TUỔI TÝ

Tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình trong công việc. Công sức bạn bỏ ra trong thời gian qua sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn, gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tình cảm thuận lợi, chỉ là hai người nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn. Xa mặt rất dễ cách lòng nên bạn phải quan tâm người ấy thật nhiều, cẩn thận có người thứ ba xen vào giữa hai bạn.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp cảnh báo xui xẻo đến với tuổi Sửu, dễ gặp họa thị phi. Tối nay nếu có hẹn ra ngoài thì bạn không nên mang nhiều tiền, hoặc đề phòng mất cắp.

Bạn đang tốn nhiều sức lực cho công việc nên sức khỏe ngày một giảm sút. Đã đến lúc bạn lo lắng cho bản thân nhiều hơn, ăn uống đầy đủ và chăm chỉ rèn luyện thể thao.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có một ngày ngập tràn may mắn, tiền bạc cũng dồi dào. Tiền bạc có được là nhờ chủ yếu vào công việc tay trái, bạn sẽ tích cóp được một khoản nho nhỏ cho tương lai sau này.

Tình yêu như ý, đối phương cũng rất chiều chuộng bạn. Cả sự nghiệp lẫn tình cảm đều tiến triển tốt đẹp, thật tuyệt phải không nào.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão cần phải cân nhắc xem nên làm việc gì trước, việc gì sau, có vẻ như bạn đang phải ôm đồm quá nhiều thứ trong công việc. Tham công tiếc việc quá sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Tử vi hàng ngày khuyên bạn nên mở rộng mối quan hệ bằng cách tham gia các buổi tiệc hoặc giới thiệu gặp mặt. Ngồi im tình yêu sẽ không tới đâu, thay vào đó chủ động hơn nhé.

Tử vi thứ Tư ngày 12/2/2020 của 12 con giáp: Hợi làm việc hời hợt, Ngọ yêu đương vô tâm-2

TUỔI THÌN

Công việc của tuổi Thìn đang dậm chân tại chỗ và không mấy tiến triển. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định thay đổi công việc hiện tại, tránh trường hợp sau này bản thân hối hận.

Ngày hôm nay bạn cũng cần hạn chế di chuyển xa vì dễ gặp họa về xe cộ. Tình hình bệnh dịch không ổn nên bạn cũng cần tránh những chỗ đông người để đảm bảo an toàn cho chính mình.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ sẽ gặp phải một vài khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính. Điều bạn cần nhất lúc này chính là sự nỗ lực và chăm chỉ, có vậy tiền bạc mới khởi sắc.

Tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào. Bạn thực sự là người may mắn khi luôn có được người bạn đời hết lòng yêu thương bạn ở bên cạnh. Nhờ có người ấy mà bạn thêm cố gắng trong cuộc sống.

TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Ngọ vì bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Hôm nay rất thích hợp để bàn đàm phán giao dịch những hợp đồng quan trọng, hay gặp gỡ các đối tác khách hàng mới.

Chuyện tình cảm không thực sự may mắn khi bạn là người “cuồng” công việc. Vì lẽ đó đối phương sẽ cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm, dễ dẫn đến chia tay.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi gặp nhiều áp lực trong công việc ở thời điểm hiện tại. Hầu hết mọi người đều phải trải qua những khó khăn trong sự nghiệp, bạn nên suy nghĩ thoải mái, tích cực hơn.

Tình cảm của đôi bên quá tốt, bạn cần trân trọng những ngày tháng hạnh phúc, ấm êm này. Ra ngoài hẹn hò với đối phương cũng là cách giúp bạn quên đi mỏi mệt.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân được nhắc nhở chú ý nhiều hơn trong các việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ. Một vài người đang cố bắt lỗi cũng như lợi dụng sơ hở của bạn, hãy cẩn thận hơn.

Chuyện tình cảm không thực sự như ý càng khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Nên nhớ rằng tình yêu xuất phát từ sự tin tưởng, nếu bạn cứ mãi hoài nghi về đối phương thì nên chủ động chấm dứt mối quan hệ này.

TUỔI DẬU

Là người có tài năng nên tuổi Dậu nhận được nhiều sự ưu ái từ cấp trên. Hôm nay bạn hãy cố gắng phát huy hết tài năng của mình nhé.

Tử vi 12 con giáp nhận thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ mở. Chuyện tình cảm chỉ mới bắt đầu thôi, bạn hãy cứ để mọi việc trôi qua một cách tự nhiên, đừng nôn nóng đẩy nhanh tiến độ.

TUỔI TUẤT

Chuyện tình cảm gia đình không được như ý nên tuổi Tuất có chút mất tinh thần. Công việc cũng vì vậy mà gặp phải nhiều vấn đề. Bạn nên giải quyết xong chuyện gia đình, tránh để ảnh hưởng tới tâm trạng.

Tình hình tài chính không ổn định, bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Bạn cũng cần phải để ra một khoản để chuẩn bị cho những vấn đề lâu dài trong tương lai.

TUỔI HỢI

Thái độ làm việc của tuổi Hợi là điều đáng bị chê trách. Bạn đang có tâm lý chán việc, muốn ngồi chơi, thậm chí còn bỏ ngoài tai những lời quan tâm của đồng nghiệp. Bạn cần phải thay đổi ngay trước khi quá muộn.

May mắn là bạn có được tình yêu ngọt ngào. Đối phương luôn che chở và ủng hộ bạn nên đôi khi bạn hơi ỷ lại vào người ấy đó.

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP