TUỔI TÝ

Công việc thuận lợi, tuổi Tý luôn là người cẩn trọng nên hôm nay bạn cũng gặt hái được khá nhiều thành công. Sự cố gắng của bạn đang được cấp trên đánh giá khá cao, cơ hội thăng tiến rõ ràng đang ở rất gần.

Vận tiền bạc tương đối hanh thông nhưng bạn cũng phải chi trả khá nhiều khoản cho phí sinh hoạt. Tốt nhất bạn nên xem xét lại những khoản chi tiêu của mình hiện tại, cái gì cần tiết kiệm thì nên hạn chế.

TUỔI SỬU

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Sửu cần phải bình tĩnh xử lý trong mọi tình huống. Hôm nay sẽ có vài điều thị phi dành cho bạn, việc nóng tính hay gắt gỏng sẽ càng làm mọi chuyện thêm rắc rối.

Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Đối phương cũng rất bực bội khi bạn cứ mang theo khuôn mặt khó chịu từ cơ quan cho đến khi về nhà.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần cần phải biết cách tiết chế trong lời nói. Bạn rất thẳng thắn nhưng đôi khi điều đó lại làm phật lòng người khác. Không phải lúc nào thật thà cũng tốt, có những điều không nói ra vẫn hơn. Nhân duyên cũng chưa tới vì tính cách này của bạn đó.

Tình hình tài chính khá là ổn, bạn nên để ra một khoản tiết kiệm phòng thân trước khi tiêu pha quá tay.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày thông báo vận quý nhân phù trợ cho tuổi Mão. Bạn thực sự gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc nhờ sự nỗ lực. Bạn đang tràn trề sức lực và muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Tình yêu như ý, thật may vì luôn có người ấy ở bên cạnh động viên bạn lúc vui lúc buồn. Hai bạn đúng là sinh ra để dành cho nhau, nên Mão nhất định phải giữ người ấy thật chặt nhé.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay cần bình tĩnh xử lý tình huống trong công việc. Khó khăn là chuyện bình thường, bất cứ công việc nào cũng gặp phải. Nếu cần hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, đừng ngại ngùng gì cả.

Chuyện tình cảm cá nhân bạn cứ tạm gác lại để tập trung cho công việc. Chuyện gì đã qua hãy cứ để nó qua đi, Thìn hãy cứ sống tích cực và yêu đời thì may mắn mới mỉm cười với bạn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ được cảnh báo ngày hôm nay nhất định phải cẩn thận chuyện tiền bạc. Bạn không nên cho ai vay tiền, hay ra ngoài cũng hạn chế mang quá nhiều có thể bị mất cắp.

Một vài hoạt động thú vị vào buổi tối cho bạn đó là gặp gỡ bạn bè, xem một bộ phim hay hoặc xắn tay lên dọn dẹp nhà cửa.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp thông báo vận xui đang đến với tuổi Ngọ ngày hôm nay. Bạn nên chuẩn bị tinh thần chấp nhận khó khăn sai sót trong công việc, hoặc thậm chí bị đổ oan bởi chuyện không đâu.

Sức khỏe của bạn đang có chút suy giảm do làm việc quá sức. Nếu không thể giảm thiểu công việc, Ngọ hãy chăm chỉ tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, hạn chế ăn đồ ăn nhanh.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có quý nhân phù trợ nên có một ngày vô cùng hanh thông. Mọi sự như ý từ công việc đến tình duyên, sức khỏe. Quả là một ngày tuyệt vời tràn ngập niềm vui.

Tình yêu đang thăng hoa nên bạn có thể suy nghĩ đến một chuyến du lịch ngắn ngày cho bạn và người ấy. Cả hai cũng có thể tính xa hơn cho tương lại như việc kết hôn vào cuối năm nay.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày thứ tư hiệu quả, mang lại nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Tuy vậy bạn đang hơi tự tin thái quá vào bản thân, cần khiêm tốn hơn tránh để người khác dị nghị bạn nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy tương đối ổn nhưng vẫn còn thiếu sự quan tâm ân cần từ phía bạn. Buổi tối hãy chủ động rủ đối phương ra ngoài hẹn hò để tăng thêm tình cảm.

TUỔI DẬU

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu cho thấy bạn có một ngày may mắn, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ bảo. Đặc biệt là trong công việc, những người đồng nghiệp nhiệt tình sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều đó.

Tình hình tài chính rất khả quan do bạn có nhiều nguồn thu nhập khác nhau, tuy nhiên đừng vội chi tiêu mua sắm quá nhiều. Hãy xem những gì mình thực sự cần, đừng mua vô tội vạ rồi về lại không dùng tới.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hãy cứ thoải mái vì hôm nay có nhiều tin vui đang chờ đón bạn. Bạn đi làm với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, học hỏi được nhiều điều, không ngại đón nhận khó khăn. Tính tình vui vẻ của bạn đang được cấp trên và bạn bè rất quý mến đó.

Bạn có thể nhận được một vài lời tỏ tình thú vị trong ngày hôm nay. Nếu thực sự có tình cảm với người ấy thì còn chần chừ gì nữa mà không gật đầu đồng ý ngay nhỉ.

TUỔI HỢI

Tử vi 12 con giáp thông báo tuổi Hợi hôm nay vận tình cảm không tốt. Bạn cảm thấy bản thân đã cô đơn quá lâu và đến lúc tìm cho mình một đối tượng thích hợp rồi.

Thật may là vận tiền bạc có chút ổn nên tâm trạng bạn cũng thoải mái hơn. Gặp gỡ bạn bè, kết giao thêm nhiều bạn mới sẽ giúp một ngày của bạn thêm thú vị.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP