TUỔI TÝ

Công việc hôm nay của tuổi Tý cực kỳ may mắn, chính vì vậy bạn hãy tận dụng thật tốt cơ hội này. Bạn có thể tham gia vào lĩnh vực đầu tư hoặc kí kết những giấy tờ quan trọng. Gặp gỡ những người bạn thiện chí trong kinh doanh cũng giúp sự nghiệp bạn phát triển tốt hơn.

Tình cảm không như ý do bạn và người ấy thực sự chưa hiểu nhiều về nhau. Cả hai cần có thời gian để tìm hiểu và trau dồi tình cảm, không nên quá căng thẳng chỉ vì những bất đồng nhỏ.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu liên tục vướng phải những rắc rối trong công việc. Bạn thực sự đang chán việc và muốn thay đổi, tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn nghỉ đâu.

Tình yêu có lúc này lúc kia mâu thuẫn cũng là chuyện thường. Tuy nhiên sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, bạn và người ấy sẽ có một buổi tối lãng mạn, ngọt ngào bên nhau.

TUỔI DẦN

Vận tài chính của tuổi Dần ngày hôm nay vô cùng tốt, đặc biệt là đối với người làm ăn kinh doanh. Tài lộc chảy ào ào về túi, khiến bạn làm việc bất chấp quên ăn quên ngủ.

Chỉ là vận tình duyên có lúc không trôi chảy làm cho bạn quá mệt mỏi. Đôi khi bạn và người ấy nên hạ bớt cái tôi của bạn thân, cho dù bạn là người chủ động làm lành cũng không có vấn đề gì cả.

TUỔI MÃO

Chúc mừng Mão vì đường tài lộc suôn sẻ nhất trong 12 con giáp. Nếu bạn bè đang gặp khó khăn về tiền bạc thì bạn cũng đừng chần chừ cho vay mượn. Đến lúc bạn gặp khó khăn, chắc chắn họ sẽ giúp đỡ lại bạn.

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ vài người bạn mới trong ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một người bạn đời phù hợp, thoải mái hơn trong các mối quan hệ, tình duyên ắt sẽ tới gần bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 18/9/2019 của 12 con giáp: Sửu muốn thay đổi công việc, Mão đường lộc tài suôn sẻ-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được dự báo khó tránh khỏi họa thị phi, bị tiểu nhân hãm hại. Bạn nên tránh xa những đám đông thị phi hay những cuộc nói chuyện vô bổ, ngồi lê đôi mách, tập trung làm việc mới là điều quan trọng.

Sức khỏe ổn định nhưng không vì thế mà bạn lơ là. Tuổi Thìn nên tiếp tục chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao giữ dáng, đồng thời hạn chế các chất béo hay ăn nhiều đồ ăn nhanh nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ nên thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. Đặc biệt bạn nên đọc kĩ các loại giấy tờ, tránh trường hợp bút sa gà chết.

Chuyện tình cảm cứ nhạt dần theo tháng năm vì cả hai đã yêu nhau một thời gian dài và có phần “chán” đối phương. Một vài điều lãng mạn hay một chuyến du lịch sẽ giúp chuyện tình của hai người mặn nồng như xưa.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ nên công việc tương đối suôn sẻ. Bạn nên tìm tới những người có kinh nghiệm để học hỏi thêm về kĩ năng, tránh lặp lại những lỗi sai như trong quá khứ.

Tình cảm không được như ý cho lắm, cãi vã là điều không thể tránh khỏi trong hôn nhân. Chuyện đâu rồi sẽ có đó, bạn tránh suy nghĩ quá nhiều mà hao hụt sức khỏe.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được 12 con giáp nên tự tin, bản lĩnh hơn trong công việc. Bạn quá nhút nhát và ít khi dám thể hiện bản thân, điều này chỉ khiến bạn thêm thiệt thòi trong công việc mà thôi.

Người ấy luôn cho bạn những lời khuyên quý giá trong cuộc sống, cả hai đúng là sinh ra để dành cho nhau, đừng để vuột mất đối phương Mùi nhé.

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày chúc mừng tuổi Thân vì vận trình công việc như ý, có quý nhân phù trợ gặp dữ hóa lành. Bạn có thể thoải mái tận hưởng ngày hôm nay, công việc suôn sẻ, tài chính ổn định.

Buổi tối rất thích hợp để bạn hẹn hò với người ấy, cùng ăn một bữa ăn thật ngon để hâm nóng thêm tình cảm của hai người.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu là người thông minh nhanh nhẹn nên trong công việc bạn cũng được sếp đánh giá cao. Tuy nhiên đừng vì vậy mà tỏ ra tự kiêu, hòa đồng và khiêm tốn sẽ giúp bạn được lòng mọi người hơn.

Vận tài chính đang hao hụt nên bạn cần phải tiết kiệm hơn nữa, cần suy nghĩ trước khi mua sắm đồ đạc, tránh trường hợp mua về lại không dùng tới.

Tử vi thứ Tư ngày 18/9/2019 của 12 con giáp: Sửu muốn thay đổi công việc, Mão đường lộc tài suôn sẻ-4

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất được cảnh báo buồn vui đan xen, tâm trạng không tốt kéo dài cả ngày. Trong công việc cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng đồng nghiệp hay cấp trên.

Bạn và người ấy đang trong thời gian chiến tranh lạnh, không ai chịu làm lành. Lời khuyên cho cả hai là nên ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn với nhau, tránh hiểu lầm.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi rất may mắn vì có đồng nghiệp yêu mến giúp đỡ nên công việc khá suôn sẻ. Khó khăn đến mấy bạn cũng có thể vượt qua được, đừng quên đãi bạn bè một bữa thật ngon đấy nhé.

Tình yêu đang có dấu hiệu rạn nứt khi có người khác xen vào, lúc này bạn cần nghiêm túc suy nghĩ lại mối quan hệ, đừng níu kéo thứ không thuộc về mình.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP