TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày nhắc nhở tuổi Tý nên cẩn trọng hơn trong các quyết định chi tiêu hoặc đầu tư, kinh doanh. Lời khuyên từ bạn bè thân thiết sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong khoảng thời gian này.

Công việc không có quá nhiều áp lực, tuy nhiên bạn đang phải lo toan khá nhiều thứ trong cuộc sống khiến tâm trang bất ổn. Bạn nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi phù hợp, tránh để bản thân lâm vào tình trạng kiệt sức.

TUỔI SỬU

Chuyện tình cảm tuổi Sửu đang vào giai đoạn vô cùng căng thẳng. Những trận cãi vã, xung đột làm cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, chuyện chia ly, tan vỡ rất dễ xảy ra.

Tâm trạng bất ổn ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. May mắn rằng bạn có người sếp tâm lý cùng đồng nghiệp tốt, chính vì vậy mọi thứ sẽ không đi theo chiều hướng quá tệ.

TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần nên cảnh giác với những mối quan hệ xã giao. Bạn dễ bị nói xấu sau lưng hoặc trở thành chủ đề đàm tiếu của người khác. Có những vấn đề cá nhân hạn chế tiết lộ cho đồng nghiệp Dần nhé.

Tình yêu giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Người ấy cũng rất phù hợp và là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

TUỔI MÃO

Sự nghiệp của tuổi Mão đang có những bước phát triển ổn định. Lời khuyên duy nhất cho bạn là cần quyết đoán hơn trong công việc, không nên để những cơ hội tốt đẹp vụt mất khỏi tầm tay.

Cơ thể đang kêu cứu do bạn thường xuyên bỏ bữa, thức quá khuya. Bạn nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt ngay, nếu không sức khỏe sẽ ngày càng đi xuống, lâm vào tình trạng nguy hiểm.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn nên tập trung làm tốt công việc của mình thay vì bàn tán chuyện của người khác, gây xích mích với đồng nghiệp. Có vẻ như bạn không thực sự được lòng mọi người đâu.

Sự vô tâm của bạn trong tình yêu làm cho một nửa khá buồn lòng. Lời khuyên 12 con giáp cho bạn là hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn cũng như tử tế với đồng nghiệp, bạn bè.

Tử vi thứ Tư ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thân tâm trạng bất ổn, Dậu gặp nhiều may mắn-2

TUỔI TỴ    

Tuổi Tỵ sẽ có một ngày trôi qua trong yên bình, không phải suy nghĩ hay vướng bận nhiều điều. Những ngày được nghỉ ngơi như này bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, sửa soạn cho bản thân.

Chuyện tình cảm có tiến triển, ai còn độc thân sẽ sớm gặp được một nửa của đời mình. Bạn đừng quá lo lắng, sự tự tin, khéo léo của bạn là điểm mạnh giúp bạn tỏa sáng.

TUỔI NGỌ

Với tuổi Ngọ thì hôm nay là một ngày vô cùng vui vẻ, giúp bạn được trải nghiệm nhiều điều mới thú vị. Công việc hanh thông, vận tài chính cũng rực rỡ chẳng kém.

Người ấy là động lực rất lớn cho bạn trong cuộc sống. Cả hai có thể nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài và bền vững hơn, đừng ngại để đưa đối phương về ra mắt gia đình.

Tử vi thứ Tư ngày 13/11/2019 của 12 con giáp: Thân tâm trạng bất ổn, Dậu gặp nhiều may mắn-3

TUỔI MÙI

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi khiến cho mọi người đều phải ghen tị vì quá hạnh phúc. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và tin tưởng nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Chú ý đặc biệt của bạn trong hôm nay liên quan tới việc tham gia giao thông. Nếu xảy ra vấn đề phát sinh cần kiềm chế cảm xúc, sự nóng giận sẽ chỉ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân đang trải qua những ngày bất ổn, ngổn ngang nhiều suy nghĩ. Điều bạn cần làm bây giờ là thật bình tĩnh, tỉnh táo và xốc lại tinh thần, tránh để bản thân suy nghĩ theo hướng tiêu cực.

Tiền bạc bị thất thoát, hao tổn. Bạn cần hạn chế đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến đầu tư tài chính, rất dễ lâm vào cảnh nợ nần.

TUỔI DẬU

Tử vi 12 con giáp báo hiệu tuổi Dậu gặp nhiều điều may mắn trong công việc. Hôm nay bạn thu về được một khoản thu nhập kha khá, đây chính là công sức của bạn sau một thời gian dài vất vả.

Chuyện tình cảm có khởi sắc nhưng bạn cảm thấy chưa thật sự tin tưởng vào đối phương. Thời gian sẽ giúp bạn thêm hiểu người ấy, đừng quá lo lắng gì cả.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đối mặt với một vài thay đổi mới trong công việc vào ngày hôm nay. Những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ bạn rất nhiều trong khoảng thời gian sắp tới.

Chuyện gì thuộc về quá khứ hãy để nó ra khỏi tâm trí bạn, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đã chấp nhận tha thứ thì đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ để làm đối phương khó xử.

TUỔI HỢI

Tình cảm đôi lứa của tuổi Hợi báo hiệu có những bất ổn. Mọi mối quan hệ đều sẽ phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, đây cũng là thử thách để xem liệu bạn và người ấy có thực sự yêu thương nhau hay không.

Vận tài chính đủ đầy, bạn có thể ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mua sắm để giúp giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực từ phía công việc.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP