TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui dành cho người tuổi Tý. Bạn có một ngày khởi sắc trong công việc, vận tài chính theo đó mà hang thông, tiền bạc đổ ào ào vào túi.

Tuy nhiên tình hình sức khỏe có chút sa sút vì bạn quá tham công tiếc việc. Bạn nên cân bằng thời gian công việc và nghỉ ngơi, phải giữ cho bản thân khỏe mạnh thì mới có tinh thần tỉnh táo mà làm việc được.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu đón nhận một vài tin vui trong công việc. Bạn thể hiện được khả năng của mình, không chỉ thế còn rất nhiệt tình giúp đỡ các đồng nghiệp nữa. Cấp trên đang cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn đó.

Vận tài chính dư dả nhưng bạn cũng đang tiêu pha quá đà. Tiền bạc dù nhiều đến đâu cũng sẽ có lúc cạn kiệt, chính vì vậy bạn cần học cách tiết kiệm hơn.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần đang đau buồn vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau, dẫn đến những trận cãi vã, căng thẳng không đáng có. Đây là lúc bạn cần học cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn.

May mắn là công việc ổn định, bạn cũng thấy an tâm phần nào. Cố gắng giải quyết hết công việc dang dở trong ngày, đừng để đến hôm sau mới cuống lên làm Dần nhé.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày thông báo chuyện công việc không vui với người tuổi Tỵ. Bạn đang quá lãng phí tiền bạc vào những cuộc vui vô bổ, tiệc tùng liên miên khiến sức khỏe giảm sút.

Tình yêu chưa đến cũng đừng nản lòng, bạn nên có niềm tin hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Hãy cứ tự tin vào bản thân mình, rồi bạn sẽ tìm thấy một nửa phù hợp.

Tử vi thứ Tư ngày 16/10/2019 của 12 con giáp: Tuất lười biếng bị chê trách, Tý khởi sắc công danh-2

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được cảnh báo phải thận trọng trong cách ăn nói , giao tiếp. Bạn dễ vướng thị phi khi tham gia vào những câu chuyện vô bổ chốn công sở, cần phải biết cái gì nên nói, cái gì không.

Tình yêu thăng hoa, may mắn luôn có người ấy ở bên đồng hành giúp bạn giảm bớt phần nào áp lực. Tối nay rất thích hợp để cả hai ra ngoài thưởng thức một bữa thật ngon.

TUỔI TỴ

Cơ hội kiếm tiền và tăng lương là những gì 12 con giáp muốn chúc mừng tuổi Tỵ. Bạn hãy cố gắng nắm bắt lấy thời cơ quý giá này, sẽ không có nhiều may mắn như vậy trong tương lai đâu.

Một vài mối quan hệ bạn bè hay đồng nghiệp cũng sẽ phát sinh vấn đề, bạn nên giải quyết triệt để trước khi mọi việc ngày càng căng thẳng.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Bạn rất thích hợp với lĩnh vực đầu tư kinh doanh, sự mạo hiểm sẽ mang lại những bất ngờ về tiền bạc cho bạn.

Tình yêu của bạn rất tuyệt vời dù đôi lúc bạn quá bận rộn công việc mà vô tâm với người ấy. Chỉ cần bạn quan tâm và dành thời gian bên đối phương nhiều hơn, thì chuyện tình cảm đúng là không còn gì để chê cả.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi dễ phát sinh sai sót trong công việc hoặc bị đồng nghiệp hiểu nhầm. Những lúc như vậy, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh, nổi nóng sẽ chỉ càng làm mọi việc thêm tồi tệ.

Thời điểm này sức khỏe của bạn cũng không thực sự ổn định. Bạn nên tránh làm việc quá lâu ngoài trời hay lao động nặng. Bạn có thể bồi bổ cho bản thân bằng thực phẩm giàu dinh dưỡng và thuốc bổ.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân cần khiêm tốn hơn một chút trong công việc. Sự tự tin quá đà của bạn đang khiến không ít người khó chịu và ghen tức. Điều này sẽ mang lại nhiều thiệt thòi cho bạn.

Tình yêu như ý, gia đình hạnh phúc viên mãn, tiền tài hanh thông, bạn không có lý do gì mà không vui cả.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu đang gặp phải quá nhiều áp lực trong công việc. Bạn phải làm việc không biết mệt mỏi nhưng dường như không mang lại kết quả khả quan, tâm trạng u ám đeo bám suốt ngày dài.

Đừng cứ mãi ôm ấp mối tình đơn phương không được đón nhận, đã đến lúc bạn học cách buông tay và bắt đầu một mối quan hệ khác.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay dù nhiều việc nhưng lại khá lười nhác. Bạn cũng không thực sự cố gắng với nhiệm vụ mà mình đang gánh vác, điều này khiến cấp trên không vừa lòng đâu.

Nên nhớ không có thành công nào đến dễ dàng, nên bạn hãy cố gắng chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang có chuyện tình yêu đẹp nhưng bạn lại không biết trân trọng điều đó. Con giáp này thường xuyên ghen tuông khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng, mệt mỏi.

Công việc tốt, bạn đang nỗ lực hết mình và đạt được những thành công nhất định.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP