TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày thông báo vận công việc của tuổi Tý vô cùng hanh thông. Bạn làm việc rất chăm chỉ, nhiệt huyết và nhận được nhiều lời khen của cấp trên. Nếu cố gắng chăm chỉ thì tiền bạc sẽ đổ vào túi ào ào đó nhé.

Tối nay bạn nên ra ngoài xả stress một chút, đừng ở nhà quá nhiều. Ra ngoài gặp gỡ bạn bè, mở rộng mối quan hệ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai sau này.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có ngày thứ 6 thuận lợi, công việc cực kì tốt, hiệu quả cao. Hôm nay bạn có cơ hội nhận được bản hợp đồng giá trị, hoặc lời mời gọi làm ăn đem lại hiệu quả cao. Dù vậy bạn cũng hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Chuyện tình cảm như ý, bạn và người ấy đã có một khoảng thời gian dài bên nhau rồi và đây là lúc cả hai nghĩ tới tương lai xa hơn. Hôn nhân không nên vội vàng nhưng cũng đừng quá chậm trễ.

TUỔI DẦN

Một ngày khá may mắn với tuổi Dần khi bạn đạt được nhiều thành tích công viêc. Những người làm kinh doanh hôm nay bội thu vì đơn hàng cứ đến ầm ầm, không kịp nghỉ ngơi.

Tình duyên của bạn rất hòa hợp, cho dù đôi khi có vài mâu thuẫn nhỏ phát sinh nhưng cả hai đều hòa giải rất nhanh chóng. Bạn cần trân trọng đối phương nhiều hơn nữa.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão nhận được nhiều sự yêu thương của đồng nghiệp, chính vì vậy mỗi khi khó khăn bạn luôn được mọi người nhiệt tình giúp đỡ. Công việc với bạn hôm nay khá nhàn nhã, không có gì vất vả.

Các mối quan hệ của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, từ bạn bè cho đến tình yêu. Bạn nên cân đối lại thời gian, tránh để người khác nghĩ bạn là một kẻ vô tâm lúc nào cũng chỉ biết tới công việc.

TUỔI THÌN

12 con giáp xin chúc mừng tuổi Thìn vì công việc hoàn thành xuất sắc, có cơ hội được thăng tiến trong thời gian tới. Đây là thành quả cho sự nỗ lực của bạn suốt một thời gian dài vừa qua.

Không chỉ vậy, chuyện tình duyên cũng cực kỳ hạnh phúc và ổn định. Người ấy cũng chính là một trong những lý do để bạn phấn đấu, nỗ lực hết mình cho sự nghiệp tương lai đấy.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay nên chú ý họa thị phi. Bạn khá bảo thủ trong suy nghĩ nên không được lòng đồng nghiệp. Với công việc cần hoạt động nhóm, Tỵ nên kiềm chế tính cách nóng nảy, tránh xung đột căng thẳng.

Tỵ cũng phải hạn chế việc chi tiêu tiền bạc quá nhiều, kẻo đến lúc cần dùng lại phải đi vay mượn. Nếu ra ngoài bạn không nên mang nhiều tiền tránh mất mát Tỵ nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ hôm nay được quý nhân phù trợ, đặc biệt là trong chuyện đầu tư kinh doanh. Đôi lúc cứ mạo hiểm một chút, bạn sẽ mang về cho mình một khoản lời kha khá đấy. Nhưng đừng có đầu tư vào những trò đỏ đen đó.

Thời tiết thay đổi làm sức khỏe của bạn có phần suy giảm. Lời khuyên cho tuổi Ngọ là nên tăng cường tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, ngoài ra hạn chế thức khuya, sử dụng cafe.

TUỔI MÙI

Công việc của tuổi Mùi có nhiều tiến triển, dù không quá dư dả nhưng với bạn như vậy là đủ rồi. Mùi cảm thấy rất hài lòng với những gì bản thân đang có được.

Buổi tối là khoảng thời gian tuyệt vời để Mùi chăm sóc cho gia đình, nấu một bữa thật ngon hay dọn dẹp lại nhà cửa. Chỉ cần được ăn những món mình thích, xem một bộ phim hay với Mùi đã là rất hạnh phúc rồi.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân vận trình công việc hanh thông, khả năng được thăng tiến nằm trong tầm tay bạn. Điều bạn cần lúc này là nỗ lực và cố gắng hơn nữa để chứng tỏ cho cấp trên và đồng nghiệp thấy.

Tuy nhiên tiền bạc khoảng thời gian này không được dư dả vì bạn phải tiêu pha khá nhiều để chi trả cho cuộc sống. Nếu thực sự thiếu thốn, đừng ngại việc phải vay mượn bạn bè hay người thân.

TUỔI DẬU

Hôm nay là một ngày yên bình với tuổi Dậu, tâm trạng bạn vui vẻ và không phải lo lắng gì nhiều. Tiền bạc ổn định, chỉ cần không mua sắm quá tay thì bạn vẫn thoải mái chi tiêu.

Tâm trạng tốt kéo theo mọi việc đều hanh thông. Tối nay Dậu có thể dành thời gian để ra ngoài dạo chơi với bạn bè hoặc hẹn hò cùng người ấy.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất ngày hôm nay may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Ai cũng sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, nhưng đừng vì vậy mà nản lòng bạn nhé.

Sức khỏe giảm sút, tuổi Tuất cần phải thay đổi lại thời gian sinh hoạt ngay hôm nay. Chỉ cần đi bộ khoảng 30 phút mỗi tối cũng giúp bạn cải thiện sức khỏe hơn nhiều.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi được tử vi 12 con giáp nhắc nhở về tình thần làm việc. Bạn không chỉ thiếu tập trung mà còn không mấy thiết tha công việc hiện tại, điều này khiến cho cấp trên thất vọng về bạn.

Tình duyên không ổn định khi bạn cứ yêu rồi lại chia tay trong chóng vánh. Cái gì cũng cần phải có sự nghiêm túc và chân thành, nếu bạn cứ hời hợt như hiện tại thì thật khó phát triển được mối quan hệ lâu dài.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP