cũng là điểm sáng trong ngày khi bạn và đối phương đã làm lành với nhau sau nhiều cãi vã.

TUỔI MÙI

Công việc đang phát triển đúng như tính toán của tuổi Mùi. Bạn đã vạch rõ lộ trình cho bản thân và bước đầu gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Tình yêu có chút vấn đề do cả hai đều quá bận rộn. Đây là thời điểm gây dựng sự nghiệp, chính vì vậy bạn cũng nên thông cảm cho đối phương, không nên tỏ ra bực bội hay giận dỗi quá nhiều.

Tử vi thứ Tư ngày 19/2/2020 của 12 con giáp: Sửu trục trặc tình cảm, Thìn thông minh bản lĩnh-3

TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Thân vì ngày hôm nay bạn có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, vận tiền bạc rủng rỉnh. Bạn để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho bản thân.

Chỉ là chuyện tình yêu không thực sự như ý khiến bạn có chút buồn. Người ấy có vẻ vô tâm với bạn, điều này khiến tình cảm cả hai ngày một xa cách.

TUỔI DẬU

Những ngày này tuổi Dậu cảm thấy khá mệt mỏi vì sức khỏe không được tốt, đặc biệt các bệnh về đường hô hấp. Bạn nên đến bác sĩ khám để được kết quả chính xác nhất.

Bạn là người đa nghi và thích kiểm soát người khác, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu muốn giữ mối quan hệ bền vững thì bạn nên cho đối phương một chút không gian riêng.

TUỔI TUẤT

Được quý nhân phù trợ nên ngày hôm nay tuổi Tuất dễ kiếm bộn tiền. Không chỉ công việc chính mà những việc tay trái cũng mang lại cho bạn nhiều khoản tiền thưởng bất ngờ.

Chuyện tình cảm suôn sẻ, bạn và người ấy đều thông cảm và thấu hiểu nhau. Thay vì ra ngoài ăn uống, bạn có thể cùng người ấy tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp thông báo công việc tuổi Hợi hôm nay có chút khó khăn. Bạn sẽ phải một mình xử lý sai sót trong giấy tờ cũng như tăng ca đến tối muộn.

Tình cảm như ý, cả hai đang trong giai đoạn yêu đương hạnh phúc nên không có gì phải lăn tăn cả. Chính vì lẽ đó mà bạn cảm thấy được giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng. Nếu không thể gặp nhau thì một cuộc điện thoại cũng giúp hai bạn gia tăng tình cảm.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP