Tử vi thứ tư ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với Thiên Bình

Thứ tư này Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên hào phóng với mọi người nhưng đôi khi phung phí tiền bạc vì phải mua quà cho hết người này tới người kia. Sự vô tư và tính cách tốt bụng của bạn được rất nhiều người quý mến nhưng bạn nên nhớ rằng không thể nào làm hài lòng được tất cả mọi người.

Để chuẩn bị cho cả lúc cao tuổi không thể bán sức lao động của mình nữa thì ngay từ bây giờ, bạn hãy chọn cuộc sống giản dị, nếu có thể, hãy chi tiêu tiết kiệm với chi tiêu chỉ bằng một nửa so với những người cùng độ tuổi và đầu tư số tiền nhàn rỗi đúng cách.

Hôn nhân đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Không ai trong chúng ta hoàn hảo và ngay lập tức hòa hợp với nhau, điều quan trọng là vì mục tiêu tương lai, mỗi người đều nên biết kiên nhẫn và chờ đợi. Chỉ có như vậy mới có thể bảo toàn được tình yêu.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ tư này Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ.

Ngưu chan thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt và không được quan tâm nên mới bị mọi người phớt lờ như vậy. Nhưng thực ra mỗi người đều có giá trị riêng, bạn hãy thoải mái với những gì mình đang có và thể hiện nó ra đi, đừng sợ sệt gì cả.

Khi nhận ra được giá trị của bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ giúp Kim Ngưu trưởng thành hơn và không còn rơi vào cảm giác bế tắc, thất bại như trước nữa. Ngay từ hôm nay hãy bắt đầu bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiệt và cất lên tiếng nói của bản thân.

Tử vi thứ tư ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với Thiên Bình - Hình 1

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy, bạn thể hiện con người thật thà mà ít ai nhìn thấy vì vốn người ta tin rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn, không biết bạn nói đúng, sai ở mức độ nào khiến họ thường có cảm giác hoài nghi. Hôm nay bạn cũng có cảm giác lười biếng và nuông chiều bản thân, chỉ muốn nằm ở nhà đọc sách hơn là đi làm.

Đừng mặc cho mọi thứ trôi đi và cho rằng bản thân đã được số mệnh định sẵn, thực tế không hoàn toàn như vậy. Khả năng kỳ diệu nhất của con người đó là có được quyền tự do chọn lựa, chọn lựa một thái độ, chọn lựa một cách sống, một cách nhìn…

Sự giàu có là mơ ước của nhiều người. Nhưng con đường làm giàu không phải ai cũng có đủ kiên nhẫn để theo đuổi. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là chuyện dễ dàng. Để tồn tại và thành công trước những khó khăn của cuộc sống, đức tính nhẫn nại rất quan trọng.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày mới cho biết Cự Giải không dám biểu lộ cảm xúc nên tỏ ra lúng túng khi đứng trước người khác phái. Mặc dù rất thích đối phương nhưng bạn lại giữ khoảng cách và không dám thổ lộ tình cảm khiến người ấy nghĩ là bạn không thích họ đấy.

Có lẽ chòm sao này chỉ có thể bày tỏ được tình cảm khi cảm thấy thực sự thoải mái. Nhưng bạn hãy mạnh dạn lên, thích thì cứ nói là thích đi việc gì phải gò bó bản thân như vậy, biết đâu người ấy cũng có cảm tình với bạn và hai người sẽ thành đôi thì sao.

Về phương diện công việc bạn khá chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng Giải Giải còn thiếu sự bứt phá, chưa tạo ra thành tựu nào nổi bật. Điều bạn cần chính là một chút cá tính, liều lĩnh, dám làm dám thay đổi để có không gian phát triển rộng hơn.

Tử vi thứ tư ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với Thiên Bình - Hình 2

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, bạn quá thật thà và có kẻ lợi dụng việc bạn thích được thể hiện để “mượn gió bẻ măng” làm lợi cho lợi ích của họ. Trước những con người gian manh như vậy chắc chắn bạn nói lại cũng không thể khiến họ thay đổi. Việc tốt nhất lúc này là rút lui và tránh xa những con người này càng sớm càng tốt.

Khi cố gắng, nỗ lực để theo đuổi những tham vọng của mình cũng không được quên duy trì sự mãn nguyên và quân bình về tâm trí. Hãy thấy cái tốt trong mọi trường hợp mình đang gặp phải mà không hề mất bình tĩnh, có những hành động thiếu cân nhắc.

Sự vội vàng trong tất cả mọi việc đều chỉ mang lại kết quả tạm thời. Hãy kiên trì tận hưởng từng quá trình mà bạn đang có với thái độ sẵn sàng học hỏi từ những cả thành công lẫn thất bại sẽ mang lại cho bạn một tâm thái hoàn toàn chủ động trong cuộc sống này.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ tư này Xử Nữ thể hiện được tài ăn nói tuyệt vời, bạn có thể thuyết phục được người khác và hòa giải xung đột, mâu thuẫn. Nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng tìm đến bạn để xin lời khuyên, tư vấn khi gặp khó khăn.

Chòm sao này hành xử khôn ngoan, chín chắn nhưng không kém phần khéo léo và tinh tế. Bạn cởi mở và sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới mẻ, áp dụng chúng vào công việc nên sự nghiệp hanh thông, tài lộc vượng phát, được mọi người đánh giá cao. Xử Nữ có năng khiếu về âm nhạc, diễn thuyết, báo chí nên nếu theo đuổi những ngành nghề này thì sẽ gặt hái được không ít thành công.

Nhưng lúc nào cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn, nhường nhịn để tránh điều tiếng thị phi không hay, ảnh hưởng tới đường tiến thân.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay có những điều tốt đẹp đến với bạn. Thực tế là đối với những lỗi lầm của người khác bạn luôn dễ dàng bỏ qua, nhờ đó mà tìm thấy được sự yên bình trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống. Hôm nay bạn cũng có cơ hội thể hiện lòng đam mê và yêu thích nghệ thuật và lúc này bạn mới thể hiện rõ hơn nhờ sự khuyến khích của mọi người.

Tử vi thứ tư ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với Thiên Bình - Hình 3

Chọn cho mình một tính cách – từ đó hình thành nên con người mà chúng ta mong muốn: Chúng ta có thể chọn lựa giữa việc cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn của người khác, của môi trường chung quanh và việc trở thành một người như chính chúng ta mong đợi.

Sức khỏe không ổn là dấu hiệu cho thấy bạn có những biểu hiện không tốt về tinh thần. Vì thế, thay vì tìm đến thuốc, bạn hãy học cách giảm stress bằng cách dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, ăn uống theo khoa học.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn tìm tòi những phương cách mới mẻ để hoàn thành công việc. Bạn dành trọn tâm trí vào các nhiệm vụ của mình nên thành tựu đạt được cũng không hề nhỏ.

Công viêc thuận lợi, tài lộc nhờ thế mà dồi dào hơn, chòm sao này là người vừa biết kiếm tiền vừa biết quản lý tài chính. Bạn có khả năng tuyệt vời trong đầu tư cũng như định hướng tiền bạc nên thu nhập rất tốt, thậm chí có nhiều người còn tìm đến bạn để xin ý kiến về phương diện này.

Tuy nhiên có vẻ như sức khỏe của Cáp Cáp không được ổn định cho lắm, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi chứ đừng làm việc bất chấp ngày đêm như vậy. Bận đến mấy thì cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ và dành thời gian để tái tạo năng lượng kẻo sẽ kiệt sức đấy.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có cảm giác cô độc khi ốm mà không ai chăm, đi du lịch không có ai hợp cạ đi cùng, ăn uống phải đi một mình… Dù bạn biết rằng độc lập là tốt nhưng không tránh được có những lúc bạn cảm thấy chạnh lòng.

Tử vi thứ tư ngày 17/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay là một ngày tốt đẹp đối với Thiên Bình - Hình 4

Đừng để những áp lực nhấn chìm bạn, một trong những khuyết điểm lớn nhất là bạn luôn cho rằng mình phải làm việc, phải đi học, phải đến cửa hàng và phải làm rất nhiều việc khác nữa. Thực ra không ai phải làm gì cả – mà với một cách nhìn tích cực, là được làm.

Hãy luyện tập “tập trung tư tưởng” đều đặn ngày 2 lần. Nguồn an lạc, tình thương, hạnh phúc, tri thức đang nằm sâu bên trong chúng ta. Việc luyện tập, tập trung tư tưởng đều đặn giúp chúng ta cải thiện, mài giũa bản thân mình tốt hơn.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất hay vội vàng trong tất cả các việc. Điều này dễ dẫn đến sai sót nhỏ mà bạn không để ý. Hãy tập trung hơn và đừng vội gạt ý kiến người khác sang một bên như vậy. Lắng nghe thực sự là đức tính tốt mà bạn cần phải cải thiện nếu muốn trở thành người thành công.

Cuộc sống luôn đầy đủ các thi vị, đi hoặc ở, nắm lấy hay từ bỏ, thị thị phi phi, ân ân oán oán… chẳng qua chỉ là ở trong suy nghĩ của mỗi con người. Chính vì vậy, khi ta quyết định làm một việc gì đó hãy suy nghĩ nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn, đừng vì mới bắt đầu nỗ lực mà chưa thấy kết quả như ý đã chán nản từ bỏ.

Thay vì uống cafe cho tỉnh ngủ bạn hãy uống trà. Cả trà xanh và trà đen đều có chứa các chất chống ôxy hóa có thể vô hiệu hóa các phân tử gây ung thư. Để có được hiệu quả tối đa, hãy tự ủ trà trong khoảng 3 đến 5 phút để các chất chống ôxy hóa có thể tan vào trong nước.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay tiết lộ Bảo Bình khá rụt rè trong chuyện tình cảm vì cảm thấy cần phải bảo vệ bản thân mình. Bạn sợ bị tổn thương nên vạch sẵn ranh giới với đối phương mà quên mất rằng nếu trái tim thực sự rung động thì khoảng cách này chẳng có nghĩa lý gì hết.

Chòm sao này là một người làm việc chăm chỉ, tận tụy nhưng luôn thận trọng với những cách làm việc mới. Bạn tỏ ra khá e dè với những cải thiện, đôi khi than vãn, đổ lỗi cho hoàn cảnh khi bản thân mắc sai lầm hay bị cấp trên đánh giá không cao.

Nên xem thêm tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé Bảo Bảo nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, một phần là do thời tiết, một phần là vì tâm trạng không thoải mái, lo nghĩ nhiều nên thân thể cũng bị ảnh hưởng. Bạn có thể bớt chút thời gian để đi chơi, du lịch nghỉ ngơi thư giãn để thay đổi tâm trạng và cải thiện tình hình sức khỏe.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư vì hay suy nghĩ bay bổng, thiếu thực tế nên bạn gặp khó khăn khi đi vào chi tiết vấn đề. Với những gì không phải thế mạnh bạn hãy nhờ ai đó giúp sức, đừng cố gắng quá sẽ khiến bản thân đuối sức, căng thẳng.

Đọc là một trong những hoạt động truyền thống mang lại nhiều lợi ích và khoái cảm nhất của con người. Thế nhưng trong kỉ nguyên số, mọi người càng ngày càng lười đọc sách. Nên biết rằng, không chỉ là bí quyết của nhiều người thành công, sách còn là công cụ giải trí hiệu quả hơn phim ảnh.

Ngồi dán mắt vào máy tính cả ngày sẽ gây nên chứng đau cổ, đau lưng, vai hay cổ tay mãn tính. Sau khoảng 30 đến 60 phút hãy đứng dậy và duỗi cơ bắp thoải mái. Hoặc đơn giản là đi lấy nước cũng là cơ hội để cơ thể bạn được vận động chứ không phải ngồi ì một chỗ.

[xyz-ihs snippet=”chu-ky-cham-soc-kh”]