TUỔI TÝ

Công việc không như ý, có nhiều biến động khiến tuổi Tý cảm thấy mệt mỏi, khó khăn. Thay vì để tâm trạng ủ rũ, bạn nên tập trung hết sức để giải quyết công việc trước khi mọi thứ tồi tệ hơn.

Sức khỏe có báo động nhẹ, việc ăn uống không đúng bữa sẽ khiến bạn phải đối mặt với bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, cẩn thận Tý nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/9/2019 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn tình cảm, Thìn rút ví quá tay-1

TUỔI SỬU

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu được 12 con giáp dự báo có nhiều sóng gió. Bạn và người ấy bất đồng quan điểm trong nhiều vấn đề khiến cho rạn nứt ngày một lớn hơn.

May mắn rằng tài chính ổn định khiến bạn an tâm phần nào. Công việc thuận lợi đặc biệt là người làm ăn kinh doanh nên nguồn thu vô cùng lớn, nỗ lực trong sự nghiệp giúp bạn quên đi chuyện buồn về tình cảm.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền, vận trình công việc vô cùng hanh thông. Bạn nên mạnh dạn thể hiện khả năng của mình nhiều hơn, có vậy mới được cấp trên đánh giá tốt và cất nhắc lên các vị trí cao hơn.

Tình cảm ngọt ngào đến mấy cũng sẽ phát sinh mâu thuẫn. Bạn nên hạ bớt cái tôi xuống để dung hòa mối quan hệ của cả hai, đừng để mọi thứ đi quá xa vượt tầm kiểm soát.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão có thể được coi là người may mắn nhất trong 12 con giáp. Bạn đang có một công việc trong mơ với môi trường làm việc năng động, hiện đại và những người đồng nghiệp tốt tính.

Không chỉ có vậy, tình cảm còn nhận được nhiều tín hiệu tích cực, mạnh dạn chủ động rủ người ấy ra ngoài hẹn hò ngay thôi Mão ơi.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay có quý nhân phù trợ, công việc được hoàn thành nhanh chóng mang lại kết quả cao. Vận tài chính cũng ổn định, bạn có cơ hội được thưởng một khoản kha kha trong thời gian tới.

Tuy vậy bạn cũng không nên sa đà quá trong việc mua sắm. Nếu cứ tiếp tục tiêu pha không kiểm soát như hiện tại thì Thìn rất dễ phải đối mặt với việc rỗng túi, nợ nần.

TUỔI TỴ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Tỵ tiền bạc rủng rỉnh, bạn nên tranh thủ tối thứ 6 ra ngoài dạo phố cùng bạn bè, mua một vài món đồ mới để thay đổi phong cách bản thân.

Những ai đang độc thân sẽ cảm thấy buồn chán vì cô đơn một thời gian dài. Tuy nhiên tình cảm không nên quá vội vàng, đừng vì ế quá mà nhắm mắt chọn bừa đó Tỵ nhé.

TUỔI NGỌ

Vận trình sự nghiệp phát triển tốt, hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Ngọ gặp gỡ các đối tác lớn, kí kết những giấy tờ quan trọng. Đây là cơ hội hiếm có để bạn thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình.

Việc kiểm soát đối phương quá nhiều trong chuyện tình cảm là không nên chút nào. Bạn nên cho người ấy không gian riêng thay vì lúc nào cũng kè kè bên cạnh đối phương.

Tử vi thứ Sáu ngày 6/9/2019 của 12 con giáp: Dần mâu thuẫn tình cảm, Thìn rút ví quá tay-3

TUỔI MÙI

Chuyện tình cảm thực sự không may mắn khiến cho tuổi Mùi không có tâm trạng làm việc. Tinh thần đi xuống thì bạn càng phải cẩn thận, tránh dẫn đến sai sót trong công việc.

Dù mọi chuyện có tồi tệ đến đâu thì bạn cũng phải quan tâm tới bản thân nhiều hơn, không nên bỏ bữa hay sử dụng đồ uống có cồn, sức khỏe sẽ ngày càng đi xuống đó.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân phải đối mặt với nhiều rắc rối liên quan tới công việc trong ngày thứ Sáu này. Trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn phải hết sức bình tĩnh, tránh nổi nóng làm mối quan hệ thêm căng thẳng.

Tình yêu của bạn và người ấy cũng trục trặc vì xa mặt cách lòng. Cả hai đều quá bận tâm tới sự nghiệp mà không có thời gian dành cho nhau, chuyện chia tay cũng là sớm muộn.

TUỔI DẬU

Công việc như ý, suôn sẻ nên tuổi Dậu khá thoải mái và đi làm trong tâm trạng vui vẻ. Dù vậy bạn vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới đạt được thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuyện tình cảm tuy vẫn có khúc mắc nhưng bạn và người ấy đều tin tưởng và tôn trọng đối phương. Một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp cả hai thêm gắn bó với nhau hơn.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất cảm thấy bế tắc khi chuyện tình cảm liên tục xảy ra vấn đề. Rất dễ có người thứ ba đang xen vào mối quan hệ của bạn, bạn cần phải thẳng thắn hơn với đối phương.

Công việc có nhiều tiến triển tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực hết mình của bạn. Nếu muốn đầu tư kinh doanh, bạn nên lắng nghe nhiều ý kiến từ những người đi trước có kinh nghiệm.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi sẽ có buổi hẹn quan trọng trong tối nay, đây là cơ hội giúp bạn mở rộng mối quan hệ, tìm được những đối tác uy tín để phát triển công việc làm ăn.

Tình yêu đối với bạn mà nói cũng đang rất êm đẹp, không có gì đáng phàn nàn cả. Tuy nhiên đôi khi bạn hơi vô tâm làm tổn thương người ấy, chú ý hơn trong lời nói Hợi nhé.

NGUỒN: 2SAO.VN

HỖ TRỢ THÀNH VIÊN

WEBSITE VÀ APP