TUỔI TÝ

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi trong chuyện tình cảm đối với người tuổi Tý. Đây là lúc bạn nên quyết đoán hơn trong mối quan hệ, dừng lại hay tiếp tục và làm thế nào để tốt nhất cho cả hai.

Tâm trạng không tốt trong chuyện tình cảm dễ khiến cho tuổi Tý sai sót trong công việc. Bạn nên công tư rõ ràng, tránh để sự bực bội hay mệt mỏi làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu có một ngày khá suôn sẻ, tài lộc dồi dào. Bạn có được cơ hội tham dự một bữa tiệc lớn, gặp gỡ nhiều người, mở rộng thêm các mối quan hệ. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm những đối tác, bạn đồng hành cho sự nghiệp tương lai.

Tuy nhiên sức khỏe của Sửu đang không thực sự trong trạng thái tốt nhất. Việc thời tiết nắng nóng làm bạn khá uể oải. Bạn nên tránh việc sử dụng đồ uống có cồn hay ăn những món nhiều dầu mỡ, không tốt cho hệ tiêu hóa.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nên cẩn trọng trong chuyện tình bạc và tránh tiêu xài hoang phí. Bạn đang có một khoản tiết kiệm nho nhỏ thì nên dựa vào đó để làm ăn, không nên cho vay mượn, đến lúc khó mà đòi lại được.

Công việc tương đối suôn sẻ vì bạn sắp xếp mọi thứ rất khoa học và hợp lý. Chuyện tình cảm vẫn ổn định không có gì đáng lo ngại. Tối nay bạn có thể dành thời gian ra ngoài hẹn hò cùng người ấy.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người cầu toàn nên luôn mong muốn mọi việc được hoàn hảo nhất. Tính cách này là tốt nhưng cũng mang đến cho bạn vô vàn áp lực, đặc biệt là trong công việc. Cho dù hiện tại mọi thứ chưa suôn sẻ như ý bạn thì cũng không nên nóng giận, cái gì cũng cần có thời gian.

Tình cảm sẽ có một chút hờn ghen, nhưng đây là gia vị thêm thắt cho cuộc sống tình cảm của bạn mà thôi. Cả bạn và đối phương đều hiểu hai người là một nửa hoàn hảo của nhau.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn được dự đoán may mắn nhất trong số 12 con giáp. Bạn được quý nhân phù trợ, tiền bạc dư dả, mua sắm thả phanh mà chẳng cần phải suy nghĩ. Đây chắc chắn là ước ao của tất cả những người khác đó.

Công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, tình cảm đồng nghiệp gắn bó, thậm chí có thể còn nhận được những đánh giá tích cực từ sếp.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ sẽ gặp một chút khó khăn vướng mắc trong công việc vì dễ dẫn đến cãi cọ với đồng nghiệp khác. Việc tranh cãi trong công việc là không thể tránh khỏi, tuy nhiên bạn cũng nên biết cách khéo léo giải quyết.

Rất có thể hôm nay tuổi Tỵ gặp được định mệnh của đời mình. Đó có thể là một người thú vị bạn gặp tại bữa tiệc, một quán cafe hay được bạn bè giới thiệu, đừng để lỡ mất cơ hội này nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ nên bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, hay mạnh dạn đầu tư vào kinh doanh. Bạn đang làm việc theo lối mòn, quá mức an toàn, điều này chỉ khiến cho bạn ngày một lười biếng hơn mà thôi.

Ngoài ra, tuổi Ngọ nên tham gia một vài lớp học kĩ năng, hay tham gia các hoạt động vì cộng đồng, bạn sẽ tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như truyền cảm hứng cho bản thân.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi được 12 con giáp dự báo có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, gặp được bạn bè cũ hoặc trả được hết những khoản nợ từ lâu. Bạn là một người vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết nên dễ nhận được nhiều yêu mến từ những người xung quanh.

Riêng về chuyện tình cảm, nếu cứ khép mình như vậy thì tuổi Mùi sẽ còn FA một thời gian dài nữa đấy. Bạn hãy cứ mở lòng và bật đèn xanh để tìm kiếm đối tượng thích hợp nhé.

TUỔI THÂN

Một ngày khó khăn trong chuyện công việc với người tuổi Thân. Bạn làm việc thiếu tập trung, gặp sai sót trong tiền bạc hoặc giấy tờ, điều này dễ bị cấp trên trách mắng.

Người còn trẻ hãy thử sức với kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Với những ai đã có gia đình thì bạn cũng sẽ có một ngày hạnh phúc, vui vẻ bên người thân yêu.

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày khuyên nhủ tuổi Dậu phải chăm chỉ hơn nữa trong công việc. Sự lười biếng sẽ khiến bạn khó mà thăng tiến được, nên nhớ cần cù bù thông minh, sự chăm chỉ nỗ lực sẽ không bao giờ làm phụ lòng bạn.

Chuyện tình cảm có đôi chút khúc mắc, cãi vã. Bạn nên trò chuyện thẳng thắn với người ấy, tránh để những bất đồng khiến mối quan hệ của cả hai tan vỡ, thật khó mà tìm được một tri kỉ như đối phương.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đặc biệt thận trọng trong ngày ôm nay, đề phòng thị phi kiện cáo. Bạn nên tránh những cuộc tranh cãi không đáng có vì dễ xảy ra xô xát, tốt nhất là cứ chăm chỉ hoàn thành hết việc của mình được giao trước đã.

Hôm nay sẽ có nhiều lời mời đi chơi xa hoặc những thay đổi tích cực trong mặt tình cảm. Bạn và đối phương sẽ có một ngày tuyệt vời để hẹn hò, gia tăng tình cảm.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có phần ích kỷ trong công việc và thích làm một mình. Tính cách này khiến bạn dễ xảy ra xích mích trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn nên học cách khiêm tốn và cởi mở hơn.

Một ngày tuyệt vời để Hợi ra ngoài gặp gỡ bạn bè tâm sự và chia sẻ bớt áp lực công việc. Về tình cảm, hôm nay là một ngày khá bình yên giữa bạn và người ấy.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP